Cách hack google trong 5 giây đơn giản và thành công 2023

Google được coi là công cụ có độ bảo mật cao, tuy nhiên, mọi trang web đều có lỗi, đều có thể bị hack và Google cũng vậy. Ở bài viết sau đây, Palada.vn sẽ tổng hợp các hướng dẫn cách hack Google chrome, Google dịch, Google form,…cực nhanh chóng. Nếu tò mò về cách hack Google thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này.

Cách hack Google dịch trong 5 giây

Bạn có thể hack Google Dịch theo cách sau:

Đầu tiên, sau khi bạn dịch xong từ/ câu bất kỳ, Google Dịch sẽ hiển thị phần Phản hồi bên dưới kết quả để bạn nhận xét hoặc chia sẻ bản dịch để tìm ra kết quả tốt hơn. Ngoài ra, điều này cũng nhằm mục đích cải thiện độ chính xác của công cụ. Lợi dụng điều này, nhiều người có thể dễ dàng hack Google Dịch bằng cách gửi phản hồi để sửa nội dung dịch theo ý muốn.

Google dịch bị hack bởi người dùng
Google dịch bị hack bởi người dùng

Bước 1: Bạn chọn một câu/từ ngữ bất kỳ để yêu cầu Google dịch chuyển nghĩa sang tiếng Việt

Bước 2: Ấn chọn “Gửi phản hồi” nằm ở góc dưới bên trái nội dung vừa dịch. Lúc này hãy sửa lại nội dung dịch theo ý bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách hack Google dịch.

Bởi vậy mà đôi khi bạn sử dụng Google dịch để dịch một từ ngữ hoặc một đoạn văn bản nhưng kết quả đưa ra sẽ khiến bạn “ngã ngửa” đấy.

Cách hack đáp án Google form

Cách hack đáp án Google form trên máy tính

Để hack đáp án Google form trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy nhập địa chỉ hack: http://www.englishvocabularyexercises.com/  => nhập nội dung bài tập cần hack để hoàn thành.
Nhập nội dung bài tập cần hack để hoàn thành
Nhập nội dung bài tập cần hack để hoàn thành
 • Bước 2: Sau đó, đi tới “nguồn” để hiển thị cấu trúc chương trình dạng văn bản, viết bằng ngôn ngữ lập trình => nhấn tổ hợp “ctrl+U” .
Cấu trúc chương trình dạng văn bản, viết bằng ngôn ngữ lập trình 
Cấu trúc chương trình dạng văn bản, viết bằng ngôn ngữ lập trình
 • Bước 3: Tiếp theo, hãy quay lại chỗ chứa đáp án và tiếp tục kéo xuống
 • Bước 4: Hãy kiểm tra dữ liệu giá trị bên cạnh để xem đáp án của câu hỏi
 • Bước 5: Tiếp theo, bạn truy cập website hack tại địa chỉ sau: https://tracnghiem.net  
Vào bài tập cần hack tại Google Form
Vào bài tập cần hack tại Google Form
 • Bước 6: Sau đó, hãy chuyển đến “Mã nguồn” bằng cách nhấn tổ hợp “ctrl+u” để hiển thị cấu trúc chương trình dạng Văn bản được lập trình bằng ngôn ngữ
Nhấn “ctrl+u” để hiển thị cấu trúc chương trình dạng ngôn ngữ lập trình
Nhấn “ctrl+u” để hiển thị cấu trúc chương trình dạng ngôn ngữ lập trình
 • Bước 7: Tiếp theo, bạn có thể tìm các câu từ trong câu hỏi bằng cách nhấn tổ hợp phím “ctrl+F” và gõ từ khóa Start từng câu rồi Nhấn Enter.
 • Bước 8: Tiếp theo, giao diện sẽ hiển thị dòng ngôn ngữ lập trình chứa từ khóa vừa tìm. Tại đây, trang web sẽ hiện ra trang web sự cố => Nhấn “ctrl + U” trong “nguồn” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản viết bằng ngôn ngữ lập trình.
Kết quả sẽ hiện lên sẽ là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm google form
Kết quả sẽ hiện lên sẽ là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm google form
 • Bước 9: Cuối cùng, bạn nhấn tổ hợp “ctrl+F” và tìm kiếm với từ khóa “đáp án-kết quả”

=> Sau đó, kết quả sẽ hiện ra. Đây sẽ là đáp án cho các câu hỏi Google form mà bạn cần tìm. 

Cách hack đáp án Google form trên điện thoại

Để hack đáp án Google form trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Google/chrome => làm bài trắc nghiệm sao chép liên kết => dán vào vị trí tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau đó, hãy Truy cập Bài tập => nhấn “Tiếp tục” để làm bài kiểm tra

Lưu ý: Nếu hệ thống yêu cầu đăng nhập, hãy sử dụng gmail để nhập số tài khoản (số lớp, họ và tên,…)

Điền đầy đủ các thông tin
Điền đầy đủ các thông tin
 • Bước 3: Hoàn thành bài tập trắc nghiệm/ bài luận => bạn chụp ảnh bằng thiết bị di động => nhấn “Add File” để chọn ảnh => Nhấn “Tải lên”.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút gửi là hoàn thành.

Nhấn nút gửi hoàn thành

Cách hack quyền truy cập Google drive

Google Drive có cung cấp tính năng kiểm soát quyền truy cập giúp bảo mật thông tin cho người dùng. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân mà một số người dùng muốn vượt qua quyền truy cập Google drive hay còn gọi là hack quyền truy cập Google drive. Đây là hành động vi phạm quyền riêng tư, không hề khuyến khích.

Nhưng đối với một số trường hợp, người dùng muốn lấy dữ liệu bị mất hoặc bị người khác đánh cắp, thì bạn có thể thử hack quyền truy cập Google drive như sau: 

Cách hack quyền truy cập Google drive bằng phương pháp khôi phục mật khẩu

Phương pháp dưới đây chỉ sử dụng được trong trường hợp bạn cần khôi phục quyền truy cập vào tài khoản Google Drive của mình và không được sử dụng đối với tài khoản Google drive của người khác

Cách này cũng chỉ áp dụng khi bạn đã đăng ký tài khoản Google Drive bằng địa chỉ email/số điện thoại. Khi quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng tính năng “Quên mật khẩu” và thực hiện xác minh danh tính rồi đặt lại mật khẩu theo hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp đặt lại mật khẩu qua câu hỏi bảo mật. Tuy nhiên, cách này yêu cầu bạn thiết lập câu hỏi bảo mật trước khi quên mật khẩu. Bạn sẽ được yêu cầu nhập câu trả lời để xác minh danh tính và đặt lại mật khẩu.

Cách hack quyền truy cập Google drive
Cách hack quyền truy cập Google drive

Cách hack quyền truy cập Google drive bằng phần mềm phục hồi dữ liệu

Sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu là một trong những cách hack quyền truy cập Google drive. Nếu bạn không thể khôi phục mật khẩu hay đặt lại mật khẩu hãy tìm kiếm trên mạng các phần mềm phục hồi dữ liệu phù hợp, ví dụ như Ophcrack Windows, Cain & Abel, John The Ripper… Các phần mềm này sẽ giúp bạn quét các tập tin đã bị xóa hoặc bị mất trên ổ đĩa và phục hồi được các tập tin đã xóa hoặc bị mất đó.

Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu sẽ có những rủi ro, đặc biệt là khi sử dụng phải phần mềm không đáng tin cậy. Điều này có thể gây ra lỗi hệ thống hoặc làm lây nhiễm virus. Hơn nữa, phần mềm phục hồi dữ liệu cũng không đảm bảo phục hồi được tất cả các tập tin đã xóa/mất trên Google Drive của bạn.

Tắt thông báo google chrome trên máy tính như thế nào?

Cách xoá tin nhắn trên Messenger nhanh chóng

Cách nhận biết tài khoản Google bị hack

Nếu nghi ngờ hoặc lo ngại rằng tài khoản của mình đã bị hack tấn công, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

https://myaccount.Google.com/device-activity?pli=1 

Cách nhận biết tài khoản Google bị hack
Cách nhận biết tài khoản Google bị hack

Sau đó, bạn sẽ thấy được tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản của mình. Để đề phòng, nếu bạn thấy tài khoản của mình được đăng nhập trên thiết bị lạ, hãy kiểm tra xem trước đây bạn có từng đăng nhập vào một thiết bị không xác định hay không. Nếu có, hãy thoát ngay khỏi thiết bị đó.

Trên đây là những thông tin về cách hack google cực nhanh và đơn giản. Ở bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hack Docs Google, cùng đón chờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *