Florentino là gì? Trend “Mày là ai tao là Florentino” Nguồn gốc

Ngày nay, meme đã trở thành một điều khá phổ biến trên internet. Xuất phát từ những hình đơn giản, giờ đây cuộc chơi đã trở nên phức tạp hơn khi giới meme liên tục bổ sung các meme mới lạ và liên tục xuất hiện theo từng năm. Bên cạnh những meme nổi tiếng trong giới trẻ trên Internet thì cộng đồng game thủ cũng sản sinh ra rất nhiều meme liên quan tới giới game thủ. Với các game thủ Liên Quân, một trong những meme nổi tiếng ở thời điểm hiện tại chính là “Và đây là Florentino”. Vậy meme Florentino là gì này đến từ đâu, xuất hiện như thế nào và tại sao nó lại nổi tiếng đến thế?

Florentino là gì?

Và đây là Florentino là gì?
Và đây là Florentino là gì?

Trong những ngày gần đây cộng đồng game thủ thường xuyên chia sẻ với nhau một đoạn đối thoại về 2 người đàn ông đang cãi nhau, được cắt ghép và edit nhạc một cách vô cùng hài hước. Đoạn đối thoại giữa 2 người này có nội dung như sau:

A: Mày là đứa nào?

B: Tao là Florentino.

Sau đó là hình ảnh một trận chiến của game Liên Quân Mobile

Đoạn đối thoại này nhanh chóng trở thành một trào lưu trong cư dân mạng, đặc biệt là đối với cộng đồng game thủ của môn Liên Quân Mobile khi mà cái tên Florentino được biết đến là một vị tướng trong trò chơi quốc dân này.

Top 10 game io hay 2022 không nên bỏ qua

Florentino là ai?

Florentino
Florentino

Florentino là một vị tướng đa năng trong trò chơi Liên Quân Mobile do Garena phát hành. Nhân vật này có khả năng 1 đấu 3 nếu game thủ có đủ khả năng nhặt hoa và đâm hoa vô cùng chính xác.

Florentino đặc biệt có một vẻ bề ngoài cực kỳ thanh lịch và cuốn hút, các bộ trang phục của anh ta đều vô cùng manly. Đây còn là một tướng có khả năng đâm liên tục và cực kỳ khó khắc chế. Đồng thời anh ta cũng là cái tên khó chịu với khả năng miễn nhiễm của mình.

Bởi lý lẽ đó nên các highlight Florentino luôn rất được ưa thích và được đăng tải khá phổ biến trên TikTok và YouTube cũng như các trang mạng xã hội khác. Trong số đó, đoạn video ‘và đây là Florentino” được nhiều người biết tới nhất và được spam khắp nơi trong cộng đồng Liên Quân mobile Việt Nam. 

Nguồn gốc của meme “và đây là Florentino” là gì?

Về cơ bản thì “Và đây là Florentino” là một đoạn highlight được cắt ra từ 1 trận showmatch của game Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong trận này, game thủ có cái tên “Tú có ny” cầm trong tay vị tướng với vẻ ngoài hào hoa này và có được một màn thể hiện khá “cháy”. Màn thể hiện này sau đó đã được cắt thành một đoạn riêng rồi ghép nhạc trên TikTok vào để phù hợp cho nội dung của nó.

Bên cạnh đó, những đoạn hội thoại có liên quan đến tướng Florentino cũng được các game thủ spam khiến cho meme “Và đây là Florentino” ngày càng được cư dân mạng biết đến nhiều hơn.

Toxic là gì? Toxic là gì trong game? Biểu hiện của người bị toxic

Ảnh hưởng của “và đây là Florentino” meme là gì?

Florentino meme là gì?
Florentino meme là gì?

Meme “Và đây là Florentino” được spam hàng loạt trên TikTok, Facebook cũng như các trang mạng xã hội khác khiến cho nhiều game thủ trong giới Liên Quân biết tới meme này.  Bên cạnh đó, cũng có những đoạn video ghép khác như “Tao là Florentino”, “An thần theo phiên bản Florentino”… cũng được đăng tải vô cùng nhiều trên các mạng xã hội. 

Hiện tại, meme này chủ yếu chỉ được phổ biến trong giới game thủ, đặc biệt nhất là trong giới game thủ Liên Quân Mobile mà thôi. Nhưng sức lan tỏa của nó vẫn còn khi được nhiều game thủ của các tựa game khác biết tới.

+Top tên game hay, tên nhân vật game độc đáo

Sơn Tùng và đây là Florentino

Sơn Tùng
Sơn Tùng

Mới đây, cư dân mạng đã có dịp bất ngờ trước hình tượng cực kỳ khác lạ của Sơn Tùng M-TP với mái tóc chấm vai cùng bộ outfit trắng tinh. Nếu so với hình tượng soái ca mà nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện thời gian qua thì đây quả là điều rất bất ngờ. Có lẽ chính vì vậy mà chủ đề này đã được cư dân mạng bàn tán cực kỳ rôm rả.

Tuy nhiên các game thủ lại có một góc nhìn riêng về câu chuyện này. Hình tượng của Sơn Tùng khiến giới game thủ nghĩ ngay đến Florentino – vị tướng nam của Liên Quân. Điều này cũng khá là hợp lý bởi Florentino có một skin Kiếm sĩ Olympic là bộ đồ trắng muốt, tóc dài chấm vai lãng tử và tất nhiên anh cũng khá điệu đà. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ chính là Sơn Tùng thiếu mất một món vũ khí là thanh gươm thôi.

Trên đây chúng mình đã chia sẻ toàn bộ thông tin và đây là Florentino là gì, tại sao thành trend nổi trên mạng xã hội hiện nay. Hy vọng những nội dung về Florentino này sẽ hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *