Levvvel com coin master free spins – Nhận Spin miễn phí

Levvvel coin master free spins and coins đang là game giải trí thịnh hành nhất hiện nay. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ làm những nhiệm vụ chọc phá các bạn để nhận được tiền, vàng đem về xây dựng lãnh thổ. Levvvel com coin master free spins là cách hiệu quả nhất để các game thủ có thể thu về tiền vàng.

Vậy làm thế nào để levvvel coin master free spins and coins, có được các spin miễn phí? Bài viết sau đây palada.vn sẽ bật mí điều đó.

Levvvel coin master là gì?

Đây là một trò chơi thuộc dạng chiến lược với mục tiêu là xây dựng căn cứ một cách vui nhộn. Nó có cách thức chơi cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tham gia các spin để kiếm được xu, vàng. Và với những coin kiếm được đó sẽ có tác dụng giúp bạn nâng cấp, mở rộng lãnh thổ của bạn.

Levvvel com coin master free spins được thiết kế khá đơn giản và dễ dàng để chơi, bạn sẽ ngay lập tức có thể làm quen với game. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần có một số mẹo để có thể tăng tốc quá trình phát triển căn cứ của mình. Đồng thời đó cũng là những cách để bảo vệ, giữ gìn số coin của mình an toàn trước những người chơi khác.

Đối với game này, vòng xoay chính là cách thức thường được sử dụng nhất để nhanh chóng gia tăng coin. Ngoài ra khi spin, bạn có thể được trang bị thêm khiên, búa sét,… Chúng có tác dụng giúp bạn bảo vệ căn cứ hoặc đi tấn công, đào trộm vàng của hàng xóm. Các vòng xoay chính là cách nhận thưởng dễ nhất trong Levvvel Coin Master.

Levvvel coin master
Levvvel coin master

Cách nhận spins trong Coin Master trực tiếp

Bạn có thể truy cập vào đường link sau đây: https://Levvvel.com/coin-master-free-Spins.

Tuy nhiên để nhanh chóng hơn, bạn có thể kiếm Spin miễn phí tại Palada.vn. Ngày hôm nay 18/4/2023, chúng tôi sẽ cập nhật link nhận Spin chi tiết nhất.

18/4/2023
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
50 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
17/4/2023
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
15/4/2023
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
14/4/2023
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
50 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect

Lưu ý: 

  • Cột Date là thời gian bạn nhận quà từ Levvvel Coin Master.
  • Cột Daily Link chính là các đường link để khi nhấp vào, bạn sẽ nhận được free spins and coins.

Sau khi nhấn vào Collect tại cột Daily Link, bạn chọn Collect Now và Mở. Bạn hãy trở lại game rồi chờ vài phút khi các phần thưởng mình vừa chọn được gửi về. Chọn Collect để hoàn thành việc nhận thưởng levvvel coin master free spins and coins.

Cách này được cho là đơn giản nhất để nhận coin. Tuy nhiên có thể thấy với Levvvel com coin master free spins lượt quay có khá ít (lượt nhận cập nhật theo ngày). Vậy cho nên các game thủ đã tìm kiếm thêm các phương pháp khác để gom coin cho căn cứ của mình. 

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin

Hầu hết các game phổ biến hiện nay đều có liên kết đến các trang mạng xã hội phổ biến. Do vậy, bạn có thể liên kết tài khoản game Levvvel với Facebook để nhận được thêm Spin. Hoặc là bạn có thể mời bạn bè cùng chơi để nhận lại các phần thưởng tương ứng. So với cách làm trên thì cách này tỏ ra có hiệu quả hơn hẳn. Mỗi lần mời được thêm 1 người bạn vào game, bạn có thể nhận được tới 40 vòng quay miễn phí.

Số lượng vòng quay được thưởng khi mời 1 bạn thành công còn tùy vào level của người chơi. Level trong game càng cao thì số spin bạn nhận được sẽ càng nhiều. Số spin này nhận được khi người bạn đó chấp nhận lời mời, tải trò chơi về máy và đăng nhập game bằng tài khoản Facebook. Nếu bạn có nhiều bạn bè trên Facebook, đây được coi là cách vô cùng hiệu quả khi tìm kiếm spin.

Xem thêm: Hack spin coin master kiếm lượt quay không giới hạn 2023

Code Free Fire 2023 – Cách nhận và nhập Giftcode FF không giới hạn free

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin
Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin

Mời bạn bè trên Facebook để nhận Spin

Cách thu thập vòng xoay miễn phí trên Facebook

Muốn thực hiện cách thu thập spin vàcoin này, đầu tiên bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng Messenger trên máy. Nếu bạn lo lắng quá trình liên lạc có thể bị gián đoạn, bạn hãy dùng thử Messenger Lite – đây là phiên bản thu gọn của Messenger.

Sau đó, bạn tham gia vào các hội nhóm, các fanpage liên quan đến săn spin. Ngoài việc có thể tăng được lượng spin, bạn còn có thể cảm thấy rất hữu ích khi muốn trao đổi thông tin về game mà mình yêu thích.

Hãy để chế độ theo dõi hàng đầu để có thể nắm được việc admin công bố lịch của vòng xoay hàng ngày trong group và fanpage. Mỗi khi chạy vòng xoay, bạn hãy nhấp vào các đường link được đăng. Bạn cũng có thể kết bạn với bạn bè trên group. Nếu chăm chỉ cày cuốc, mỗi ngày bạn có thể kiếm được từ 1k – 3k spin chỉ bằng cách add thêm Facebook.

Tặng nhau các lượt vòng quay

Cách này được thực hiện khi bạn đã có những bạn bè cùng tham gia trò chơi. Bạn và bạn bè của mình có thể thực hiện tặng nhau các vòng quay, tiền xu miễn phí hàng ngày.

Bạn có thể nhận hoặc gửi tặng tối đa 100 spin miễn phí với mỗi người bạn với phương pháp này. Đừng lo lắng là bạn sẽ mất bất cứ vòng quay nào với cách tặng nhau này. Vậy nên tội gì mà không hào phóng với bạn bè để cũng nhận lại các vòng quay phải không?

Ngoài ra, đối với những bạn nào “chăm chỉ” chờ đợi thì sau mỗi giờ, hệ thống sẽ dành tặng bạn 5 vòng quay (tối đa 1 ngày có 50 vòng quay). Do đó, nếu có thời gian thì bạn cũng có thể thực hiện việc “canh” giờ này để gia tăng số coin của mình.

Cách nhận vòng quay từ liên kết Discord của Levvvel Coin Master

Đây là một ứng dụng quen thuộc đối với những người hay chơi game vì nó sẽ giúp người chơi tìm được đồng đội tham gia cùng mình. Levvvel Coin Master đã liên kết với Discord để tăng khả năng hỗ trợ người chơi tìm kiếm Levvvel coin master free spins and coins.

Nếu muốn thực hiện phương pháp này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Mở CH Play (trên Android) hoặc App Store (với ai dùng iOS) tải ứng dụng Discord. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký để tạo tài khoản mới của riêng mình.

– Tham gia vào group và chọn “Chấp nhận lời mời”. Nhớ là dùng hashtag #xin-vai-to-nhan-quay rồi đợi admin duyệt cho bạn.

– Theo dõi thường xuyên trên ứng dụng để không bỏ lỡ các lịch chạy Spin luôn được cập nhật hàng ngày. Bạn cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp của các thành viên khác như trên Facebook.

Nhận Spin từ Discord
Nhận Spin từ Discord

Levvvel com coin master free spins với ứng dụng Zalo

Một cách thức nhận vòng quay Levvvel Coin Master mới mẻ đó là nhận các free spins and coins trên Zalo.

Cách làm cũng khá đơn giản, để có thể nhận được free spins trong Zalo, bạn làm như sau

– Xóa bỏ Messenger trên máy trước khi đăng nhập vào tài khoản Zalo. Nhớ là phải xóa bỏ Messenger nếu không các bước phía sau sẽ không có tác dụng nhé.

– Tìm kiếm các group, fanpage Levvvel coin master free spins and coins bằng cách tìm cụm từ “chạy Spin”.

– Sau khi được admin phê duyệt làm member, bạn vào game Levvvel Coin Master của mình. Nhấn vào biểu tượng hình vuông có 3 vạch phía trên bên phải màn hình và nhấn vào phần mời kết bạn. Nếu làm cách này thành công thì mỗi ngày, bạn có thể nhận được từ 1k đến tối đa 3k free spins and coins (tương tự với cách làm trên Facebook).

Tìm kiếm các ứng dụng cho phép nhận vàng, vòng quay miễn phí

Nếu bạn gặp trục trặc với site Levvvel, hãy thử sử dụng các ứng dụng dưới đây để không bỏ lỡ các free spins and coins nhé. Bạn tìm kiếm theo từ khóa Spin Master trên CH Play hoặc App Store.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng cho phép nhận levvvel coin master free spins and coins. Ví dụ như: Daily Spins for Coin Master, Spin and coin, Daily Spin & Coin: Coin Master, Free spin… Những đường link bên trong của những ứng dụng này hoàn toàn giống nhau nên bạn lựa chọn ứng dụng nào cũng được nhé.

Xem thêm: Sudoku là gì? Cách chơi Sudoku, giải Sudoku dễ, nhanh thắng nhất

Tìm kiếm các ứng dụng cho phép nhận vàng, vòng quay miễn phí

Nhận spins and coins master bằng cách đổi thẻ

Cách thức này đã được rất nhiều người sử dụng để có được các spin miễn phí nhanh, đơn giản. Trong game sẽ xuất hiện nhiều bộ sưu tập thẻ, chúng được sử dụng để mở rương, nâng cấp.

Khi bạn đã hoàn thành việc thu thập thẻ trong một bộ sưu tập nào đó, bạn có thể nhận được các phần thưởng (thường chính là các Spin). Quà tặng cũng có thể là thú cưng, điểm kinh nghiệm cho chúng…

Để có thể mở khóa bộ sưu tập thẻ này, bạn cần phải lên cấp độ cho căn cứ của mình. Khi thực hiện xong việc tăng level căn cứ, sẽ có spin miễn phí gửi về. Sau khi sở hữu khoảng 9 thẻ trong bộ sưu tập, bạn sẽ bắt đầu được đổi các vòng quay miễn phí cũng như các phần thưởng kèm theo nó. Có một vấn đề là cách này thường tốn nhiều khá chi phí nên hiệu quả thu thập coin dường như rất thấp.

Hy vọng bài viết palada.vn đã giúp ích cho bạn khi muốn xây dựng căn cứ của mình trên Levvvel Coin Master, cách săn Levvvel com coin master free spins. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay là gặp khó khăn gì khi tìm coin? Hãy để lại comment để palada.vn có thể giải đáp cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *