Cách troll bạn bè qua messenger tin nhắn cực ngầu bá đạo nhất

Để tạo tiếng cười với những người bạn thân thiết, tại sao không thử troll họ? Cách troll bạn bè trên Messenger, Facebook, tin nhắn mà Palada.vn hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn và những người bạn thân có những tiếng cười vui vẻ. Thử áp dụng nhé!

Cách troll bạn bè trên Messenger

Tạo tin nhắn khoảng trống trên Messenger 

Cách đầu tiền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là cách tạo tin nhắn khoảng trống trên Messenger. Điều này khiến cho người nhận tin nhắn cảm thấy hoang mang không biết bạn gửi cái gì cho họ, gây cảm giác tò mò khó chịu cho người nhận, để tạo tin nhắn khoảng trống trên Messenger, hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Hãy tải ứng dụng Tik Tok => mở ứng dụng => ấn vào phần tìm kiếm => nhập từ khóa “Tin nhắn trống” và chọn vào video như hình phía bên dưới nhé.

Tải ứng dụng Tik Tok và tìm kiếm
Tải ứng dụng Tik Tok và tìm kiếm

Bước 2: Tại video đó, hãy ấn vào mục bình luận của video và Sao chép bình luận khoảng trống ở dưới bài viết đó.

Sao chép bình luận khoảng trống
Sao chép bình luận khoảng trống

Bước 3: Mở ứng dụng Messenger, chọn người bạn muốn troll và dán vào phần chat với người đó.

Dán tin nhắn khoảng trống vào Messenger cho người bạn muốn troll
Dán tin nhắn khoảng trống vào Messenger cho người bạn muốn troll

Bước 4: Tin nhắn khoảng trống của bạn lúc này đã đã gửi đến bạn bè, họ sẽ không biết được bạn đang gửi tin nhắn gì và sẽ rất tò mò đấy.

Tin nhắn khoảng trống đã gửi thành công để troll bạn bè
Tin nhắn khoảng trống đã gửi thành công để troll bạn bè

Chế ảnh để gửi troll bạn bè trên Messenger

Cách troll bạn bè bằng hình ảnh cũng được nhiều người lựa chọn. Chế ảnh của bạn bè theo bức ảnh trend của các ngôi sao, hiện tượng mạng cũng là cách để troll bạn bè cực hay ho mà bạn không thể bỏ qua. 

Nếu như người bạn của bạn đăng tải một bức ảnh, hãy làm một phiên bản “chế” lại của bức ảnh đó. Không cần quá giống nhưng phải hài hước, độc, lạ. Sau đó tag người bạn đó vào và chờ sự “khó chịu” từ họ nhé.

Chế ảnh để gửi troll bạn bè 
Chế ảnh để gửi troll bạn bè

Cách troll bạn bè trên Facebook

Tạo link chuyển hướng về trang Facebook cá nhân của bạn bè để troll

Đây là một trò troll đã có từ rất lâu, bạn sẽ tiến hành tạo ra một link Facebook. Sau đó nếu ai nhấn vào đường link này sẽ ngay lập tức chuyển về trang Facebook cá nhân của họ. Bạn có thể đăng 1 bài post Facebook với dòng STT như: Người này bị điên, đòi nợ,…khiến cho mọi người tò mò bấm vào và khi đó sẽ hiện ra chính trang Facebook cá nhân của họ. Như vậy là bạn đã có một màn troll thành công rồi nhé.

Tạo link chuyển hướng về trang Facebook cá nhân

Đối với cách này các bạn có thể chơi khăm được tất cả những người thấy đường link của bạn đăng. Để có thể làm được cách này, mọi người chỉ cần sao chép đường link dưới đây và  đăng lên Facebook để troll bạn bè.

Đường link troll bạn bè: https://www.facebook.com/profile.php?=75816879

Làm biến mất các bài post của bạn bè

Để làm được điều này, bạn cần có ID cũng như mật khẩu tài khoản Facebook của nạn nhân. Hoặc đơn giản là sử dụng được máy tính của nạn nhân trong vài phút để có thể thực hiện được điều này.

Thuộc tính Only me khiến tất cả các status hoặc hình ảnh đăng tải bị "tàng hình"
Thuộc tính Only me khiến tất cả các status hoặc hình ảnh đăng tải bị “tàng hình”

Bạn hãy vào trang chủ facebook cá nhân của người mình muốn troll => ấn vào biểu tượng bánh xe => chọn Privacy Settings => Who can see your future post => chọn Edit và chuyển thuộc tính này thành Only me. 

Kể từ đó, tất cả những post mới của người bạn của bạn sẽ “tàng hình” với mọi người và quá trình…tự kỉ của họ được bắt đầu.

Tạo Fanpage troll bạn bè

Bạn có thể tăng cường mức độ troll bạn bè trên Facebook bằng việc tạo một Fanpage cho họ với những tiêu đề thật “độc”. 

Để tạo Fanpage troll bạn bè, bạn click vào More ở mục Page ở trang chủ, phía bên trái màn hình, một trang mới sẽ hiện ra và chọn Creat a Page để tạo Fan Page mới.

Tạo Fanpage Facebook troll bạn bè
Tạo Fanpage Facebook troll bạn bè

Khi trang Fanpage này hoàn thành, hãy mời tất cả bạn bè “like” trang đó và đừng để cho nạn nhân biết. Giờ đây bạn có thể tha hồ “troll” bạn bè tại Fanpage này.

Xóa comment, post

Facebook cho phép xóa comment hoặc post sau khi bạn đã đăng tải. Nếu như người bạn của bạn đang đăng tải một status hết sức vu vơ, bạn có thể troll họ bằng cách vào comment, chờ người đó trả lời và xóa comment bạn đã tạo. Lúc này, người bạn đó chẳng khác nào đang tự kỉ và nói chuyện một mình.

Xóa những comment đã viết ngay sau khi bạn bè trả lời.
Xóa những comment đã viết ngay sau khi bạn bè trả lời.

Để xóa comment hoặc post, hãy nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở cạnh comment và chọn Xóa để xóa comment đã tạo. Cách troll bạn bè trên máy tính này thật đơn giản đúng không nào.

Cách troll bạn bè trên Zalo

Để troll bạn bè trên Zalo, ngoài áp dụng tương tự những cách troll trên messenger và Facebook như gửi tin nhắn, hình ảnh hài hước, bạn có thể thay đổi giọng nói để troll bạn bè. Cách thay đổi giọng nói trên Zalo không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Lưu ý: Cách thay đổi giọng nói trên Zalo áp dụng cho cho điện thoại Xiaomi chạy hệ điều hành MIUI 12 trở lên. Hoặc bạn cài đặt Game Turbo cho điện thoại Xiaomi để thực hiện.

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Bảo mật trên điện thoại của mình lên => chọn vào mục “Game Turbo”. Sau đó, nhấn vào dấu “+” lớn nhất ở cuối danh sách để thêm ứng dụng Zalo.
Thêm ứng dụng Zalo
Thêm ứng dụng Zalo
  • Bước 2: Bạn tìm ứng dụng Zalo và gạt thanh gạt bên phải sang màu xanh là được. 
Gạt thanh gạt bên phải ứng dụng Zalo sang màu xanh
Gạt thanh gạt bên phải ứng dụng Zalo sang màu xanh
  • Bước 3: Trên giao diện gọi điện của ứng dụng Zalo hiện lên 1 thanh màu trắng đục bên phải hoặc trái màn hình. Lúc này, bạn hãy vuốt từ mép ra để mở bảng công cụ Game Turbo. Sau đó chọn “Công cụ thay đổi giọng nói” => Chọn 1 giọng nói bất kỳ có sẵn trên màn hình để thay đổi.
Thay đổi giọng nói trên Zalo
Thay đổi giọng nói trên Zalo

Cách thay đổi giọng nói trên Zalo rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Bạn có thể thử nghiệm tính năng này để troll bạn bè đấy. Chắc chắn họ sẽ không nhận ra giọng của người bạn thân vẫn trò chuyện hàng ngày đâu.

Thơ thả thính 2 câu ngắn, cực hay, cực chất, “cưa đổ” crush

Trên đây là hướng dẫn cách troll bạn bè qua Facebook, Messenger tin nhắn cực ngầu và bá đạo mà bạn có thể áp dụng để troll những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, không nên đùa quá trớn khi thấy người bạn của mình khó chịu với hành động troll này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *