Download Minitool Partition Wizard 2024 – Phần mềm chia ổ cứng

Bạn đang tìm cách tải phần mềm chia ổ cứng Minitool Partition Wizard 12 full crack? Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu với bạn về phần mềm quản lý và làm việc với phân vùng ổ cứng tiện lợi cũng như cách tải và cài đặt, hãy chú ý theo dõi nhé.

Tìm hiểu Minitool Partition Wizard là gì?

Minitool Partition Wizard Technician là phần mềm ứng dụng quản lý mạnh mẽ để làm việc với các phân vùng đĩa cứng. Với phần mềm này, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, tạo phân vùng mới trên đĩa cứng, xóa – định dạng phân vùng hiện có. Nó hỗ trợ FAT, NTFS, EXT và Linux Swap hệ thống tập tin cũng như tất cả các loại đĩa cứng mà Windows nhận ra, bao gồm cả mảng RAID. Chương trình này cũng sẽ tương thích với các bảng tiêu chuẩn MBR và GPT.

Phần mềm chia ổ cứng Mini tools Partition Wizard full

Tính năng nổi bật của Mini tools Partition Wizard

Đối với một số người dùng, họ không có xu hướng cài đặt quá nhiều phần mềm trên máy tính của mình, đặc biệt là những phần mềm mà chỉ thỉnh thoảng hoạt động. Có thể nói là việc quản lý đĩa và phân vùng cũng không thường xuyên cần đến và người dùng chỉ cần các công cụ này khi họ phải thực hiện thay đổi, chẳng hạn như mở rộng phân vùng hệ thống sau khoảng vài năm sử dụng, trong khi thời gian tiếp theo để quản lý đĩa là không chắc chắn.

Minitool Partition Wizard full crack đưa ra phần mềm phân vùng di động để đáp ứng cả hai yếu tố trên. Bạn có thể lưu trữ nó ngay trong ổ USB mà không cần phải cài đặt nó trên máy tính của mình. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm chia ổ cứng Minitool Partition Wizard:

Minitool Partition Wizard professional edition cung cấp cho bạn một phần mềm giúp bạn sắp xếp lại bố cục ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó quét sâu ổ cứng, khôi phục các tập tin bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như virus, mất điện, sự cố của hệ thống và hoạt động nhầm lẫn từ tất cả các loại ổ cứng.

Khả năng khôi phục phân vùng bị mất khi nhanh chóng tìm các phân vùng bị mất do cập nhật hệ điều hành Windows, xóa sai , làm hỏng bảng phân vùng và tấn công vi rút cũng như là khôi phục tất cả các tệp đã được lưu trên các phân vùng bị mất.

Minitool Partition Wizard home edition giúp chuyển đổi MBR và GPT. Nó chuyển đổi an toàn đĩa hệ thống từ MBR sang GPT mà không phải mất dữ liệu để hỗ trợ khởi động UEFI, từ đó tận dụng hết dung lượng đĩa để sửa ổ cứng.

Minitool Partition Wizard 12.5 full crack xóa hoàn toàn dữ liệu trên phân vùng,  đảm bảo rằng dữ liệu bị xóa không thể được phục hồi bằng bất kỳ giải pháp nào. Điều này vô cùng hữu ích để ngăn chặn sự phục hồi không mong muốn của dữ liệu đã bị xóa của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm chia ổ cứng Minitools Partition Wizard

Bước 1: Tải Minitool Partition Wizard 11, 12 và giải nén sau đó chạy file cài đặt như hình dưới đây:

Link Download MiniTool Partition Wizard Free Edition:

MiniTool Partition Wizard Free Edition 12.6

Bạn có thể tải các phiên bản thích hợp khác dưới đây.

MiniTool Partition Wizard Free Edition 12.5

MiniTool Partition Wizard Free Edition 12.3

MiniTool Partition Wizard Free Edition 11

MiniTool Partition Wizard Free Edition 10.2

MiniTool Partition Wizard Free Edition 10.0

Bắt đầu Minitool Partition Wizard download

Bước 2: Tùy chọn bản cài. Ai muốn dùng thư mục Minitool Partition Wizard portable để sử dụng mà không cần cài đặt sau này thì chọn vào mục “Unpacking the Portable version”.

Quá trình cài đặt Minitool Partition Wizard crack

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt Minitool Partition Wizard free.

Minitool Partition Wizard key

Bước 4: Ai sử dụng bản mini Partition Wizard full thông thường thì lại nhấn Next.

Minitool Partition Wizard 10

Ai dùng bản Minitool Partition Wizard portable thì nên chọn đường dẫn dễ nhớ, để sau khi cài đặt hiện ra thư mục portable cho dễ nhớ.

Hướng dẫn tải và cài đặt WinRAR 64bit [cập nhật T4/2022]

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

Minitool Partition Wizard iso

Bước 6: Chọn ô “Create Desktop icon”, bỏ chọn ô “Visit the lrepacks.ru website” để hoàn thành cài đặt Minitool Partition Wizard server edition.

Cài đặt Minitool Partition Wizard license code

Lúc này bạn chờ cho phần mềm chạy vài giây là hoàn thành việc cài đặt. Bạn nào mở file Portable rồi thì sau này có thể đem thư mục di chuyển hoặc sao chép vào usb để mang đi dùng với máy tính khác.

Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm chia ổ cứng Minitool Partition Wizard giúp hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu cần chúng mình hỗ trợ thêm điều gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *