Clone là gì? Nick clone là gì? Cách tạo tài khoản clone facebook

Clone, acc clone, nick clone, Facebook clone,…hẳn không còn xa lạ với những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Hiện nay, hầu hết ai cũng có 1 acc clone bên cạnh acc chính. Vậy nick clone là gì? Cách tạo tài khoản clone Facebook. Acc clone là gì? Nuôi nick clone để làm gì? Cùng Palada.vn tìm hiểu nhé.

Clone là gì?

Trong tiếng Anh, clone nghĩa là bản sao chép, nhân đôi

Khái niệm clone là gì thì có thể được hiểu theo một cách đơn giản đó là bản sao chính xác của một đối tượng có cùng đặc điểm, tính chất.

Acc clone là gì? 

Acc clone hay Nick clone thường dùng để chỉ nick clone trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram hoặc nick clone trong game

Acc clone được hiểu là nick phụ, nick dùng tạm hay acc phụ của các nick chính. Mỗi người có thể lập cho mình số lượng nick clone không giới hạn.

Có rất nhiều acc clone được tạo ra với những mục đích khác nhau
Có rất nhiều acc clone được tạo ra với những mục đích khác nhau

Acc clone Facebook là gì?

Acc clone là gì?
Acc clone là gì?

Nick clone trên Facebook sẽ được hiểu như là một tài khoản giả mạo, được nhân bản, sao chép thông tin y như nick chính. Những người tạo ra những nick clone Facebook với ý đồ xấu sẽ giả mạo những nick này sao cho giống hình các hot girl sexy để người khác kết bạn với họ, họ sẽ gửi lời mời kết bạn đến những người bạn của nick Facebook chính chủ để thu thập thông tin nhằm mục đích hay lừa đảo hoặc đơn giản là đi seeding, social cho một dự án nào đó nhằm tăng like, kiếm view, câu kéo…..

Nuôi Acc (nick) clone để làm gì?

Người ta nuôi nick clone được sử dụng với các mục đích chủ yếu như sau:

Tool nuôi clone Facebook
Tool nuôi clone Facebook

Phục vụ cho mục đích kinh doanh, bán hàng

Bán hàng qua Facebook, Tiktok trong những năm gần đây là mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền, giúp các đơn vị kinh doanh thu về lợi nhuận cao. Bên cạnh việc sử dụng tài khoản chính chủ, acc clone Facebook, Tiktok cũng giúp các chủ thể kinh doanh tăng thêm tương tác. Mục đích chính của các acc clone này đó chính là quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình.

Acc clone game giúp tiết kiệm chi phí

Đối với một số game yêu cầu người chơi nạp tiền. Khi người chơi càng lâu, level càng cao thì số tiền cần nạp càng lớn.

Acc clone game giúp tiết kiệm chi phí
Acc clone game giúp tiết kiệm chi phí

Bởi vậy, nhiều người chơi đã tạo các nick game clone để thay phiên sử dụng. Như vậy, sẽ vừa có thể chơi game không mất tiền mà còn xử lý linh hoạt khi tài khoản chính hết tiền.

Acc clone hỗ trợ bảo mật thông tin tốt hơn

Thực tế, hiện nay hầu hết mọi người đều có nick Facebook clone để tiện “sống ảo”, tránh để bạn bè, người thân phát hiện. Khi tương tác trên mạng xã hội có thể hạn chế tình trạng rò rỉ thông tin quan trọng. Nếu chẳng may bị hack mất tài khoản chính thì vẫn còn nick clone để xây dựng lại nền tảng từ đầu.

Acc clone lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Việc tạo ra nick clone Facebook nhưng lại không phải chủ sở hữu của tài khoản Facebook đó là đánh cắp tài khoản. Với những đối tượng chuyên đi đánh cắp tài khoản Facebook của người khác nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản đáng lên án và xử phạt

Các đối tượng lừa đảo sẽ dùng mánh khóe lừa đảo, dụ dỗ những ai cả tin hoặc đánh vào lòng tham của con người. Từ đó, người thân quen, bạn bè của chủ tài khoản bị đánh cắp dễ dàng mắc bẫy lừa đảo, bị mất tài sản và vô số các thiệt hại khác.

3 cách Dame ACC Facebook bay vĩnh viễn chỉ với 5 phút

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất máy tính, ĐT

Cách tạo tài khoản clone Facebook không giới hạn

Facebook càng ngày càng thông minh nên những cách tạo clone facebook hiện tại đều khá may rủi, Nhưng vẫn có những tool để tạo nick clone Facebook như sử dụng giả lập android LDPlayer.

Các bước tài tài khoản clone Facebook bằng LDPlayer, Facebook Life như sau:

  • Bước 1: Các bạn hãy download trình giả lập apk LDPlayer phiên bản mới nhất tại đây: https://vn.ldplayer.net/
  • Bước 2: Download và cài đặt Facebook Lite trên LDPlayer rồi mở ứng dụng Facebook Lite trên giả lập LDPlayer: https://drive.google.com/file/d/1DdIV08GoPhrefT-RyRMXib9iMuU-StU1/view
  • Bước 3: Tạo tài khoản trên app Facebook Lite => Tiếp => Điền đầy đủ thông tin của bạn.
  • Bước 4: Sau khi Facebook hiện phần nhập số điện thoại thì các bạn hãy nhấn bỏ qua và chọn Đăng ký bằng Email.
  • Bước 5: Các bạn tạo Email ảo hay còn gọi là Email 10p với https://mail1s.com/
  • Bước 6: Nhập mã xác nhận từ email ảo đã tạo và điền thông tin, đăng ảnh Avatar Facebook.

Sau khi tạo xong sẽ có giao diện như bên dưới. Vậy là chúng ta đã tạo xong nick Facebook clone với LDPlayer rồi đấy!

Tiếp theo, để tạo acc clone facebook ảo không giới hạn với LDPlayer, các bạn thực hiện tiếp các bước sau đây

  • Bước 1: Tại màn hình desktop, sau khi cài đặt sẽ có icon LDMultiPlayer, bạn hãy mở nó lên, click vào Khởi tạo
Cách tạo tài khoản clone Facebook không giới hạn
Cách tạo tài khoản clone Facebook không giới hạn
  • Bước 2: Click chọn Bản sao và và chọn bản sao bất kỳ nào mà các bạn đã cài Facebook Lite để không cần tải nhiều lần.
Cách tạo tài khoản clone Facebook không giới hạn
Cách tạo tài khoản clone Facebook không giới hạn
  • Bước 3: Sau khi tạo bản sao xong, bạn đợi 1 lúc cho nó sao chép và cài đặt. Khi hoàn tất sẽ tạo thêm 1 mục mới đã sao chép ra là LDPlayer-12, LDPlayer-15, LDPlayer-1…
  • Bước 4: Lúc này, bạn đã có thể tạo acc facebook clone. Coi như đây là một thiết bị mới.

Lưu ý: Mỗi LDPlayer chỉ nên đăng nhập một acc clone Facebook duy nhất. Vì vậy, bạn có thể sao chép ra nhiều app LDPlayer khác nhau qua LDMultiPlayer. Nếu nick clone Facebook bị khóa thì các bạn hãy xoá phiên bản LDplayer của nick đó đi và sao chép ra LDPlayer khác để tiếp tục tạo acc clone nhé.

Clone là gì? Nick clone là gì? Cách tạo tài khoản clone facebook là gì, với mục đích gì đã được bài viết giải đáp. Acc clone vốn không xấu nhưng nếu người tạo ra nó dùng vào mục đích xấu thì điều này khá nguy hiểm cho xã hội. Vì vậy, khi sử dụng mạng xã hội, chúng ta vẫn nên có những biện pháp đề phòng cảnh giác để tránh dính phải bẫy lừa đảo bằng acc clone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *