999+ Lời chúc em bé mới sinh hay, ý nghĩa cho bé trai, gái

Mỗi em bé được sinh ra trong cuộc đời này đều là món quà và là niềm tự hào vô cùng lớn của các bậc phụ huynh. Trong thời điểm thiêng liêng mà các bé chào đời, không thể thiếu những lời chúc mừng bé chào đời hay và ý nghĩa nhất nhằm cầu cho bé một đời bình an. Nếu vẫn chưa biết làm sao để nói lời chúc em bé mới sinh của nhà mình, các bạn hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

Những lời chúc em bé mới sinh dành cho cha mẹ 

Những lời chúc của cha mẹ luôn chứa đựng những tình cảm đong đầy và tình thương vô bờ bến dành cho sinh linh bé nhỏ. Đây chính là kết tinh tình yêu của các bậc cha mẹ. Dưới đây là những lời chúc mừng em bé mới sinh hay và tình cảm nhất mà những bậc làm cha, làm mẹ có thể dành tặng cho đứa con bé nhỏ của mình.

Những lời chúc em bé mới sinh hay và ý nghĩa nhất
Những lời chúc em bé mới sinh hay và ý nghĩa nhất

– Tiểu công chúa của bố nhìn giống hệt như mẹ vậy. Cảm ơn con yêu đã tới với bố và mẹ, chúc con yêu của bố mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ giống như mẹ con nhé.

– Tiểu thư nhà tôi ơi, chào mừng con đã tới với gia đình mình. Từ giờ đã có vòng tay của ba bao bọc rồi, con cứ an tâm trưởng thành và hãy sống thật hạnh phúc nhé.

– Chúc mừng con yêu của mẹ đã chào đời bình an, chúc con luôn luôn khỏe mạnh may mắn và hạnh phúc. 

– Thiên thần nhỏ của bố mẹ ơi, bố mẹ và gia đình mình đều vô cùng hân hoan khi được chào đón con đến với thế giới này. Chúc con yêu luôn được mạnh khỏe, vui vẻ. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

– Hôm nay khi vừa nghe thấy tiếng khóc đầu đời của con, bố đã xúc động đến mức bật khóc. Mẹ rất hạnh phúc vì từ giờ gia đình chúng ta đã có thêm một thành viên mới. Hy vọng con lớn lên thật khỏe mạnh, luôn có những tháng ngày vui vẻ và hạnh phúc. 

– Hãy lớn lên thật bình an và khỏe mạnh nhé con trai yêu quý. Bố mẹ sẽ cố gắng để có thể luôn yêu thương và đồng hành cùng con trong chặng đường sắp tới.

– Chào mừng con yêu đến với thế giới này. Chúc mỗi ngày của con đều sẽ tràn ngập ngọt ngào và tuyệt vời. Hãy lớn lên thật khỏe mạnh và bình an nhé.

– Chúc mừng con trai của bố mẹ chào đời bình an và khỏe mạnh! Chúc con sẽ có được cuộc sống vui vẻ, tràn đầy tiếng cười và nhận được tình yêu thương trọn vẹn nhất!

– Thiên thần nhỏ của bố mẹ. Ngày hôm nay con chào đời đã mang đến cho bố mẹ niềm hạnh phúc vô bờ bến. Chúc con yêu của mẹ được lớn lên mỗi ngày thật khỏe mạnh và vui tươi con nhé.

– Sau bao nhiêu ngày mong ngóng thì cuối cùng bé yêu đã chào đời thật khỏe mạnh. Bố mẹ hy vọng con gái yêu sẽ được lớn lên trong bình an và hạnh phúc, hãy luôn thật vui vẻ con yêu nhé.

– Thiên thần nhỏ chào đời trong niềm hân hoan của bố mẹ và cả gia đình. Bố mẹ chỉ mong rằng con sẽ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ trong vòng tay yêu thương của chúng ta. 

– Sau 9 tháng 10 ngày thì con yêu cũng đã chào đời. Bố mẹ chúc con luôn khỏe mạnh, bình an và thật nhiều hạnh phúc con nhé. Yêu con nhiều lắm. 

– Chào mừng công chúa nhỏ, chúc con yêu của bố mẹ luôn vui vẻ và xinh đẹp trong tổ ấm hạnh phúc của gia đình mình nhé.

– Chào con yêu – thiên thần của mẹ, công chúa nhỏ nhà ta trông thật xinh đẹp. Cầu mong cho bé yêu được một đời bình an, luôn vui tươi và hạnh phúc.

– Chào mừng con yêu của bố mẹ đến với thế giới này. Mong con sẽ có được một đời bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

1001+ lời chúc sinh nhật Mẹ ngắn gọn, hài hước, ý nghĩa nhất

Lời chúc cho em bé mới sinh từ ông bà

Bên cạnh niềm hân hoan của các cha mẹ thì những bậc phụ huynh trong gia đình như ông bà nội ngoại cũng cảm thấy vô cùng hào hứng và vui vẻ khi những đứa cháu yêu chào đời. Dưới đây là những câu chúc bé mới sinh ấm áp và ý nghĩa nhất của ông bà dành cho thành viên nhí trong gia đình mình. Hãy gửi những lời chúc mừng bé chào đời này đến cho bé yêu nhé.

Những lời chúc bé mới sinh dành cho ông bà
Những lời chúc bé mới sinh dành cho ông bà

– Bảo bối nhỏ của ông, chúc cháu yêu của ông bà lớn nhanh như thổi, mạnh mẽ như thánh gióng và tài giỏi thật giống ông nhé.

– Chào con yêu, bà chúc con ngày nào cũng được khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc. 

– Sau bao nhiêu ngày trông ngóng, cuối cùng thì cháu đã chào đời. Chúc cháu yêu của ông bà mạnh khỏe, lớn lên ngoan ngoãn và tài giỏi như cha mẹ con nhé.

– Chào cháu yêu, bà chúc cháu hay ăn chóng lớn, thật ngoan ngoãn vâng lời và luôn thật mạnh khỏe.

– Cục cưng của nội, vừa nhìn cháu ông bà đã nhớ đến ba của con lúc mới chào đời, cháu yêu nhà ta quả thực rất là đáng yêu. Hy vọng con sẽ trở thành một em bé ngoan ngoãn, biết nghe lời và đặc biệt là tài giỏi như ba của con nhé.

– Cháu yêu, hôm nay chào mừng cháu đã đến với gia đình ta. Chúc cháu ăn ngoan, ngủ ngoan, lớn lên thật khỏe mạnh. 

– Chào mừng cháu gái yêu đã đến với thế giới này. Hãy lớn thật nhanh và thật khỏe mạnh nhé cháu yêu.

– Cháu yêu của bà ơi, chúc cháu lớn lên mạnh giỏi, hạnh phúc, hay cười giống mẹ nhé.

– Chào mừng cháu yêu, mau lớn nhanh để nhận lì xì của ông bà bé. Chúc cháu yêu hay ăn chóng lớn, thật vui vẻ và xinh đẹp.

999 lời chúc sinh nhật cho chồng ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những lời chúc cho bé mới sinh từ người thân

Để chào mừng bé yêu đến với thế giới này, gia đình, bạn bè và người thân luôn luôn dành tặng những tấm thiệp chúc mừng em bé mới sinh chứa đựng sự may mắn và bình an đến với các bé. Đây là cách mà chúng ta để bày tỏ niềm vui, sự hân hoan và hạnh phúc của khi chào đón thành viên nhỏ của gia đình.

Những lời chúc dành cho em bé mới sinh
Những lời chúc dành cho em bé mới sinh

Người thân và bạn bè khi đến thăm em bé sơ sinh thường sẽ tặng cho bé những món quà may mắn, đi kèm với đó là lời chúc dành cho em bé mới sinh đầy ý nghĩa để cầu chúc bé lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ và bình an.

– Chào mừng bé yêu đã đến với thế giới này. Cô chú chúc bé yêu luôn thật mạnh khỏe và vui vẻ.

– Công chúa nhỏ ơi, chào mừng con đến với gia đình ta. Cô chú chúc con ăn ngon, ngủ ngoan và lớn nhanh như thổi con nhé. 

– Bé yêu à, chúc con luôn gặp bình an và khỏe mạnh. Hy vọng mọi điều tốt lành trong cuộc đời này sẽ đến với con. 

– Bé yêu dễ thương quá, trộm vía nhìn trắng trẻo như mẹ vậy. Chị chúc em mau lớn khôn và vâng lời cha mẹ nhé.

– Chúc mừng con yêu đã chào đời thật khỏe mạnh, bình an. Chúc con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ trong sự yêu thương của gia đình.

– Thiên thần bé nhỏ và đáng yêu của gia đình mình đã chào đời rồi. Cô chúc con mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn biết vâng lời cha mẹ.

– Chúc mừng bé yêu, cô chúc con mau mau lớn khôn, luôn ngoan ngoãn và tài năng hệt như ba mẹ con nhé. 

– Chúc bé yêu khỏe mạnh và bình an. Chúc mọi điều tốt lành trong cuộc sống này sẽ đến với con. 

– Trộm vía em bé đáng yêu quá. Chúc bé con ăn nhiều, khỏe mạnh, thật ngoan ngoãn và biết vâng lời, ông bà cha mẹ.

– Cầu mong cho bé yêu luôn được dồi dào sức khỏe, có thật nhiều hạnh phúc và tiếng cười. Xin chúc mừng gia đình!

– Chúc mừng gia đình, chúc mừng bạn yêu đã có bé con dễ mến và đáng yêu nhường này. Chúc con yêu lớn lên mạnh khỏe, ngoan ngoãn. 

Trên đây là tổng hợp những lời chúc em bé mới sinh thật hay và ý nghĩa nhất. Cùng nhau dành tặng những lời chúc phúc và thật nhiều tình thương dạt dào, ấm áp nhất cho bé yêu các bạn nhé. Mỗi một sinh linh ra đời đều là món quà vô cùng to lớn mà cuộc đời dành cho chúng ta nên hãy luôn yêu thương và giúp em bé trưởng thành thật hạnh phúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *