Get link Mega tốc độ cao max speed mới nhất update 2023

Get link Mega là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng khi tìm kiếm một phần mềm có thể cung cấp nguồn dung lượng lưu trữ khổng lồ. Dung lượng của máy tính hay bộ nhớ thiết bị sẽ có thêm dung lượng nhất định, vì thế việc tìm kiếm nguồn lưu trữ luôn là điều khiến người dùng băn khoăn. Cùng tìm hiểu cách get link Mega tốc độ cao max speed không giới hạn, mới nhất trong bài viết dưới đây của Palada.vn nhé!

Mega download là gì?

Mega Download là phần mềm giúp đồng bộ dữ liệu, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu nữa. Dù máy của bạn có bao nhiêu dung lượng thì cũng không thể nào đủ với kho dữ liệu ngày một nhiều. Việc cần làm là phải giải phóng bớt dung lượng, tuy nhiên điều này quả không dễ dàng.

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm ra đời để có thể giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, đa số các phần mềm chỉ cho phép bạn dùng thử, sau đó yêu cầu trả phí để được sử dụng. Mega ra đời là giải pháp hữu hiệu, giúp bạn có cách giải quyết được vấn đề dữ liệu mà không tốn quá nhiều chi phí.

Mega là một ông lớn về mảng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn. Get mega download link có một ưu điểm lớn đó là các bước tải tài liệu đều miễn phí, đặc biệt tải với tốc độ nhanh nhất mà không phải tốn các chi phí phát sinh khác. Người dùng có thể thoải mái update hoặc download các file, dữ liệu với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, tính năng Max speed của Mega Download chỉ cho phép người dùng tải dữ liệu với dung lượng với 2GB. Chính vì vậy, cùng theo dõi bài viết để Palada chia sẻ cách get link Mega tốc độ cao max speed miễn phí và không giới hạn nhé!

Logo nhận diện của Megadownloader

Tài khoản Mega Vip mới nhất 2023

Tài khoản Mega Vip mới nhất hiện nay đang được chia sẻ rất nhiều trên internet, nhưng nhiều người không thể sử dụng được hoặc nếu được thì phải thay đổi mật khẩu thường xuyên gây khó chịu cho người dùng. Và cách duy nhất để bạn có thể “sài” tài khoản Vip Mega thì chỉ có cách mua.

Nếu bạn muốn get link như tài khoản Vip Mega.nz max speed thì cần phải dùng đến phần mềm Megadownloader nhé. Phần mềm này sử dụng phá tốt, không phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm nào khác mà lại hoàn toàn miễn phí.

Một số điểm mạnh và hạn chế của phần mềm Mega

Điểm mạnh:

  • Phần mềm lưu trữ dữ liệu của Mega upload được đánh giá phản hồi rất tốt từ khách hàng, là những người trực tiếp sử dụng ứng dụng và đem ra phản hồi.
  • Mega Download được người dùng ưu tiên sử dụng do nó cho phép download và upload nhiều dữ liệu một cách dễ dàng.

Hạn chế:

Bên cạnh những điểm mạnh trên thì Mega Download vẫn còn một số điểm hạn chế như:

  • Một số tính năng của phần mềm sẽ bị giới hạn, ví dụ như các tài khoản dùng miễn phí sẽ chỉ được sử dụng dữ liệu tốc độ cao với những tệp từ 2GB trở xuống, còn lớn hơn 2GB sẽ bị giới hạn tải về.
  • Người dùng phải trả một khoản phí để có thể thể sử dụng phần mềm nhiều hơn.

Tại sao phải sử dụng get link mega?

Vì sao get link megaup lại được nhiều khách hàng high-recommend như vậy?

Chắc hẳn, Megadownloader là một ứng dụng không còn xa lạ gì đối với mọi người. Phần mềm cho phép lưu trữ sử dụng dự trữ dữ liệu điện toán đám mây. Ngoài ra. Mega có độ tin cậy cao nhất trong số các phần mềm có chức năng dự trữ dữ liệu tương tự khác. Get link mega nz là dịch vụ chuyên cung cấp cho người dùng tải và lưu trữ miễn phí lên đến 50GB dung lượng lưu trữ (Mega.nz 50GB free).

Một số lý do mà bạn nên sử dụng Get link Mega.nz download mã speed như:

  • Ứng dụng cho phép người dùng được sử dụng 2 tài khoản cùng một lúc, bên cạnh đó bạn có thể get link Mega để cài Driver cho máy tính Offline.
  • Chế độ bảo mật khá cao, chưa xuất hiện trường hợp lộ thông tin khách hàng.
  • Tải xuống và update một cách dễ dàng.
  • Dung lượng lưu trữ 50GB, cho phép người dùng thỏa sức tải và lưu trữ mọi loại tài liệu.
  • Khả năng đồng bộ tất cả dữ liệu ở cả 2 tài khoản, giúp người dùng lưu trữ thông tin an toàn hơn.

Bên cạnh những lý do đã kể trên, get link mega còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác khi tải Megadownloader.

Hướng dẫn cách get link mega max speed miễn phí

Get link megaup bằng phần mềm Megadownloader và IDM

Bước 1: Tải phần mềm Mega Download và IDM

Megadownloader và IDM đều là 2 phần mềm hỗ trợ người dùng tải các tệp tin từ Internet xuống máy tính. Để get link mega nz theo các này, đầu tiên bạn cần tải và cài đặt 2 phần mềm theo địa chỉ:

Link tải phần mềm: Tại đây

Bước 2: Add link cần tải

Sau khi đã hoàn tất việc tải về và cài đặt cả 2 phần mềm trên, các bạn hãy tiến hành mở phần mềm Mega Upload lên. Tại giao diện chính của phần mềm, hãy nhấp chuột chọn nút dấu (+) Add links như trong hình dưới đây:

Nhấn vào nút dấu (+) Add links

Khi cửa sổ Add links hiện lên, người dùng hãy liên kết Mega nz của tệp tin cần tải vào hộp thoại. Tiếp theo, bạn nhấp chuột và chọn vào Add links để có thể tải file về.

Nhấp chuột vào Add links để tải về

Bước 3: Thực hiện cấu hình cài đặt

Sau khi đã Add link xong, bạn sẽ thấy máy thông báo file đang được tải xuống. Tuy nhiên, tốc độ tải file lúc này vẫn bị giới hạn mà không thể tải với tốc độ cao.

Để có thể tải xuống với max speed, không bị giới hạn với phần mềm IDM, các bạn cần phải tiến hành cấu hình cài đặt cho phần mềm Mega Download như sau:

– Đầu tiên nhấp chuột và chọn Options, sau đó chọn Configuration

Chọn Configuration

– Tại cửa sổ Configuration vừa xuất hiện, bạn hãy nhấp chuột để bỏ dấu tick ở 3 mục: Capture links from clipboard, Start downloading when application starts và Create folder per package.

– Sau đó chọn Save để lưu lại.

Chọn Save để lưu lại

– Tiếp theo, bạn nhấp chuột chọn Tab Streaming, sau đó click chuột chọn vào ô Use streaming server, nhập tiếp số 54321 vào ô Port. Cuối cùng, bạn nhấn chọn Save để lưu lại.

Tiếp tục nhấp vào Save để lưu lại

– Để quay trở về giao diện chính của phần mềm Mega Download, các bạn hãy nhấp chuột chọn Tab Streaming, lựa chọn mục Watch online.

Chọn Streaming và nhấp vào mục Watch online

Bước 4: Dán link của tệp tin muốn tải

Khi cửa sổ Streaming hiện trên màn hình, các bạn tiến hành dán liên kết Mega.nz chứa tệp tin muốn tải vào ô vào ô Mega URL Link. Lúc này, phía dưới ô Streaming URL Link sẽ xuất hiện một liên kết mới, đây chính là liên kết được dùng để tải file với tốc độ cao, sử dụng với phần mềm IDM.

Liên kết tại Streaming URL Link

Bước 5: Bắt đầu tải File với tốc độ max speed

Tiếp theo, người dùng copy và lấy đường link Streaming ở trên, mở phần mềm IDM lên. Tại giao diện của phần mềm IDM, bạn hãy nhấp chuột và chọn Add URL, sau đó paste đường link Streaming và chúng ta đã copy lúc nãy vào. Cuối cùng, bạn chọn OK và nhấn Download để bắt đầu quá trình tải về file Mega.nz với tốc độ cao nhất.

Chọn Ok rồi nhấn Download để tải về

Đây chính là kết quả khi chúng ta get link Mega.nz để có thể tải tệp tin về với tốc độ max speed.

Kết quả khi thực hiện get link Mega.nz

Get link mega bằng website vn.getmega.net

Nếu bạn đang cảm thấy việc cài đặt các phần mềm mới có thể tiến hành get link Mega max speed là rắc rối và phiền phức, thì hãy thử qua dịch vụ get link Mega online tại website vn.getmega.net. Đầu tiên, bạn truy cập vào công cụ tại địa chỉ: https://vn.getmega.net/.

Tại giao diện chính của trang web, bạn có thể thấy hướng dẫn sử dụng tại ô trống nhập link. Cụ thể, bạn có thể nhập 2 kiểu link Mega.nz như trong hình ảnh.

Ngoài ra, mỗi địa chỉ IP sẽ chỉ có thể get 1 link trong vòng 1 phút. Khi các link đã được get, sau 1 giờ đồng hồ sẽ tự động bị xóa đi. Các bạn hãy get link Mega.nz cần tải vào ô trống, sau đó chọn Download.

Nhấn vào Download

Sau khi kết thúc quá trình get link, một đường link direct sẽ xuất hiện tại cửa sổ Download here. Người dùng có thể copy đường link này để sử dụng hoặc nhấn vào tên của file để Download tệp tin về máy tính.

Nhấn chọn tên file để download tệp tin

Tiếp theo, bạn lựa chọn nơi lưu file sau đó nhấn Save để có thể tải file về.

Nhấn chọn Save để bắt đầu tải file về

Sử dụng công cụ Download trực tuyến sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức tải về như cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, cách làm này có một nhược điểm, đó là bạn cần phải trải qua một số trang quảng cáo thì mới được chuyển hướng đến link để download.

Vậy là Palada.vn đã hướng dẫn cho các bạn các get link Mega tốc độ cao max speed, mới nhất T4/2022. Hy vọng, những hướng dẫn trong bài viết trên đã giúp bạn thao tác dễ dàng và tải mega không giới hạn, download tệp tin với tốc độ cao, ngay cả những tệp có dung lượng lớn. hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần hỗ trợ và giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *