Cách nghe lén điện thoại người khác – Hướng dẫn cài đặt

Nếu đã từng thử nhiều cách nghe lén điện thoại người khác mà chưa một lần thành công thì hãy tham khảo ngay cách cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác hiệu quả dưới đây xem sao nhé, đảm bảo thành công 100%.

Hướng dẫn cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Bước 1. Tắt Google Play Protect

Vào Google, đến phần Google Play Protect. Chọn hình bánh răng cưa (góc trên cùng bên phải).

Tắt Google Play Protect
Tắt Google Play Protect

Phần mềm nghe lén điện thoại là phần mềm bên thứ ba, không có trong hệ điều hành Android hay iOS, vì thế cần tiến hành bước này trước khi cài đặt.

Bước 2. Tải phần mềm nghe lén

Vào đường link tải phần mềm nghe lén điện thoại người khác. Chọn mục tải về. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mã theo yêu cầu.

Bước 3. Mở phần mềm lên để cài đặt

Sau khi hoàn tất tải xuống ứng dụng, mở nó lên để cài đặt cấu hình cho chúng. Khi cài đặt thiết bị nghe lén điện thoại người khác, nên lựa chọn các tính năng cần thiết trong việc nghe lén điện thoại từ xa, đảm bảo thích hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Bước 4. Tạo tài khoản và mật khẩu

Đây là bước quan trọng bởi vì nếu bạn bỏ qua bước này sẽ không nghe lén được điện thoại của người khác. Hãy ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng cho các lần tiếp theo.

Tạo tài khoản và mật khẩu
Tạo tài khoản và mật khẩu

Để tiến hành, bạn cần có email cá nhân còn đang hoạt động để đăng ký tài khoản. Tiếp đó, hãy chọn một mật khẩu dễ nhớ nhất, thuận tiện cho việc đăng nhập, tránh quên mật khẩu khi sử dụng. 

Bước 5. Nghe lén điện thoại mục tiêu

Khi đã đăng ký xong tài khoản, hãy đăng nhập vào và bắt đầu nghe lén điện thoại người khác. Phần mềm nghe lén điện thoại không chỉ hỗ trợ nghe lén cuộc gọi của người khác mà có còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời như: định vị vị trí của điện thoại ở thời gian thực và ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS hoặc từ các App như Zalo, Facebook, Viber…, giám sát lịch sử cuộc gọi, ghi âm, theo dõi danh bạ, hình ảnh…

TOP 3 Phần mềm nghe lén điện thoại người khác tốt nhất

Ứng dụng nghe lén điện thoại người khác Ear Spy

Một trong những phần mềm nghe lén điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn chính là Ear Spy. Phần mềm này cho phép khuếch đại âm thanh qua microphone của điện thoại. Sau đó, âm thanh có thể truyền qua tai nghe hoặc kết nối Bluetooth và truyền đến bạn. 

 Ear Spy - ứng dụng nghe lén điện thoại người khác
Ear Spy – ứng dụng nghe lén điện thoại người khác

Ear Spy còn có tính năng điều chỉnh âm thanh chuẩn xác, hỗ trợ cải thiện âm thanh xung quanh. Với phiên bản Pro còn có khả năng ghi âm cuộc gọi dưới dạng Mp3.

Ứng dụng nghe lén điện thoại người khác Cell Tracker

Cell Tracker cung cấp tính đăng đa dạng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để ghi âm cuộc gọi, cập nhật vị trí người muốn theo dõi cuộc gọi khi có sóng Wifi. Cứ sau 30 phút, hệ thống Cell Tracker sẽ cập nhật vị trí thực tế của người đang bị theo dõi. 

Để sử dụng phần mềm Cell Tracker nghe lén cuộc gọi, người dùng chỉ cần truy cập vào mục cài đặt rồi chọn tính năng. Hệ thống sẽ tự động ghi âm, ghi lại vị trí và truyền thông tin. 

Ứng dụng nghe lén Motion Spy Video Recorder

Bên cạnh tính năng theo dõi cuộc gọi, ứng dụng Motion Spy Video Recorder còn hỗ trợ người dùng ghi lại hình ảnh. Đặc biệt trong thời gian ghi hình, điện thoại đang cài đặt ứng dụng vẫn có thể sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng khác. 

Motion Spy Video Recorder kết nối với cả camera trước và camera sau. Nhằm hỗ trợ quay lén hiệu quả hơn. 

Dấu hiệu cho thấy phần mềm nghe lén điện thoại người khác

Muốn biết điện thoại có đang bị nghe lén không, bạn hãy chú ý đến tình trạng pin, độ nóng của thiết bị. Đồng thời, theo dõi xem có các âm thanh lạ xuất hiện khi đang gọi điện hay không. Đừng quên kiểm tra tin nhắn lạ. 

Pin hao nhanh

Hao pin điện thoại
Hao pin điện thoại

Tình trạng pin tụt nhanh có thể là do điện thoại của bạn sử dụng lâu ngày bị chai pin. Thế nhưng, cũng có khả năng tình trạng pin giảm đột ngột vì máy của bạn đang bị gắn phần mềm nghe lén điện thoại. Khi đó, pin sẽ tụt nhanh hơn bình thường. 

Sử dụng nhiều dữ liệu di động 

Khi được kích hoạt, các ứng dụng nghe lén điện thoại người khác sẽ cần truy cập thường xuyên vào mạng internet, GPS. Kết quả, dữ liệu di động của người dùng bị tiêu hao nhiều hơn. Vậy nên khi nhận thấy dữ liệu di động bị sử dụng bất thường, bạn cần kiểm tra xem máy có đang bị cài đặt phần mềm nghe lén hay không. 

Điện thoại nóng 

Điện thoại bị nóng nên đột ngột chủ yếu là do có ứng dụng chạy ngầm  hoạt động. Trường hợp nhận thấy máy thường xuyên bị nóng ran bất thường, bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng nào đang chạy ngầm và loại bỏ nếu cảm thấy không cần thiết. 

Có âm thanh lạ phát ra khi đang gọi điện 

Khi đàm thoại mà phát hiện ra âm thanh lạ thì khả năng cao là điện thoại của bạn đã bị gắn phần mềm nghe lén. Lúc này, bạn nên tạm dừng đàm thoại để kiểm tra thiết bị. 

Có âm thanh phát ra khi đang gọi điện
Có âm thanh phát ra khi đang gọi điện

Máy tự động bật/tắt 

Máy điện thoại bỗng nhiên tự động khởi động hoặc tắt nguồn cũng chính là một trong những dấu hiệu cho thấy điện thoại của bạn đang bị nghe lén. Nhiều trường hợp người dùng thậm chí còn không thể điều khiển máy.

Nhiều tin nhắn lạ

Phần mềm nghe lén điện thoại thường được cài đặt khi người bị nghe lén kích vào đường link tải ứng dụng. Chính vì thế, nhiều kẻ xấu thường dùng cách gửi tin nhắn kèm đường link lạ. Trong mọi trường hợp, bạn không nên click vào bất kỳ đường link lạ nào nhận được và không tải ứng dụng kèm theo link.

Xuất hiện nhiều tin nhắn lạ
Xuất hiện nhiều tin nhắn lạ

Cách mua dung lượng iCloud bằng thẻ ATM, ví Momo mới nhất 2023

1001+ tên người yêu lưu trong danh bạ hài hước, cute, đáng yêu

Sử dụng phần mềm nghe lén cuộc gọi người khác có phạm pháp không? 

Pháp luật Việt Nam luôn bảo vệ quyền riêng tư của mọi công dân. Hoạt động thu thập thông tin liên quan đến đời sống riêng tư khi chưa được sự đồng ý của người bị theo dõi đều phạm luật. Tuy nhiên, nếu hoạt động theo dõi này phục vụ mục đích hỗ trợ điều tra đúng luật thì hành vi nghe lén hoặc đọc tin nhắn của người khác chưa hẳn đã phạm pháp. 

Hành vị nghe lén điện thoại người khác không được khuyến khích thực hiện
Hành vị nghe lén điện thoại người khác không được khuyến khích thực hiện

Nếu tiến hành nghe lén điện thoại người khác theo tổ chức, thông tin thu thập phục vụ hoạt động phạm pháp thì người thực hiện hành vi nghe lén sẽ bị xử lý nghiêm. Nếu chỉ là vi phạm thông thường như nghe lén điện thoại người khác khi chưa được phép, người thực hiện hoạt động này sẽ phải nộp phạt hành chính nếu bị thiếu kiện. 

Tuy nhiên, nếu sử dụng thông tin thu thập vào mục đích xấu và tái phạm nhiều lần, gây ra hiệu quả nghiêm trọng,..thì người vi phạm có thể phải đối mặt với mức án phạt tù treo không giam giữ từ 12-24 tháng. 

Hy vọng với thông tin hướng dẫn cách cài đặt thiết bị nghe lén điện thoại trên đây có thể giúp ích cho bạn. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên thực hiện hoạt động này với mục đích chính đáng trong trường hợp cần thiết như cần kiểm soát con cái, giám sát người lớn tuổi mắc chứng hay quên, tìm thiết bị thất lạc,…thì bạn mới nên sử dụng phần mềm hỗ trợ nghe lén cuộc gọi. Tuyệt đối không được sử dụng phần mềm nghe lén vào các mục đích vi phạm đạo đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *