Sát gái là gì? TOP dấu hiệu của 1 người đàn ông “sát gái”

Đàn ông sát gái là một sự thú vị cũng như là nỗi ám ảnh với nhiều cô gái. Vậy thì sát gái là gì và dấu hiệu của những người này ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Sát gái sát trai là gì?

Sát trai sát gái có thể hiểu đó là những người rất giỏi trong việc tán tỉnh người khác giới. Đại loại là khi họ muốn làm quen với người nào thì người đó cũng đổ ngay.

Đàn ông sát gái
Đàn ông sát gái

Sát gái và đào hoa không có ý nghĩa tương đồng với nhau dù nhiều người hay nhầm lẫn. Đào hoa là khí chất tỏa ra từ một người khiến họ thu hút người khác giới, còn sát gái hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Những tay sát gái đều trải qua nhiều cuộc tình, thậm chí là cả tình 1 đêm. Bản thân họ có khi cũng phải trải qua những đau thương cho đến khi trái tim chai sạn và trở thành người đàn ông sát gái.

Dấu hiệu sát gái

Nếu thấy người yêu có những dấu hiệu dưới đây, rất có thể anh ta là một kẻ sát gái.

Chẳng muốn chia sẻ bất cứ điều gì về bản thân 

Một anh chàng chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ sẽ không bật mí cho bạn điều gì về bản thân. Thậm chí là anh ta cũng chẳng tâm sự về những điều phiền muộn hay hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Chàng sát gái không chia sẻ những thông tin cá nhân
Chàng sát gái không chia sẻ những thông tin cá nhân

Nếu cứ dính phải một anh chàng chẳng hé cho bạn điều gì về mình như thế thì tốt hơn hết là quay đầu luôn và ngay.

Không cho bạn gặp gia đình hay người quen

Nếu cứ năm lần bảy lượt người yêu từ chối đưa bạn về nhà ra mắt cha mẹ, người thân hay bạn bè, thì chắc chắn bạn mãi chỉ là cô người yêu trên lý thuyết mà thôi. Khi đàn ông thực sự có ý định gắn kết, anh ta sẽ muốn dẫn bạn về nhà giới thiệu ngay lập tức. Những tay sát gái có quá nhiều bạn gái nên không thể nào giới thiệu tất cả những cô gái đó được.

Cái kiểu lẩn tránh khi gặp người quen hay trốn tránh khi vô tình gặp bạn bè ngoài quán xá thì có khi anh ta đã có bạn gái thậm chí là có vợ từ lâu rồi cũng nên, và dĩ nhiên, bạn chỉ là một ngọn rau xanh mơn mởn mà thôi.

Không hề biết ghen

Nếu bạn đi chơi với người khác giới mà bạn trai không hề ghen thậm chí còn khuyến khích bạn đi chơi nhiều hơn thì có thể anh ta không hề yêu bạn mà chỉ là một tay sát gái. 

Tay sát gái sẽ không ghen tuông bao giờ
Tay sát gái sẽ không ghen tuông bao giờ

Anh ấy không ghen bởi vì không coi trọng mối quan hệ với bạn, thậm chí có khi còn đang thả thính một cô gái khác.

Không tha thiết trò chuyện

Đang tíu tít nói chuyện cả tuần đột nhiên lặn mất tăm rồi lại xuất hiện, còn nghi ngờ gì nữa, bạn chỉ là nơi vui chơi giải trí lúc rảnh rỗi của gã sát gái kia thôi. Nếu thực sự chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ, hầu hết đàn ông đều sẽ tỏ ra thờ ơ, chẳng mấy tha thiết nói chuyện hay giữ liên lạc.

Thường xuyên nói dối

Tuổi tác thì che giấu, nghề nghiệp thì bịa đặt, thậm chí còn dùng nick ảo để nói chuyện hay ti tỉ điều dối trá khác mà bạn phát hiện thì đây chính là trò chơi của mấy gã sát gái chứ không phải một người đàn ông nghiêm túc trong tình yêu. Hãy tỉnh táo dùng lý trí suy xét chứ đừng chỉ vì yêu mà cứ đâm đầu nhé.

Cách trở nên sát gái

Sát gái đôi khi là một điều ước với những người đàn ông kém hấp dẫn. Vậy làm sao để trở nên sát gái và dễ dàng có một mối quan hệ hơn?

Bắt đầu bằng những câu đùa

Bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu nói mang tính chất vui vẻ là một trong những cách tán gái hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý. 

Học cách trêu đùa để trở nên sát gái
Học cách trêu đùa để trở nên sát gái

Đa số chúng ta sau khi bắt vào nhịp câu chuyện sẽ tự động xuất hiện các câu nói đùa mà không phải cố gắng nhiều. Nhưng một vài người đi quá xa theo hướng tiêu cực vì quá nhút nhát để có thể mở lời trêu chọc. Vì vậy, hãy tìm ra sự cân bằng và cố gắng nắm bắt nội dung câu chuyện để có những câu nói đùa thích hợp.

Làm một anh chàng đa năng

Cũng như các cô gái muốn đàn ông biết rằng mình có nhiều hơn là một khuôn mặt xinh đẹp, thì cô ấy cũng muốn được nhìn thấy các khía cạnh khác của bạn. Nếu bạn bắt đầu câu chuyện bằng sự vui vẻ, nhẹ nhàng thì có thể chuyển sang những câu chuyện nghiêm túc hơn một chút về sau. Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người vui vẻ khi trêu đùa và chững chạc khi cần thiết.

Đào hoa là gì? Cách nhận diện người có tính đào hoa

Soái ca là gì? Những đặc điểm để trở thành soái ca

Tập cười bằng mắt

Trong một khảo sát với phái nữ, người đàn ông với một nụ cười lớn được đánh giá là kém hấp dẫn hơn một nụ cười mỉm hơi nhếch mép về một bên. Đây còn được gọi là nụ cười bằng mắt và mang đến một hiệu quả cao về giao tiếp mà không nhất thiết cần đến lời nói.

Làm cho cô ấy trở nên đặc biệt

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn được cảm thấy mình thật đặc biệt và hấp dẫn trong mắt người yêu. Vì thế, nếu bạn có thể làm cho cô ấy cảm thấy mình chính là người duy nhất đáng chú ý trong cuộc sống của anh ấy. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đây là một trong những cách trở nên sát gái hiệu quả.

Khen ngợi tinh tế

Các cô gái đã nghe hàng tá lời khen sáo rỗng nên dù bạn có thật sự thấy rằng cô ấy có một đôi mắt rất đẹp hay một nụ cười đầy quyến rũ thì có lẽ họ cũng không mặn mà lắm lắng nghe điều này.

Thay vì vậy, hãy tìm những lời khen tinh tế và chi tiết hơn một chút. Ví dụ, hãy nói rằng bạn thích cách cô ấy khịt mũi khi cười hay cô ấy thật là thông minh cho dù cô ấy không cố ý lộ ra điều đó. Đây là những điều phụ nữ muốn nghe vì nó khiến họ trở nên khác biệt so với những người phụ nữ khác.

Chú ý những chi tiết nhỏ

Một người đàn ông sát gái rất quan tâm đến các chi tiết và ghi nhớ những điều nho nhỏ, hẳn là đi xa hơn các anh chàng ít quan sát khác. Vì vậy, hãy cố gắng lưu ý tới những điều nhỏ ngay trong cuộc gặp gỡ lần đầu của mình để có vẻ tình cờ đề cập đến chúng trong các lần gặp sau. Điều này sẽ khiến cô ấy thấy bạn khác biệt với hầu hết các chàng trai thô kệch mà cô ấy đã từng hẹn hò.

Có khiếu hài hước

Nếu bạn hỏi bất kỳ một người phụ nữ nào xem cô ấy yêu những tính cách nào ở đàn ông, chắc chắn khiếu hài hước sẽ là một trong điều phải được liệt kê trong danh sách.

Có khiếu hài hước để trở nên sát gái
Có khiếu hài hước để trở nên sát gái

Hài hước trong cách tán tỉnh khác với kể chuyện tiếu lâm. Đó là việc bạn luôn nhìn ra những mặt thú vị của mọi tình huống và không làm nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Một vài sự quan sát đơn giản, hài hước sẽ khiến cô ấy phải tủm tỉm cười và đây là lúc bạn biết chắc rằng cô ấy đang quan tâm đến mình.

Với những thông tin vừa rồi thì hẳn là các bạn đã biết được sát gái là gì, dấu hiệu của người đàn ông sát gái cũng như cách để trở nên sát gái hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công và dễ dàng hơn trong việc tìm cho mình một mối quan hệ tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *