10 dấu hiệu đàn ông lụy tình, yêu bạn nhiều hơn ai hết

Khi đã có một mối quan hệ tình cảm, phần lớn các bạn gái sẽ hay hoang mang và lo sợ không biết bạn trai có yêu mình không. Dưới đây là 10 dấu hiệu đàn ông lụy tình mà bạn có thể tham khảo để biết người bạn trai có thật lòng yêu mình hay không.

1. Người đàn ông lụy tình chủ động trong mọi việc

Dấu hiệu đàn ông lụy tình
Dấu hiệu đàn ông lụy tình

Khi người đàn ông lụy tình thì dù là có chuyện gì đi chăng nữa họ sẽ luôn là người chủ động liên lạc trước. Anh ấy sẽ nhắn tin rủ bạn đi chơi, gọi điện thoại tám chuyện vu vơ với bạn dù không có việc gì. Người mở lòng nói lời nhớ nhung cũng chính là anh ấy. Bạn chỉ cần đón nhận và cùng nhau vun vén cho tình cảm này.

2. Họ sẽ lên kế hoạch cho tất cả mọi thứ

Khi đàn ông lụy tình, họ sẽ tìm đủ mọi cách để được gặp bạn. Anh ấy chính là người cố gắng sắp xếp tất cả, thích lên kế hoạch cho hầu hết những buổi đi chơi. Sau đó anh ấy sẽ lại “kiếm cớ” để được gặp mặt bạn thật nhiều. Thời gian trôi qua bạn sẽ cảm thấy mình được nuông chiều và săn đón như một công chúa trong mối quan hệ.

3. Chiều chuộng những ý tưởng hẹn hò của bạn

Người yêu của bạn sẽ không cẩn biết đàn ông có nên lụy tình hay không, mà sẽ làm theo tất cả những điều bạn mong muốn. Bạn có thể muốn lên rừng xuống biển, anh ấy cũng sẽ thu xếp thực hiện cùng bạn bất kể điều kiện khó khăn như thế nào.

4. Bỏ ngoài tai lời cảnh báo của người xung quanh

Khi đã lụy tình trong tình yêu, tình cảm của anh ấy sẽ không dễ bị chi phối bởi những lời góp ý của mọi người xung quanh. Thậm chí là anh ấy trở nên bực bội và khó chịu mỗi khi ai đó vô tình nói những lời không hay về bạn. Nếu như có là sự thật do họ nhìn tận mắt, anh ấy cũng không tin và dù có tin đi chăng nữa thì họ cũng sẽ cố bảo vệ hình ảnh trong sạch của bạn trước mắt mọi người.

5. Người đàn ông lụy tình luôn tìm cách giới thiệu bạn

Nếu anh ấy thật sự thích bạn thì hẳn chàng sẽ tìm cách xây dựng mối quan hệ tốt với những người xung quanh bạn. Không có một tướng đàn ông lụy tình nào cụ thể, nhưng nếu như anh ấy luôn tìm cơ hội để bạn gặp gỡ những người xung quanh thì anh ấy hẳn rất lụy tình. Sở dĩ anh ấy muốn giới thiệu bạn nhiều đến vậy là do trong lòng họ thật sự rất tự hào về bạn, muốn khoe với cả thế giới rằng đây là bạn gái của anh ấy. Ngoài ra việc đưa bạn gái đi giới thiệu cũng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy an toàn hơn trong mối quan hệ.

Si tình là gì? Người si tình là gì? Biểu hiện của kẻ si tình

6. Dự định tương lai của họ luôn có bạn trong đó

Khi người đàn ông lụy tình
Khi người đàn ông lụy tình

Người đàn ông lụy tình khi nói đến những dự định tương lai sẽ luôn có vị trí của người yêu mình trong đó. Anh ấy thật sự mong muốn có bạn là một phần trong cuộc sống, trong con người của anh ấy. Đó có thể là việc anh ấy sẽ chuyển công tác để được sống gần bạn, hoặc sẽ mua một căn hộ gần chỗ làm của hai người để bạn có thể tiện qua chơi.

7. Khi người đàn ông lụy tình sẽ không làm bạn phải lo lắng

Trong tất cả mọi lúc, người đàn ông lụy tình sẽ luôn muốn cho bạn cảm giác an toàn. Không bao giờ có chuyện “dan dan díu díu mập mờ”, bạn sẽ luôn biết anh ấy đang ở đâu, làm gì, với ai dù không hề yêu cầu người đó phải trình bày.

True love là gì? True love, real love có thực sự tồn tại?

8. Anh ấy sẽ thất vọng nếu biết mình không phải người bạn quan tâm nhất

Đàn ông có nên lụy tình
Đàn ông có nên lụy tình

Khi nhận ra sự thật rằng mình không phải là trung tâm trong cuộc sống của người kia, anh ấy có thể tỏ ra không vui. Đó cũng là dấu hiệu cảnh báo anh ấy đã quá phụ thuộc vào bạn, là dấu hiệu đàn ông lụy tình rõ ràng nhất. Bạn cần nói rõ cho người yêu của mình hiểu rằng ngoài tình yêu thì bạn còn nhiều mối quan tâm khác để anh ấy không hiểu nhầm rằng bạn không còn yêu.

9. Không an tâm khi bạn quen một chàng trai khác

Anh ấy sẽ cảm thấy bất an khi người yêu có dịp ngồi với một chàng trai hấp dẫn. Anh ta sợ bạn sẽ rơi vào tình yêu với người kia và bỏ rơi anh ấy. Nếu có những dấu hiệu này thì chính xác là người đàn ông của bạn đang quá lụy tình trong tình yêu.

10. Anh ấy muốn nói chuyện hàng giờ với bạn

Trong tình yêu ai cũng mong muốn được bên người mình yêu mọi lúc mọi nơi. Nhất là với những người đàn ông lụy tình, họ sẽ muốn nói chuyện với bạn bất cứ lúc nào có thể. Nếu như bạn cảm thấy hơi phiền phức về vấn đề này, hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy nhé.

Trên đây là 10 dấu hiệu đàn ông lụy tình mà chúng mình đã tổng hợp và muốn giới thiệu đến các bạn. Có nên yêu người lụy tình hay không? Xét về mặt tích cực thì là có, nhưng nếu bạn linh cảm thấy có điều gì không ổn, hãy có biện pháp để điều chỉnh người đó nhé. Chúc các bạn có được một tình yêu lâu dài và lành mạnh.

Thanh mai trúc mã là gì? Tình yêu của thanh mai trúc mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *