Đánh giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở một số tỉnh thành

Đồng Nai, Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương,… là những nơi tập trung rất đông các khu công nghiệp do đó các nhà xưởng, nhà máy tập chung ở đây rất nhiều. Vậy nhu cầu vệ sinh nhà xưởng HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… hiện nay đang ra sao? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua những thông tin của bài viết dưới đây.  

Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng phát triển?

10 năm trở lại đây, Việt Nam là một trong những quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng nhanh trong khu vực Châu Á. Hàng loạt doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước ra đời, kéo theo đó là các khu công nghiệp, nhà xưởng, kho để hàng cũng mọc lên ngày càng nhiều.

Các nhà xưởng thường có diện tích rộng, nhiều loại máy móc phức tạp và là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất nên tập chung rất nhiều bụi bẩn, rác thải. Do đó, doanh nghiệp phải vệ sinh, làm sạch không gian xưởng thường xuyên. Một xưởng sản xuất sạch đẹp sẽ mang lại môi trường làm việc thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.  

vệ sinh nhà xưởng

Nhu cầu vệ sinh kho, xưởng sản xuất ngày càng nhiều 

Tuy nhiên, việc vệ sinh nhà xưởng rất khó khăn và phức tạp, đòi hỏi phải có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và được trang bị các thiết bị chuyên dụng. Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng phát triển và không ngừng gia tăng.  

Đánh giá cụ thể nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại một số tỉnh thành

Vệ sinh nhà xưởng HCM

TP.HCM là nơi tập chung đông dân cư, là thành phố thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhiều nhất tại miền Nam nước ta. Chính vì vậy các nhà máy sản xuất, nhà kho ở đây rất nhiều và cần dọn dẹp vệ sinh thường xuyên. Đây chính là lý do để ngành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở thành phố này ra đời và ngày càng phát triển mạnh.

Các hình thức vệ sinh công nghiệp ở đây cũng rất đa dạng, doanh nghiệp có thể chọn hình thức dọn vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, định kỳ hoặc trọn gói. Giá thành vệ sinh nhà xưởng HCM cũng rất phải chăng. Nếu doanh nghiệp muốn vệ sinh thông thường thì có mức giá là 7,000 – 25,000 đồng/m2. Còn vệ sinh bên ngoài khu nhà xưởng sẽ có giá từ 10,000 – 15,000 đồng/m2. 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, uy tín tại thành phố này phải kể đến như: Dịch vụ vệ sinh nhà Sài Gòn, Công ty TNHH HC Việt Nhật, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Aplite,… 

Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Đồng Nai là cửa ngõ của vùng kinh tế Đông Nam Bộ, cũng là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, đúng thứ 2 tại khu vực miền Nam. Hiện tại tỉnh này đang có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống lâu đời và hơn 32 khu công nghiệp mới đã đi vào hoạt động. Chính vì vậy, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai đang tăng cao nhất cả nước do sự phát triển chóng mặt của các khu công nghiệp. 

vệ sinh khu công nghiệp

Các nhà xưởng ở Đồng Nai mọc lên ngày càng nhiều

Hiện nay dịch vụ làm sạch không gian xưởng sản xuất ở thành phố này tập chung chủ yếu ở 9 khu vực tập chung nhiều khu công nghiệp bao gồm: Huyện Nhơn Trạch, Huyện Trảng Bom, Huyện Long Thành, Huyện Xuân Lộc, Huyện Tân Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Thống Nhất, Thị xã Long Khánh và Thành phố Biên Hòa.

Nhu cầu nhiều kéo theo đó là các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kho, xưởng sản xuất được mở ra nhiều hơn, dẫn đến tình trạng canh tranh rất cao. Chính vì vậy, các đơn vị làm sạch công nghiệp ở Đồng Nai luôn phấn đấu để thay đổi, phát triển đội ngũ, thiết bị làm khách hàng hài lòng hơn. 

Bảng giá vệ sinh các khu vực trong nhà xưởng tại Đồng Nai cũng khá phải chăng, ví dụ: quét bụi mạng nhện là 6,000 – 8,000 đồng/m2, Vệ sinh sàn nhà xưởng từ 8,000 – 12,000 đồng/m2, phun xịt sàn nhà xưởng là 8,000 – 20,000 đồng/m2,…

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng nằm trong top đầu của cả nước. Tính đến năm 2019, Bình Dương đã có tới gần 50 khu công nghiệp rải đều trên khắp địa bàn của tỉnh. Bên cạnh sự phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy thì nhu cầu vệ sinh nhà kho, nhà xưởng tại đây rất cao và các đơn vị cung cấp dịch vụ làm sạch nhà xưởng cũng đều chuyên nghiệp, tận tình, được trang bị các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả vệ sinh cao nhất. 

Hiện nay, giá thành dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp ở đây cũng tương tự như các thành phố khác.

Vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

Với sự phát triển năng động về mọi mặt, số lượng nhà xưởng và nhà máy tại Hà Nội tăng nhanh theo từng năm. Để nơi sản xuất luôn đảm bảo yêu cầu vệ sinh, các doanh nghiệp, nhà xưởng ở đây luôn lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ở thành phố Hà Nội hiện nay là rất cao.

vệ sinh nhà xưởng ở hà nội

Đội ngũ nhân viên vệ sinh luôn được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên vệ sinh ở đây được đào tạo bài bản và sử dụng các hệ thống máy móc hiện đại và luôn có đội ngũ giám sát kỹ thuật thường xuyên kiểm tra chất lượng trước, trong và sau quá trình vệ sinh. 

Cũng giống như các nơi khác, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp tại Hà Nội được phân thành nhiều gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp, ví dụ như: tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng, vệ sinh theo ngày,… Các mức giá vệ sinh cũng rất phù hợp, doanh nghiệp có thể cân nhắc tình hình tài chính của công ty để lựa chọn hình thức cũng như mức giá phù hợp. 

Trên đây là những đánh giá về nhu cầu vệ sinh xưởng sản xuất tại một số tỉnh thành của nước ta hiện nay. Mong rằng, qua bài viết này bạn đọc đã hiểu rõ hơn về sự phát triển và tầm quan trọng của loại hình dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *