Cách câu trộm wifi nhà hàng xóm phá pass cực dễ

Nếu nhà bạn chưa có Wifi, Wifi bị hỏng mà muốn dùng ké wifi nhà hàng xóm nhưng ngại hỏi mật khẩu thì đừng quên note lại những cách câu trộm wifi nhà hàng xóm trên điện thoại và laptop cực đơn giản mà Palada.vn sẽ bật mí ngay dưới đây nhé.

Cách câu trộm wifi sử dụng chùa

Để câu trộm wifi nhà hàng xóm khi bạn không có mật khẩu mà không cần đến thiết bị câu trộm wifi thì hãy thử áp dụng ngay cách sau đây. Cũng như các ứng dụng khác phải cài đặt thì mới có thể dùng. Trước khi theo dõi các bước bắt sóng wifi xài ké dưới đây thì mọi người hãy tải ứng dụng JumpStart về trên máy để tiện việc thực hành.

 • Mở ứng dụng JumpStart, nhấp chuột phải vào icon ở phần hệ thống rồi chọn Close trong mục đó. 
 • Đóng app đang chạy nền để chạy file tiếng Việt. Ngoài tiếng Việt và tiếng Anh,  ứng dụng này còn chạy cả tiếng Tây Ban Nha. 

Sau khi hoàn tất 2 phần trên là có thể bắt đầu hack pass wifi trên máy tính: 

 • Bước 1: Tìm tự động Dumpper và Jumpstart => chạy file Dumpper 50.5 => chọn “Quét”. 
 • Bước 2: Bấm chọn thẻ “Wps” => Tất cả mạng Wifi => Quét. 
Câu trộm wifi sử dụng chùa bằng ứng dụng JumpStart
Câu trộm wifi sử dụng chùa bằng ứng dụng JumpStart
 • Bước 3: Danh sách các mạng Wifi mở ra thì bạn chọn một cột sóng mạnh nhất. Chọn mục “Chạy JumpStart” sẽ hiển thị hộp thoại, việc của bạn là chỉ cần nhấn “Tiếp tục”. 
Chạy JumpStart
Chạy JumpStart
 • Bước 4: Chờ trong vài phút để JumpStart chạy tự động. Trường hợp nhận thông báo chạy thất bại thì hãy chọn cột Wifi khác. 
 • Bước 5: Để xem pass wifi, click vào phần hồ sơ rồi dò từng tên Wifi sẽ ra password ở bên phải màn hình.
pass wifi, click vào phần hồ sơ rồi dò từng tên Wifi
pass wifi, click vào phần hồ sơ rồi dò từng tên Wifi

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên điện thoại

Kết nối wifi để vào mạng đã trở thành nhu cầu tất yếu và thường xuyên của hầu hết mọi người. Nếu như gia đình bạn chưa lắp đặt wifi, tín hiệu wifi yếu hoặc địa điểm bạn ngồi không có wifi free, trong khi hàng xóm bên cạnh có thì bạn có thể dùng ké wifi hàng xóm trên điện thoại bằng những cách bẻ khóa dưới đây.

1. Sử dụng ứng dụng WiFi Master Key (dễ thực hiện)

Lưu ý: WiFi Master Key là ứng dụng hack mật khẩu wifi cộng đồng, nên nếu nhà hàng xóm mà không chia sẻ wifi thì bạn sẽ không thể truy cập được nhé. Ứng dụng này phù hợp với những nơi có nhiều wifi của quán Cafe, Hotel, quán Cafe, nhà hàng…

Lấy mật khẩu wifi bằng ứng dụng WiFi Master Key
Lấy mật khẩu wifi bằng ứng dụng WiFi Master Key
 • Bước 1: Bạn buộc phải tải ứng dụng WiFi Master Key về máy

Điện thoại iOS tải ứng dụng https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132?l=vi

Điện thoại Android tải ứng dụng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng WiFi Master Key lên + bật định vị và mở dữ liệu 3G của điện thoại (dữ liệu di động) để tải mật khẩu wifi đó về điện thoại. Sau đó chọn vào “Nhận thêm wifi miễn phí”.
mở ứng dụng WiFi Master Key lên
mở ứng dụng WiFi Master Key lên
 • Bước 3: Tất cả những địa chỉ wifi trong vùng phủ sóng sẽ được hiển thị => Click vào địa chỉ “Wifi khả dụng” mạnh nhất để sử dụng mà không cần nhập mật khẩu.
 • Bước 4: Nếu đã kết nối thành công, bạn hãy tắt dữ liệu di động đi, sử dụng wifi bình thường. Nếu kết nối không thành công, bạn hãy chọn các mạng wifi khác bên dưới.

Với những ai sử dụng iPhone, sau khi tải xuống ứng dụng WiFi Master Key, ngoài mở trực tiếp ứng dụng như hướng dẫn trên, bạn còn có thể làm theo cách sau:

Vào Settings => Wifi => Điện thoại sẽ tự động quét các mạng wifi gần đó và hiển thị danh sách. Tất cả những wifi có dòng chữ “WiFi Master Key” đều là những wifi mà không cần nhập mật khẩu, các bạn chọn một trong số đó để kết nối.

2. Sử dụng ứng dụng WiFi Chùa (dễ thực hiện)

Tương tự như WiFi Master Key, Wifi Chùa cũng là một trong những ứng dụng hack mật khẩu wifi được sử dụng phổ biến. Các bạn có thể tải ứng dụng này về máy để sử dụng khi cần. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiFi Chùa cho những bạn đang cần câu trộm wifi nhà hàng xóm.

Ứng dụng câu trộm wifi có pass Wifi chùa
Ứng dụng câu trộm wifi có pass Wifi chùa

Chú ý: Bạn có thể lấy pass wifi với tỷ lệ thành công cao hơn nếu dùng Wifi Chùa, khi bạn ở trong khu vực có nhiều  quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…

 • Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về máy
 • Điện thoại iOS tải ứng dụng https://apps.apple.com/vn/app/wifi-ch%C3%B9a/id816966085
 • Điện thoại Android tải ứng dụng https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bangdev.wifichua&hl=en

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng Wifi chùa, các bạn mở ứng dụng lên

 • Bước 2: Chọn Sử dụng ngay
 • Bước 3: Lúc này Wifi Chùa sẽ gửi cho bạn 1 thông báo, yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn. Bạn hãy chọn Cho phép
 • Bước 4: Trên giao diện mới sẽ hiển thị các wifi miễn phí đã được chia sẻ hack mật khẩu, bạn chọn 1 trong số đó để kết nối
 • Bước 5: Nếu không thấy wifi miễn phí nào trong danh sách, các bạn chọn vào Mở bản đồ để tìm kiếm thêm WiFi xung quanh.
 • Bước 6: Sau khi mở bản đồ, bạn sẽ thấy các wifi gần khu vực đó. Bạn phải di chuyển đến điểm wifi gần nhất để điện thoại có thể truy cập trong vùng phủ sóng.

3. Lấy pass wifi nhà bên cạnh qua Facebook (dễ thực hiện)

Cách này khá đa năng lại cực kỳ dễ dùng và mức độ thành công tương đối cao. Các bạn có thể thực hiện bằng cả điện thoại, PC và laptop. Các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Facebook cá nhân của mình => trên thanh công cụ tìm kiếm, đánh chữ Wifi => Tìm (biểu tượng hình kính lúp).
Lấy pass wifi nhà bên cạnh qua Facebook
Lấy pass wifi nhà bên cạnh qua Facebook
 • Bước 2: Chọn Tìm Wifi ở gần bạn. Màn hình sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi gần đó. Chọn wifi miễn phí và ấn để kết nối.

Cách câu trộm wifi có pass

Người dùng muốn sử dụng wifi nhà hàng xóm trong trường hợp đã có mật khẩu wifi nhưng vì một số lý do khách quan như quá nhiều thiết bị truy cập hoặc sóng Wifi nhiễu nên không kết nối được thì có thể thử cách câu Wifi hàng xóm thông qua modem. 

Để đường truyền trong không gian rộng có thể mang lại tốc độ tối đa thì chúng ta nên sử dụng đến Modem Router Wifi Buffalo để kích sóng Wifi dù ở xa. Thiết bị này sẽ giúp người dùng có thể thu sóng wifi dễ dàng hơn bao giờ hết. Tiếp đó bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Hãy đảm bảo rằng kết nối của thiết bị máy tính qua đường truyền mạng, bao gồm cả Wifi đã được ngắt kết nối. Điều này có nghĩa là máy tính của bạn phải đang trong tình trạng không truy cập vào Internet.
 • Bước 2: Tiến hành kết nối nguồn điện với router. Truy cập vào cổng Lan từ máy tính và chờ để router hoàn thành việc khởi chạy.
 • Bước 3: Mở trình duyệt web và điền IP là 192.168.11.1 để tìm kiếm bằng cách nhấn Enter.
 • Bước 4: Lúc này trên màn hình chính của giao diện sẽ xuất hiện Bridge Mode => Nhấn chọn Apply.
Cách bắt wifi nhà hàng xóm bằng modem
Cách bắt wifi nhà hàng xóm bằng modem
 • Bước 5: Sau đó, bạn chờ 15 giây để yêu cầu được hoàn tất. Tiếp theo, ở ô Username, bạn nhập vào đó chữ Root. Lưu ý, để trống ô Password và nhấn OK.
 • Bước 6: Trang tiếp theo sẽ xuất hiện, bạn chọn vào ô Wireless. Tại đây sẽ xuất hiện một thanh ngang gồm nhiều tùy chọn, ngay dưới ô Wireless, bạn nhấn chọn DWS.
 • Bước 7: Nhấn chọn Use => Nhấn chọn Apply.
 • Bước 8: Nhấn chọn Search, lúc này màn hình chính sẽ xuất hiện các sóng Wifi gần bạn, hãy tìm Wifi mà bạn cần kết nối => Nhấn chọn Select.
 • Bước 9: Sau khi đã chọn được Wifi muốn sử dụng thì bạn chọn Shared key => Tiến hành điền mật khẩu wifi từ 8 ký tự trở lên => Kiểm tra lại và nhấn chọn Apply.
 • Bước 10: Chờ từ 15 – 20 giây để có thể truy cập và sử dụng Wifi.

Lưu ý: Để không bị mất kết nối Wifi, bạn phải hoàn tất những bước trên bằng cách sử dụng tên mới. Nếu muốn sử dụng mạng LAN thì cần rút router ra khỏi nguồn điện và cắm vào một lần nữa. Sau đó, đợi modem khởi động lại thì mới được dùng tiếp.

Cách nhận biết wifi bị câu trộm

Tình trạng mạng wifi nhà bạn trở nên chậm, lag dần theo thời gian là do rất nhiều nguyên nhân và các yếu tố khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là bị hàng xóm, hacker xài chùa wifi nhà bạn.

Làm thế nào để nhận biết wifi bị câu trộm và cách khắc phục tình trạng này là gì? Palada.vn sẽ hướng dẫn chính xác cho bạn cách kiểm tra wifi bị câu trộm

Để khắc phục đầu tiên bạn cần phải cài trên máy tính của mình một trong các phần mềm quản lý truy cập Wifi để xem có bao nhiêu người đang sử dụng mạng wifi nhà bạn.

1. Kiểm tra nhật ký truy cập trên modem

Để thực hiện truy vấn, bạn mở trình duyệt web và nhập địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 hay 192.168.0.1 (tùy vào modem của từng hãng). Sau đó, nhập tên người dùng – mật khẩu và đăng nhập.

Tiếp đến là tìm mục hiển thị danh sách địa chỉ MAC của tất cả những thiết bị đang kết nối vào mạng. Tùy vào loại modem mà nó sẽ được để trong thẻ Trạng thái mạng không dây (wireless status), Cấu hình mạng không dây (wireless configuration),…

Kiểm tra nhật ký truy cập trên modem
Kiểm tra nhật ký truy cập trên modem

Bước cuối cùng là đếm xem có bao nhiêu địa chỉ MAC đang hiển thị và đối chiếu với tất cả các thiết bị trong nhà bạn. Giả sử nhà bạn có 5 thiết bị dùng wifi nhưng trên máy hiển thị nhiều hơn 5 địa chỉ MAC thì chắc chắn ai đó đang dùng “chùa” wifi nhà bạn. 

2. Ứng dụng IP Network Scanner trên hệ điều hành iOS

Đây là ứng dụng chạy trên các hệ điều hành iOS của IPhone. Khi chạy ứng dụng này người sử dụng có thể phát hiện các khách lạ truy cập mạng Wifi một cách dễ dàng. Từ đó, dễ dàng dò ra các IP truy cập có phải của người thân mình hay không và làm một số cách để ngăn chặn.

3. Ứng dụng ezNetScan trên Android

Đây là ứng dụng mà người dùng có thể cài đặt trên hầu hết các Smartphone sử dụng hệ điều hành Android, khách hàng có thể dễ dàng quét được tất cả các khách lạ không mời mà sử dụng trên mạng wifi nhà bạn. Ứng dụng cho phép kiểm tra chính xác các địa chỉ IP đang sử dụng cũng như lưu lượng truy cập và thời gian truy cập.

4. Ứng dụng trên Windows và Mac

Trên máy tính, bạn có thể kiểm tra việc sử dụng Wifi của các thiết bị khác bằng cách đăng nhập vào trang cấu hình router của bạn và kiểm tra danh sách người đăng nhập và client. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm kiểm tra các thiết bị đang sử dụng mạng Wi-Fi của bạn giống như các ứng dụng trên di động.

Với Windows bạn có thể sử dụng phần mềm Wireless Network Watcher, còn với Macbook, bạn có thể sử dụng AirRadar để kiểm tra các người lạ đang sử dụng mạng wifi nhà bạn.

Cách chặn câu trộm Wifi

Để chặn câu trộm Wifi “bất hợp pháp” và “tinh vi” gây giật lag mạng nhà mình, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

 • Thay đổi thông tin quản trị được thiết lập mặc định
 • Đặt mật khẩu WiFi mạnh hơn nhưng vẫn đảm bảo tính dễ nhớ
 • Cập nhật thường xuyên bộ router
 • Thiết lập ẩn mạng WiFi
 • Thu hẹp phạm vi phủ sóng của Wifi
 • Kích hoạt tính năng MAC Filtering

Wifi Chùa – Hướng dẫn sử dụng wifi không cần mật khẩu

Password hint là gì? Cách cài đặt password hint

Cách bắt sóng wifi ở xa cho điện thoại

Khi bắt sóng wifi ở xa, tín hiệu mạng thường kém và không ổn định. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách bắt sóng wifi ở xa cho điện thoại không giật lag như sau:

 • Nâng cấp bộ phát WiFi tốt hơn
 • Sử dụng kích sóng WiFi
 • Thay đổi mật khẩu định kỳ mạng WiFi
 • Tránh kết nối vào mạng WiFi kém
 • Đặt lại thiết bị mạng ở vị trí phát sóng tốt hơn
 • Điều chỉnh anten sao cho thích hợp
 • Cập nhật Firmware cho thiết bị mạng WiFi

Những cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm mà Palada.vn vừa hướng dẫn trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều cách sử dụng wifi chùa khác với mức độ thành công và an toàn khác nhau. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc ở các bài viết sau nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *