Bad boy là gì? Nhận biết bad boy chính hiệu qua dấu hiệu nào?

Chúng ta thường hay nghe nhắc đến bad boy trên mạng xã hội nhưng bad boy là gì, dấu hiệu nào để nhận biết bad boy thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu bad boy là gì trên Facebook nhé.

Bad boy là gì trên Facebook?

Bad boy được hiểu là từ chỉ những chàng trai “hư”, có lối sống tương đối khác với số đông. Bad boy luôn đem lại cho người khác cảm giác một người kiêu ngạo, ngôn nghênh, thẳng thắn và chắc chắn là đầy bí ẩn. Bad boy luôn biết chiều lòng các cô gái, luôn biết phụ nữ đang cần gì và thỏa mãn những điều mà họ muốn.

Hầu như đa số phụ nữ đều được nhắc nhở rằng nên tránh xa các anh chàng có vẻ bad boy bởi họ thường không tốt theo đúng những chuẩn mực, quy tắc thông thường, tuy nhiên sự thật là khi đối diện với bad boy, đa số mọi người, đặc biệt là chị em luôn bị sự ngông nghênh, kiêu ngạo của họ hấp dẫn. Hầu như mọi cô gái đều rất dễ dàng bị các bad boy chinh phục, thậm chí trở nên “chết mê chết mệt” những anh chàng này.

Khi du nhập vào Việt Nam, khái niệm bad boy đã bị hiểu theo nghĩa sai lệch và khá tiêu cực. Tuy nhiên, nếu theo đúng định nghĩ gốc của từ này thì bad boy không phải người xấu, họ là những anh trai hư và ham chơi nhưng hầu như không ảnh hưởng đến ai cả.

Tôn trọng là gì? Biểu hiện của sự tôn trọng người khác

Bad boy nghĩa là gì?

Đặc điểm của bad boy là gì?

Vậy làm thế nào để “nhận diện” một chàng bad boy? Thông thường thì các bad boy sẽ có những đặc điểm sau:

– Luôn tự tin, ngạo mạn coi coi mình là cái rốn của vũ trụ.

– Tính tình thường nóng nảy không được điềm đạm trước mọi việc trong cuộc sống.

– Làm mọi thứ chỉ cần mình thích mà không cần quan tâm sự đồng ý của người khác.

– Độc lập, tự chủ bản thân, luôn đi đầu trong mọi cuộc chơi.

– Cá tính mạnh mẽ, biết yêu bản thân và có sự nổi loạn.

– Một số người sẽ có hình xăm, hút thuốc, thích dùng nước hoa và hay sử dụng đồ uống có cồn.

– Có lúc là một người dễ gần, dễ tiếp cận nhưng cũng có lúc lại trở nên rất khó gần.

Comeback là gì? Comeback nghĩa là gì trong Tiếng Việt

Đặc điểm của bad boy như thế nào?

Tại sao con gái lại bị hấp dẫn bởi bad boy?

Bad boy biết nói chuyện

Một anh chàng bad boy thường biết cách nói chuyện và nói chuyện khá là hài hước. Mà bạn biết rồi đó, các cô gái hay bất cứ ai luôn bị cuốn hút bởi người có khiếu hài hước.

Trong khi các “good boy” thường nói chuyện rất mộc mạc, và luôn phải “kiểm soát” từng câu từ của mình khiến cho bạn gái cảm thấy nhạt nhẽo thì các chàng trai hư lại luôn biết cách để dẫn dắt câu chuyện của hai người một cách thú vị.

Khác với các “good boy” chỉ biết những chuyện công ty, sách vở, chính lối sống phóng khoáng, phải trải qua nhiều sóng gió mà các bad boy luôn biết cách ghi điểm với phụ nữ qua những lần trò chuyện.

Bad boy thường sẽ biết cách nói chuyện

Bad boy có vẻ bí ẩn

Điều này xuất phát từ những mâu thuẫn bên trong một bad boy. Đôi khi, họ tỏ ra bận rộn, thậm chí trong các buổi họp mặt bạn bè và gia đình quan trọng cũng không thấy sự hiện diện của họ.

Thế nhưng, nếu bạn cần anh ấy vào những lúc cấp bách nhất thì anh ấy thường sẵn sàng có mặt. Xét cho cùng, quả thật bad boy không quá hết lòng với người yêu của mình, nhưng lại luôn biết cách cho người kia biết rằng “họ yêu và cần có cô ấy bên cạnh”.

Chính những điều bất ngờ này luôn khiến cho cô gái khát khao và mong chờ. Sự bí ẩn từ bad boy đồng thời cũng giúp cho chuyện tình cảm luôn mới mẻ và thú vị chứ không bị nhàm chán.

Bad boy hiểu rõ được giá trị bản thân

Bad boy biết họ thích gì, ghét gì. Họ biết rõ điều gì khiến có thể mình hạnh phúc và điều gì không. Họ biết được họ muốn trở thành ai, và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đó.

Họ có những sở thích riêng, và không để cho mối quan hệ tình cảm “xâm chiếm” không gian riêng của mình. Vì họ biết rằng không ai khác ngoài chính bản thân họ mới chính là hạnh phúc. Trước khi muốn yêu một ai đó, khiến cho người ta hạnh phúc thì bản thân phải hạnh phúc đã.

Thanh mai trúc mã là gì? Tình yêu của thanh mai trúc mã

Be a bad boy là gì?

Bad boy biết chủ động

Ở các chàng bad boy như đã nói luôn toát ra một sự tự tin đáng kể. Họ luôn chủ động trong mọi tình huống: sẵn sàng bắt chuyện với cô gái mà mình để ý, bất chấp mọi thử thách để đạt được những gì mà họ khao khát.

Trong mối quan hệ tình cảm, bad boy không e dè và chần chừ. Hầu hết, các bad boy là người đề xuất các địa điểm hẹn hò và nhanh chóng “book” ngay lập tức. Anh ấy cũng sẵn sàng hôn cô gái một cách bất ngờ chứ không cần phải xin phép: “Cho anh hôn em nhé”.

Như vậy là các bạn đã hiểu được bad boy là gì trên Facebook rồi phải không? Bad boy rất thú vị nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nên trước khi bắt đầu câu chuyện tình cảm với một anh chàng như vậy hãy tìm hiểu thật kỹ và luôn giữ cái đầu tỉnh táo nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm vui vẻ nhất cùng bad boy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *