So sánh máy chà sàn Palada với Sauber

Trong số hàng trăm thương hiệu máy lau sàn nhà xưởng có mặt trên thị trường có thể nói máy chà sàn Palada và Sauber là 2 cái tên gây được ấn tượng nhất.  Và khi có nhu cầu mua máy lau sàn công nghiệp thì người tiêu dùng vẫn băn khoăn không biết nên mua máy máy chà sàn Palada hay Sauber. Hiểu được nỗi băn khoăn này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin so sánh 2 loại máy chà sàn nhà xưởng này.

Những điểm giống và khác nhau của máy chà sàn Palada với Sauber

Giống nhau

Nắm bắt tâm lý khách hàng, cả hai thương hiệu này đều cho ra đời những thiết bị chà sàn có năng suất cao, khả năng làm sạch nhanh chóng trên nhiều loại mặt sàn khác nhau. Điều này đã giúp họ mở rộng tệp khách hàng một cách tối đa. Bên cạnh đó, cả hai thương hiệu đều chú trọng vào chất liệu sản phẩm, tất cả các thiết bị đều được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao. 

so sánh máy chà sàn Palada và sauber

Hai thương hiệu này khác nhau những điểm gì? 

Khác nhau

– Mẫu mã

Về mẫu mã, kiểu dáng thì máy lau sàn Palada chiếm ưu thế hơn hẳn. Palada tập chung phát triển đa dạng các dòng máy chà sàn từ đơn, liên hợp cho đến ngồi lái với vô vàn mẫu mã, kích thước khác nhau. 

Còn Sauber có rất ít model chà sàn, các dòng máy lau sàn sàn của thương hiệu này có thể đếm trên đầu ngón tay. 

– Giá thành 

Máy chà sàn Sauber được nhập khẩu trực tiếp từ Đức nên có giá thành khá cao từ 12 triệu trở lên. 

Còn Palada do có mẫu mã đa dạng và không phải nhập khẩu nên giá thành cũng phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng, thường có giá từ 8 triệu trở lên. 

– Độ an toàn khi vận hành

Về tiêu chí này thì máy lau sàn nhà xưởng thương hiệu Sauber tốt hơn Palada. Do các dòng máy của Sauber có hệ thống bảo vệ sự cố rất cao. Nếu gặp sự cố, người dùng chỉ cần nhấn nút Reset máy sẽ tự động ngắt điện giúp cho động cơ mô tơ hoạt động an toàn.

– Phụ kiện

Các phụ kiện của máy lau sàn công nghiệp Palada đều có sẵn ở trong nước, khi phụ kiện của máy bị hỏng người dùng có thể tìm mua và thay thế dễ dàng. Đặc biệt, do được sản xuất trong nước nên giá thành phụ kiện khá rẻ.

phụ kiện máy chà sàn palada

Phụ kiện máy lau sàn Palada khá đa dạng

Còn với thương hiệu Sauber do đến từ Đức nên đôi khi phụ kiện không có sẵn. Người dùng muốn thay thế phụ kiện phải đợi một thời gian khá lâu và phải mua với giá khá cao. 

So sánh một số model của Sauber với Palada

Model  Công suất motor chà (W) Công suất motor hút (W) Tốc độ (rpm)  Dây điện (m) Cân nặng (kg)
Máy lau sàn liên hợp Palada PD-70C 750 1000 160 15 110
Máy chà sàn Palada PD 1A 1100 154 12 49.66
Máy chà sàn Palada HC 175 1500 175 48
Máy chà sàn Sauber SBS 35E 1200 1300 158 18 79
Máy chà sàn Sauber SBD 2500 2500 320 12 78
Máy chà sàn Sauber SBD 1500 1500 175 12 52

Trên đây là một số điểm so sánh giữa 2 thương hiệu máy chà sinh sàn Palada và Sauber. Với những thông tin ở trên, mong rằng người dùng có thể cân để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *