Download Adobe Flash Player – Tải, cài đặt mới nhất 2024

Adobe Flash Player đã bị “khai tử” kể từ cuối năm 2020, điều này đồng nghĩa là chúng ta không thể sử dụng bất kỳ nội dung nào có chứa Flash hay là chơi game online trực tuyến trên máy tính nữa. Tuy nhiên vẫn có những phiên bản Adobe Flash Player có thể sử dụng tốt trong năm 2024 này. Trong bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách download the Adobe Flash Player free. Hãy chú ý theo dõi nhé.

Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp trải nghiệm cho người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, các trình duyệt, điện thoại và các thiết bị di động phổ biến khác. Flash Player Plugin được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng bởi khả năng xử lý những file SWF, FLV và các định dạng Flash mạnh mẽ. Đồng thời, ứng dụng còn cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ra ActionScript…

Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in cung cấp một bước đột phá trong trải nghiệm duyệt web của người dùng và được cài đặt trên hơn 98% máy tính kết nối Internet. Có thể nói, Adobe Flash Player không thể thiếu trên các trình duyệt để có thể xem được tất cả các hình Flash trong khi lướt web mà không gặp trở ngại nào.

Hướng dẫn free download of Adobe Flash Player

Hướng dẫn cách tải Adobe Flash Player mới nhất

Đầu tiên để cài đặt Adobe Flash Player mới nhất thì bạn cần có công cụ gỡ cài đặt tận gốc bản Flash cũ đi trước. Dưới đây là link download get Adobe Flash Player dành cho cả máy tính Windows và Macbook để bạn có thể download Adobe Flash Player 64 bits và chuẩn bị cài đặt nhé.

Hướng dẫn cách tải Adobe Flash Player cho Win 10

Sau khi tải Adobe Player cho Windows ở mục 1, bạn khởi chạy công cụ Uninstall Adobe Flash Player để gỡ cài đặt cho Adobe Flash Player cũ có trên máy.

Bước 1: Mở ứng dụng Uninstall Adobe Flash Player chọn Uninstall. Hãy đợi 1 lúc để việc gỡ cài đặt hoàn tất nhé. Bước này khá quan trọng nếu như các bạn muốn download the Adobe Flash Player free.

Mở ứng dụng Uninstall Adobe Flash Player chọn Uninstall

Bước 2: Sau khi tải Adobe Flash Player mới nhất, bạn mở file lên rồi cài đặt như bình thường bằng cách nhấn Install.

Tải Adobe Flash Player mới nhất

Bước 3: Cuối cùng chúng ta chỉ cần khởi động lại máy để có thể sử dụng phần mềm một cách hoàn hảo nhất nhé. Khá đơn giản phải không nào?

Khởi động lại máy để sử dụng lại phần mềm

Cách tải Adobe Flash Player cho Chrome

Cách tải Adobe Flash Player cho Chrome

Để có thể sử dụng Adobe Flash Player trên Chrome bạn cũng làm tương tự như trên mục 2 cách tải Adobe Flash Player cho Win 10. Vì khi cài đặt trên Windows 10 thì bạn cũng có thể chạy phần mềm trên Chrome một cách dễ dàng.

Hướng dẫn download Adobe Flash Player on Mac

Với hệ điều hành MacOS thì việc cài đặt sẽ có phần hơi phức tạp hơn tải Adobe Flash Player cho Win 10 một chút. Bạn cần tìm chính xác phiên bản hệ điều hành mà máy tính mình đang sử dụng theo link dưới đây. Sau đó, bạn sẽ tải về và mở lên, gỡ cài đặt Adobe Flash Player cũ trên máy.

download Adobe Flash Player on Mac

Sau đó, bạn chạy phần mềm Adobe Flash Player mới nhất ở mục 1 và khởi động lại để máy hoạt động được trơn tru nhất nhé.

Hướng dẫn download Adobe Flash Player Android

Các trình duyệt trên điện thoại hiện nay đều có hỗ trợ và cài đặt Adobe Flash Player mới nhất sẵn trên cả hệ điều hành Android và iOS. Bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng chạy Flash nào để có thể chơi game hay xem phim trên trình duyệt cả. Thông thường trình duyệt Chrome là trình duyệt hỗ trợ Flash rất tốt để bạn có thể sử dụng.

Trên đây là cách tải Adobe Flash Player mới nhất cho máy tính và điện thoại. Bạn đã download the Adobe Flash Player free chưa? Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ và để lại bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc những nội dung thú vị tiếp theo trên Palada.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *