Tải Adobe Photoshop CS6 Full key miễn phí [Update mới 2024]

Photoshop là phần mềm chuyên chỉnh sửa ảnh đã trở nên phổ biến với dân làm đồ họa đến mức người ta mặc định rằng bất cứ một bức ảnh đẹp nào cũng là sản phẩm của Photoshop. Phiên bản mới nhất của Photoshop đã có nhiều cải tiến về hiệu suất làm việc, thêm nhiều công cụ mới để chỉnh sửa, tùy biến hình ảnh không giới hạn. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách tải Photoshop CC, CS6 Full key miễn phí nhé.

Phần mềm Photoshop là gì?

Nếu bạn nghĩ ra các ý tưởng chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh thì hoàn toàn có thể hiện thực hóa nó với Photoshop – phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất trên thế giới với các chức năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Dù là chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh hay thiết kế đồ họa 3D và hình minh họa, bạn cũng sẽ có mọi công cụ trong tay để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Adobe là ông trùm của thiết kế đồ họa và thiết kế mỹ thuật đa phương tiện trên thế giới. Và đối với Adobe, Photoshop là dự án hàng đầu, giúp định nghĩa lại cho khái niệm xử lý và chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm này đã góp phần cách mạng hóa ngành thiết kế đồ họa và tạo cảm hứng đến hàng triệu nghệ sĩ trên toàn cầu.

Trong những năm qua, phần mềm Photoshop đã phát triển từ một công cụ chỉnh sửa ảnh nhỏ thành một phần mềm hàng đầu trong ngành, trải dài trên hầu hết các lĩnh vực đến cả thiết kế vector hay dựng video. Với mỗi phiên bản mới được giới thiệu, cộng đồng lại mong chờ bước nhảy vọt mà Photoshop có thể đưa họ tới.

Bên trong Photoshop là cả một thế giới đầy sáng tạo, nơi hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi tạo ra những điều tưởng như không thể.

Tại sao khi nhắc đến lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nghĩ tới Adobe Photoshop đầu tiên và tại sao phần mềm này lại trở thành tiêu chuẩn, lựa chọn số 1? Có lẽ bởi kho công cụ mạnh mẽ và đa dạng, phù hợp với tất cả người dùng cơ bản đến nâng cao của phần mềm. Photoshop có bộ tính năng phong phú đối với người dùng cả không chuyên lẫn các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và cả thiết kế web.

Photoshop download free

Cách tải phần mềm PS miễn phí

Cách tải Adobe Photoshop CC

Bước 1: Tải phần mềm Photoshop miễn phí tại đây:

 Link Photoshop free download

Bước 2: Mở thư mục chứa file tải về, nhấn đúp vào file (hoặc nhấn phải chuột chọn Open) để tiến hành cài đặt.

Tải Photoshop CC

Bước 3: Khi cửa sổ Adobe Creative Cloud xuất hiện bạn hãy nhấn vào Continue để sang bước kế tiếp.

Nhấn Continue

Bước 4: Sau đó nhấn Yes.

Chọn Yes để bắt đầu cài đặt Photoshop download free

Bước 5: Chọn Start installing bắt đầu cài đặt Adobe Creative Cloud

Chọn Start installing

Bước 6: Sau khi cài đặt Adobe Creative Cloud đã hoàn tất, trên cửa sổ của ứng dụng sẽ xuất hiện danh sách các phần mềm Adobe. Bạn tìm đến mục Photoshop.

Cài đặt Photoshop free download

Bước 7: Để cài đặt Photoshop chúng ta có 2 lựa chọn, mua hoặc dùng thử. Nếu lựa chọn dùng thử thì bạn nhấn vào nút Try để tiến hành tải và cài đặt phần mềm Photoshop vào máy.

Dùng bản miễn phí với Photoshop download free

Bước 8: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra trong một vài phút.

Quá trình cài đặt có thể sẽ mất vài phút

Bước 9: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nhấn vào Start trial để mở phần mềm. Lưu ý là bạn chỉ được dùng thử trong 7 ngày thôi nhé.

Mở phần mềm ra dùng thử thôi nào

Đây là giao diện của Photoshop CC 2020

Giao diện sau khi tải Photoshop CC

Cách tải Adobe Photoshop CS6

Bước 1: Tải tải Adobe Photoshop CS6 theo link dưới đây:

Link phần mềm Photoshop CS6

Bước 2: Sau khi tải phần mềm Photoshop miễn phí về máy, chúng ta tiến hành giải nén.

Giải nén phần mềm Photoshop

Lưu ý trước khi cài đặt, bạn nên ngắt kết nối Internet nhé.

Chạy file cài đặt Set-up.exe với quyền Administrator bằng cách chọn như hình dưới.

Chạy file cài đặt

Chờ một lúc để thiết bị tiến hành cài đặt.

Tiến hành cài đặt

Bước 3: Ở bước tiếp theo chúng ta chọn Install a trial nếu muốn cài đặt phiên bản dùng thử. Nếu có key thì bạn có thể chọn Install with a serial number hoặc là Start my subscription.

Chọn bản dùng thử Photoshop download free

Bước 4: Tại đây hãy xác nhận những điều khoản mà Adobe đã đưa ra.

Đồng ý để tiếp tục cài đặt

Bước 5: Chúng ta nên lựa chọn English là ngôn ngữ chính. Vì nếu chuyển sang tiếng Việt thì khá là khó hiểu khi dùng và cũng khó tìm được hướng dẫn trên mạng.

Chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ chính cho phần mềm

Bước 6: Photoshop sẽ tiến hành cài đặt trong vài phút.

Chờ phần mềm được cài đặt trong vài phút

Quá trình cài đặt hoàn tất.

Hoàn tất cài đặt

Để sử dụng Adobe Photoshop CS6 mà không có Key bản quyền, các bạn hãy tải file active Tại đây.

Tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng là 32bit hay 64bit mà các bạn truy cập vào thư mục và copy file amtlib.dll.

Photoshop download free không cần key bản quyền

Sau đó tìm tới đường dẫn có chứa file cài đặt Photoshop CS6:

ví dụ hệ điều hành 64bit C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit)

Các bạn paste vào chọn Replace the file in the destination

Photoshop download free không cần key bản quyền

Như vậy, là đã xong các bước cài đặt phần mềm Photoshop CS6 trên máy tính rồi, giao diện sau khi cài đặt thành công sẽ như sau:

 

Giao diện Photoshop CS6

Top 10 game io hay 2022 không nên bỏ qua

Thao tác cơ bản của Photoshop

Cách chọn font trong Photoshop

Cách 1: Chọn dòng text cần thay font chữ. Sau đó chọn biểu tượng chữ T trên thanh công cụ. Lúc này danh sách font chữ hiện ra, lúc này các bạn có thể chọn font chữ mà mình thích.

Photoshop free download

Cách 2: Chúng ta cũng chọn text. Trong hộp Character chọn vào ô font chữ để tìm đúng phông chữ mà bạn muốn dùng nhé.

Tải Photoshop miễn phí

Cách viết chữ cho ảnh trong Photoshop

Bước 1: Bạn mở một bức ảnh muốn viết chữ lên bằng cách mở menu File, chọn New (hoặc nhấn phím tắt Ctrl +N).

Mở bức ảnh cần viết chữ lên

Chúng ta điều chỉnh kích thước ảnh theo ý muốn rồi chọn Ok để tạo ảnh.

Tải phần mềm PS miễn phí

Bước 2: Chúng ta viết một dòng bất kỳ rồi chọn font chữ và màu chữ.

Bước 3: Để lưu ảnh, chọn File rồi chọn Save.

Những tính năng thường sử dụng của Photoshop

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh là mục đích sử dụng chính của phần mềm Adobe Photoshop. Photoshop hiện nay đã khẳng định vị trí và sức mạnh của mình trong lĩnh vực đồ họa, cho phép người dùng cải thiện được  màu sắc, thêm độ tương phản cho bức ảnh, biến ảnh cũ thành ảnh mới, thay đổi nền, di chuyển hoặc loại bỏ đối tượng bên trong ảnh và nhiều hơn nữa.

Vẽ kỹ thuật số

Photoshop linh hoạt đến mức nó thậm chí có thể cho người dùng tạo bản vẽ kỹ thuật số trong phần mềm. Giống như một nghệ sĩ xử lý bằng cách sử dụng bút chì, màu và cọ vẽ thì để tạo nên một kiệt tác kỹ thuật số, Photoshop sẽ cung cấp các công cụ giúp bạn làm điều đó.

Thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop cho phép người dùng tạo các bản thiết kế, bìa sách, ấn phẩm quảng cáo… Phần mềm cũng giúp ích khá nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo hay tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp.

Thiết kế trang web

Sẽ tốt hơn khi thiết kế một mockup trang web trong Photoshop hơn là nhảy thẳng sang lập trình. Bởi vì khi bạn có thiết kế để triển khai ngay trước mắt thì phần lập trình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc di chuyển đối tượng được thực hiện đơn giản hơn trong Photoshop. Nếu bạn đang làm việc với HTML thì một thay đổi nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ công việc của bạn.

Chỉnh sửa video

Không có gì ngạc nhiên khi phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa video. Photoshop sử dụng công cụ Adjustment Layer để chỉnh sửa video. Bạn có thể chuyển đổi video màu thành video trắng hoặc đen, chuyển đổi video thành ảnh động GIF…

Ưu điểm của Photoshop

Khả năng tổ chức và sắp xếp rõ ràng

Ảnh và video có thể được đưa vào Photoshop một cách đơn giản, và sau đó được sắp xếp gọn gàng trên màn hình để người dùng xử lý. Các công cụ chỉnh sửa và tính năng khác cũng dễ dàng được tìm thấy với cách sắp xếp không gian làm việc hợp lý.

Tiết kiệm thời gian

Hầu hết những thao tác chỉnh sửa như điều chỉnh tông màu da, loại bỏ mắt đỏ, làm trắng răng có thể được làm xong với một vài cú nhấp chuột. Người dùng chuyên nghiệp khi sử dụng Photoshop có thể hoàn thành công việc của mình trong một thời gian ngắn. Chính vì thế, Photoshop là công cụ được yêu thích trong nhiều ngành như quảng cáo, marketing hay thiết kế trang web…

Chỉnh sửa nâng cao

Bức ảnh một người bình thường có thể trở thành một siêu mẫu hay là bất kỳ nhân vật nào với tài năng biến hóa của bạn và sự trợ giúp của công cụ Photoshop. Nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường sử dụng Photoshop để loại bỏ sai sót và nâng cao chất lượng ảnh của mình.

Cập nhật thường xuyên

Photoshop mang lại kết quả cao hơn với các tính năng như thay đổi kích thước, chỉnh màu, chụp ảnh HDR và thậm chí ​​nhiều hơn nữa. Ngoài hàng trăm công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop còn được phát triển như một trình tạo hình ảnh 3 chiều, trình chỉnh sửa video và tất nhiên là phần mềm thiết kế đồ họa. Sau mỗi bản cập nhật sẽ có nhiều tính năng mới được bổ sung.

Tính di động cao

Bạn có thể dễ dàng chuyển file đã được tạo ra trong Photoshop giữa các chương trình khác nhau thông qua Creative Suite. Đồ họa được tạo trong Adobe Illustrator có thể được thêm vào Photoshop hoặc video được tạo trong Adobe Premiere cũng có thể được thêm vào Photoshop một cách dễ dàng. Đặc biệt quá trình chuyển đổi này không làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản và cách tải Photoshop download free. Hi vọng với những hướng dẫn tải phần mềm Photoshop miễn phí, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng ứng dụng hữu ích này. Trên Palada.vn vẫn còn rất nhiều bài viết thú vị khác về chủ đề này, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *