Hướng dẫn tải và cài đặt WinRAR 64bit [cập nhật 2024]

Để giải nén và chuyển đổi các loại tệp an toàn, nhanh chóng nhất, bạn sẽ cần dùng đến các công cụ hỗ trợ. Phần mềm Winrar 64bit mới nhất full crack là một trong số đó. Dưới đây chúng mình sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về công cụ này cùng với link tải Winrar full crack và cách cài đặt.

Phần mềm giải nén Winrar 64 bit là gì?

Phần mềm Winrar full crack được biết đến là với nhiệm vụ giải nén các file mạnh, dung lượng cao trên hệ thống windows nhằm giảm dung lượng của chúng để dễ dàng lưu trữ. Winrar hỗ trợ với các định dạng tệp như RAR, ZIP, ISO, CAB, LZH, TAR, ARJ, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, 7z, Z… Cài đặt Winrar 64 bit full crack trên hệ thống máy tính khá dễ dàng, hãy theo dõi cách làm ở phần sau của bài viết nhé.

Cài đặt Winrar

Ưu điểm của phần mềm Winrar 64 bit full crack

Winrar hỗ trợ hầu hết các định dạng file nén. Nó có thể giải nén với tốc độ cao chỉ trong thời gian ngắn. Không những thế, nó còn có thể tạo được các tập tin cài đặt exe tiện lợi.

Winrar cũng được đánh giá cao về giao diện và các tính năng nâng cao của nó. Đồng thời, nó tạo kho lưu trữ an toàn cho các dữ liệu đồng thời có thể sửa lỗi file nhanh chóng. Bên cạnh đó, Winrar 64bit mới nhất full crack còn giúp người dùng sao lưu tập tin nhanh chóng đặc biệt với các tập tin nguy hiểm hay có nguy cơ dính virus.

Winrar full crack có tính năng tạo ra các kho lưu trữ nhỏ. Vì thế nó nhanh hơn so với các loại phần mềm khác. Điều này sẽ đem đến lợi thế khi tiết kiệm được cả thời gian và không gian khi sử dụng file. Phần mềm này cho phép người dùng có thể lưu trữ file thành các tệp riêng lẻ và có thể sử dụng, chuyển đổi riêng biệt nhanh chóng.

Đặc biệt nhất ở Winrar download crack chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng lâu dài, chỉ cần cài đặt chứ không cần phải tham khảo những hướng dẫn crack Winrar hay lo tìm các file crack Winrar làm mất thời gian.

Hướng dẫn cách download Winrar 64 bit full crack

– Đầu tiên các bạn cần tải Winrar 64 bit theo link dưới đây:

WinRAR (64-bit) 6.10

Các link tải khác:

WinRAR 6.10 (32-bit)

WinRAR 6.02 (32-bit)

Ngoài download Winrar 64 bit full các bạn cũng có thể tham khảo những bản Winrar full crack mới nhất khác phù hợp với máy tính của mình nhé.

– Tiếp theo các bạn tiến hành cài đặt file vừa tải xuống bằng cách chọn Show in folder.

File cài đặt phần mềm Winrar crack download

– Trong thư mục đã tải phần mềm về, các bạn nhấn chuột trái vào và bắt đầu cài đặt, chọn Install.

Cài đặt Winrar 64bit mới nhất full crack

– Tiếp tục nhấn vào nút OK để đồng ý với những cài đặt đã có. Nếu như có nhu cầu giải nén cho tệp ISO thì các bạn có thể thêm dấu tích vào mục ISO như trên hình.

Cách cài đặt Winrar 64 bit

– Cuối cùng là nhấn vào Done để hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu lần đầu cài đặt Winrar full crack, các bạn có thể đọc thêm những thông tin về phần mềm này ngay sau đó.

Cài đặt thành công Winrar 64 bit full crack

Như vậy là chúng ta đã cài đặt Winrar 64bit mới nhất full crack xong. Giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm để nén và giải nén file được rồi. Nếu muốn ủng hộ nhà sản xuất thì các bạn có thể mua và sử dụng bản có thu phí nhé. Với bản có phí thì phần mềm sẽ được tự động cập nhật và sửa lỗi theo thời gian nên có thể yên tâm rằng bạn luôn nhận được một phiên bản Winrar mới nhất.

Tải Adobe Photoshop CS6 Full key miễn phí [Update mới 2022]

Một số tính năng khác của Winrar 64 bit full crack

Sau khi đã tìm hiểu về cách cài đặt Winrar full crack thì chúng ta hãy xem phần mềm này còn những tính năng hữu ích gì ngoài giải nén nhé.

Có thể lựa chọn cách nén file trên Winrar full crack

Thường thì khi nén file trên Winrar sẽ để mặc định mọi thiết lập và để quá trình tự động diễn ra. Tuy nhiên trên thực tế Winrar 64 bit full crack có khả năng cung cấp tới chúng ta nhiều lựa chọn hơn nén file.

Chúng ta tiến hành nén file, sau đó trong giao diện nhấn vào tab General rồi nhìn xuống Compression method sẽ thấy danh sách lựa chọn chế độ nén.

Store: Tốc độ nén file nhanh, dung lượng nén lớn, không phù hợp với những tập tin với dung lượng lớn.

Faster: Tốc độ nén nhanh hơn mức bình thường với dung lượng file nén khá lớn, không phù hợp với tập tin có dung lượng lớn vì dễ xảy ra lỗi.

Fast: Thời gian nén nhanh nhưng dung lượng file nén sẽ hơi cao. Không phù hợp nếu dùng để nén các tập tin có dung lượng lớn.

Normal: Kiểu nén thường xuyên được sử dụng, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích cỡ file, tương đối ổn định, ít khi xảy ra lỗi trong quá trình nén các file lớn.

Good: Thời gian nén tuy lâu hơn mức bình thường nhưng dung lượng file nén sẽ nhỏ hơn so với chế độ Normal.

Best: Thời gian nén lâu nhất, file nén có dung lượng thấp nhất, phù hợp với các dạng dữ liệu có dung lượng lớn, tránh xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Winrar 64 bit full crack có thể nén nhiều file cùng lúc

Thay vì nén từng file thì người dùng có thể dùng chế độ nén nhiều file cùng lúc để giảm bớt các thao tác thực hiện, tiết kiệm thời gian.

Chia nhỏ file nén bằng Winrar 64 bit full crack

Thường khi nén file trên phần mềm này thì dung lượng file đã được giảm đi đáng kể, nhưng bạn vẫn có thể chia một file lớn thành nhiều file nhỏ để giảm dung lượng hơn, từ đó dễ dàng hơn khi chia sẻ.

Cũng ở trong giao diện tùy chỉnh file nén mục Archiving options người dùng có thể thêm một số tùy chọn cho cả file nén và file gốc.

Delete files after archiving: Lựa chọn xóa file gốc sau khi đã nén xong.

Create SFX archive: Tạo ra file có khả năng tự giải nén không cần dùng đến phần mềm hỗ trợ giải nén.

Create solid archive: Áp dụng với các file nhỏ số lượng lớn, thời gian nén lâu và có thể lỗi.

Add recovery record: Tạo một bản sao lưu file nén để có thể phục hồi trong quá trình thực hiện xảy ra lỗi.

Test archived files: Kiểm tra file nén sau khi hoàn thành

Lock archive: Khóa file lại, không cho phép chỉnh sửa trên file nén nữa.

Đặt mật khẩu cho file nén

Việc thêm mật khẩu cho file nén sẽ giúp việc bảo mật file tốt hơn khi người khác mở tập tin nén, do họ phải có mật khẩu mới có thể thực hiện tiếp các thao tác khác.

Tạo ghi chú file nén trên Winrar

Trong trường hợp bạn có nhu cầu thêm một số thông tin cho người nhận file nén thì có thể sử dụng ngay công cụ ghi chú ở trên Winrar. Nội dung ghi chú sẽ được hiển thị ngay trong giao diện khi mở file nén..

Sửa file nén trên bị lỗi

Trong quá trình nén và giải nén file trên Winrar 64 bit full crack có thể bạn sẽ gặp một số lỗi, không thể giải nén được file ảnh hưởng đến công việc. Hiện nay phần mềm này đã có tùy chọn sửa file nén bị lỗi khi tạo ra một file nén khôi phục từ file nén gốc có lỗi.

Xóa file gốc ngay sau khi giải nén

Khi giải nén xong tập tin thường chúng ta sẽ để lại file gốc, nhưng Winrar lại có thêm tùy chọn tự động xóa file gốc này sau khi đã giải nén xong dữ liệu. Khi đó các tập tin sẽ được xóa khỏi máy tính mà bạn không phải tự tìm xóa theo cách thủ công.

Vậy là vừa rồi của chúng mình đã chia sẻ cách cài đặt Winrar 64bit mới nhất full crack cũng như một số ứng dụng khác của phần mềm này. Hy vọng nội dung này sẽ giúp ích cho các bạn khi làm việc và học tập. Đừng quên đón đọc những bài viết khác về chủ đề này trên Palada.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *