Gian môn là gì? Vị trí, ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn

Nốt ruồi gian môn thường là hoàn toàn bình thường về mặt sinh lý. Tuy nhiên, bạn có biết trong nhân tướng học, nốt ruồi gian môn có ý nghĩa gì không? Cùng Palada.vn tìm hiểu về vị trí nốt ruồi gian môn qua bài viết sau nhé!

Gian môn là gì?

Gian môn là vị trí nào? Vị trí gian môn tính từ đuôi mắt sang hai bên. Gian môn còn được gọi là Cung Phu Thê. Đây là vị trí dùng để xem đường tình duyên, hôn nhân của một người.

Vị trí gian môn tính từ đuôi mắt sang hai bên
Vị trí gian môn tính từ đuôi mắt sang hai bên

Người nào may mắn sở hữu gian môn đầy đặn thì sẽ có đường tình duyên luôn thuận lợi, gia đình êm ấm, sau này được hưởng lộc của con cháu. Ngược lại, nếu gian môn bị khuyết, bị dị tật thì sẽ gặp trắc trở chuyện tình cảm, gia đình dễ ly tán hoặc bị tái hôn nhiều lần.

Nốt ruồi gian môn là gì?

Nốt ruồi gian môn nằm ở vị trí kéo dài từ đuôi mắt sang hai bên, vị trí này còn được gọi là cung phu thê theo như nhân tướng học. Nốt ruồi gian môn thường có ý nghĩa đường tình duyên không mấy suôn sẻ, hạnh phúc và gặp nhiều trắc trở.

Vị trí nốt ruồi gian môn
Vị trí nốt ruồi gian môn

Ý nghĩa nốt ruồi gian môn với nam và nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn nữ giới

Nốt ruồi ở gian môn nữ giới là điềm xấu với chủ nhân sở hữu nó. Hôn nhân người này dễ gặp lục đục, mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra liên tục. Những người này có nhu cầu tình dục cao nên rất dễ ngoại tình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn nữ giới
Ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn nam giới

Nam giới mà có nốt ruồi  gian môn là người hiền lành, tốt bụng/ Tuy nhiên, họ lại không có chí tiến thủ. Người có đặc điểm này sẽ đem đến sự ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của người vợ, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Hạnh phúc gia đình cũng rất khó vẹn toàn, gia đình dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn nam giới
Ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn nam giới

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở gian môn

Nốt ruồi ở gian môn trái

Nốt ruồi ở gian môn trái báo hiệu về cuộc sống hôn nhân không mấy viên mãn, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã, có thể xuất hiện người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân, vợ hoặc chồng có thể ngoại tình.

Nốt ruồi ở gian môn phải

Người có nốt ruồi ở gian môn phải báo hiệu gặp khó khăn trên con đường tình duyên. Phụ nữ có nốt ruồi gian môn phải được cho rằng có cuộc sống hôn nhân không mấy hòa thuận

Ngoài ra những người có nốt ruồi ở gian môn phải thường được nhận định rằng có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như sự nghiệp của người chồng hoặc người vợ.

Ý nghĩa đặc điểm của gian môn

Đặc điểm của gian môn báo hiệu nhiều ý nghĩa khác nhau, dưới đây là một số ý nghĩa bạn có thể tham khảo về gian môn:

  • Gian môn đầy đặn, sáng sủa: có ý nghĩa cuộc sống hôn nhân vô cùng thuận lợi, hạnh phúc, làm ăn  sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi. Cuộc sống sau hôn nhân của cả nam và nữ giới có đặc điểm gian môn đầy đặn  đều khá sung túc, vui vẻ, viên mãn, không phải lo lắng gì quá nhiều vấn đề cơm áo gạo tiền.
  • Gian môn khuyết lõm: Những người sở hữu đặc điểm gian môn này có cuộc sống hôn nhân vợ chồng không hòa thuận,dễ có tiểu tam xen vào cuộc hôn nhân, họ là người có dục vọng cao.
Người có gian môn đầy đặn cuộc sống hôn nhân vô cùng thuận lợi, hạnh phúc
Người có gian môn đầy đặn cuộc sống hôn nhân vô cùng thuận lợi, hạnh phúc
  • Gian môn có vết sẹo hoặc xuất hiện nốt ruồi có màu xám đen: đặc điểm  này báo hiệu rằng cuộc sống hôn nhân và trong tình yêu đều phức tạp, không viên mãn.
  • Gian môn thấp lõm và xương xẩu: Những người có đặc điểm này thường có tính cách bướng bỉnh, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra cãi vã.
  • Gian môn có vân hình chữ thập: Những người có gian môn này đa số đàn ông đều có tính vũ phu, thô lỗ, đối xử tàn nhẫn với vợ.
  • Gian môn lồi, quá rộng: Đây là người có nhu cầu tình dục cao nên rất dễ ngoại tình. Vì vậy cần thận trọng khi kết hôn với những người này

Ý nghĩa nốt ruồi gian môn đặc biệt

Nốt ruồi son gian môn

Như đã nói ở trên, nếu nốt ruồi đen được cho là báo hiệu điều không may mắn thì nốt ruồi son ở gian môn được cho là nốt ruồi hiếm và đem lại tài mệnh, nhân duyên rất tốt cho bất kể là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này.

Vị trí này khá hiếm nên những người sở hữu nốt ruồi son ở gian môn cũng được hưởng những vận may hiếm có. Trong học tập hay công việc, họ đều có quý nhân bảo trợ.

Nốt ruồi son ở gian môn đem lại may mắn cho chủ nhân
Nốt ruồi son ở gian môn đem lại may mắn cho chủ nhân

Nốt ruồi son ở gian môn cũng là nốt ruồi tốt cho việc kinh doanh, người này sẽ nhận được nguồn đầu tư cùng sự hậu thuẫn từ gia đình để lập nên những cơ sở kinh doanh lớn thuộc sở hữu của bản thân và đem lại lợi nhuận khá tốt.

Bất kỳ nam hay nữ có nốt ruồi son ở gian môn đều rất viên mãn trong chuyện tình cảm. Được hưởng vận may, phúc đức và tiếng thơm từ đối phương. Cuộc sống hôn nhân thuận hòa, rất vui vẻ, luôn lạc quan thấu hiểu và san sẻ khó khăn cùng nhau.

Nốt ruồi ở xương quai xanh trái phải ý nghĩa tốt hay xấu?

Nốt ruồi trên mũi nam, nữ sướng hay khổ? Xem tướng tử vi

Nốt ruồi ở chính giữa gian môn

Nốt ruồi ở chính giữa gian môn cũng không được Nhân tướng học đánh giá cao vì nó chứa đựng những điều xấu nhất của hai nốt ruồi gian môn trái phải. Do vậy, cuộc sống của những người này cực kỳ ảm đạm, hay gặp vận xui, điều tiếng và chịu nhiều sự vùi dập.

Nhiều khả năng người này dễ gặp vận “xui lây” từ vợ hoặc chồng và thường bị phản bội trong hôn nhân. Cuộc sống không ổn định cũng khiến họ không toàn tâm lo cho con cái đầy đủ.

Người có nốt ruồi gian  ở chính giữa gian môn nên cẩn thận trong các công việc của mình, không nên coi thường sức khỏe để tránh mắc căn bệnh nan y nguy hiểm.

Bài viết đã giải đáp những thắc mắc về ý nghĩa của vị trí, đặc điểm nốt ruồi gian môn ở nam và nữ. Những thông tin trên đây mang tính chất tham khảo. Còn dưới góc nhìn khoa học, nốt ruồi được hình thành do tăng sắc tố da chứ không mang lại ý nghĩa đặc biệt nào. Vì vậy, bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều nếu nốt ruồi ở vị trí không đẹp theo nhân tướng học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *