Nốt ruồi trên mũi nam, nữ sướng hay khổ? Xem tướng tử vi

Mỗi vị trí nốt ruồi trên mũi đều có những ý nghĩa khác nhau về tài vận, công danh. Nốt ruồi trên sống mũi nam, nữ tốt hay xấu? Bài viết sau, Palada.vn sẽ thông tin đến bạn chi tiết ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên mũi nam, nữ, cùng tham khảo nhé!

Nốt ruồi ở mũi là gì?

Nốt ruồi trên mũi nữ giới

Nốt ruồi trên mũi nữ giới là người hướng nội
Nốt ruồi trên mũi nữ giới là người hướng nội
  • Tính cách: Nốt ruồi trên mũi phụ nữ là người hướng nội, thích cuộc sống ổn định, êm đềm, yên bình và ngại đối mặt với thử thách.
  • Sự nghiệp: Công việc của người phụ nữ có nốt ruồi trên mũi khá bình thường, không quá nổi bật, họ hài lòng với những gì mình có nên ít có cơ hội thăng tiến. Thậm chí có những người làm việc vất vả nhưng cũng chỉ ở mức khá.
  • Tình cảm: Tình duyên của người nữ có nốt ruồi trên mũi thường gặp trắc trở, khó gặp được người yêu thương thật lòng. Vợ chồng không hòa hợp, thường bất đồng quan điểm sống, dẫn đến cãi vã. Nếu không khéo léo trong ứng xử thì gia đình dễ ly tán.
  • Vận mệnh: Nếu chăm chỉ tích cóp thì vẫn có chút tài sản nhưng không có số giàu sang, cũng không được hưởng lộc của chồng con.

Nốt ruồi trên mũi nam giới

Nốt ruồi trên mũi nam giới là người bốc đồng, làm việc theo cảm tính 
Nốt ruồi trên mũi nam giới là người bốc đồng, làm việc theo cảm tính
  • Tính cách: Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi là người bốc đồng, làm việc theo cảm tính và dễ tin người, dễ bị dụ. Họ khá nhu nhược, có thể chịu oan do người khác mang đến, dễ gặp cảnh tù tội.
  • Sự nghiệp: Công danh tài lộc của người đàn ông có nốt ruồi trên mũi không được suôn sẻ, khó có cơ hội thăng tiến. Họ thường khá vất vả, lận đận trong sự nghiệp và khó có của ăn của để khi còn trẻ. Nếu biết làm ăn, kiếm tiền thì lại tiêu xài hoang phí dẫn đến cuộc sống luôn phải lăn lộn, vất vả mà chẳng tích lũy được là bao.
  • Tình cảm: Khi yêu dễ si tình, hay ghen tuông vô cớ. Họ thường cần người vợ dẫn dắt thì gia đình mới mong thuận lợi hơn.
  • Vận mệnh: Tuổi trẻ vất vả, tự lực hoàn toàn, giai đoạn trung vận và hậu vận thì khấm khá hơn, làm ăn thuận lợi hơn nhưng không có số giàu sang, phú quý.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi

Nốt ruồi trên cánh mũi phải

Đối với nữ giới, nốt ruồi trên cánh mũi phải là dấu hiệu của việc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trên đường công danh sự nghiệp, tài lộc. Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi phải thường rất đào hoa, kiếm tiền không giỏi nhưng rất biết cách tiêu tiền.

Phụ nữ có nốt ruồi trên cánh mũi phải thường thiếu tự tin, không có chính kiến, dễ bị lệ thuộc vào người khác. Đặc biệt, tính cách này sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ làm ăn. Họ không có số làm sếp và hậu vận không tốt cho lắm.

Nữ có nốt ruồi trên mũi phải có số khá khổ
Nữ có nốt ruồi trên mũi phải có số khá khổ

Nốt ruồi trên mũi phải nam giới thì lại mang ý nghĩa ngược hoàn toàn với nữ giới. Họ là những người có tướng số tốt, gần như nam giới nào cũng mong ước sở hữu nốt ruồi này. Theo quan niệm phương Đông, đàn ông có nốt ruồi trên cánh mũi phải có tướng phú quý và dễ phát tài.

Nam giới có nốt ruồi trên cánh mũi phải cực kỳ thoáng tính, tốt tính và phóng khoáng. Thế nên họ được lòng rất nhiều người, dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời, những người này còn vô cùng may mắn, có quý nhân phù trợ. Trong tình cảm, họ cũng là những người chung thủy, yêu thương gia đình, vợ con.

Nốt ruồi trên cánh mũi bên trái

Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi ở cánh mũi phải, nốt ruồi trên cánh mũi trái phụ nữ lại được xem là phúc tướng. Các bạn nữ sở hữu nốt ruồi này rất biết cân bằng cuộc sống, vẹn toàn về mọi mặt. Đặc biệt, họ rất biết cách tiêu tiền, tạo ra cuộc sống tài chính lý tưởng.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi trái là người có tính tình cởi mở, thân thiện, hoạt bát, có quan hệ rộng. Nhờ tính cách này mà họ dễ chiếm được cảm tình của mọi người, đặc biệt nam giới vô cùng quý mến họ. Họ cũng là những người phụ nữ khá đào hoa.

Nốt ruồi trên mũi trái là người có phúc tướng
Nốt ruồi trên mũi trái là người có phúc tướng

Nam giới có nốt ruồi ở mũi trái thường gặp vấn đề về tài chính. Họ tiêu xài khá hoang phí nên không có của dư. Cuộc sống của họ chỉ quẩn quanh với cơm áo gạo tiền

Cũng như đàn ông có nốt ruồi trên mũi trái, đây là những người có tính cách phóng khoáng, tốt bụng. Tuy nhiên, họ lại luôn xem bản thân là “trung tâm của vũ trụ”. Chính vì điều đó nên các mối quan hệ của họ không thuận lợi. Thậm chí, còn có thể bị người ta lừa gạt, lợi dụng.

Nốt ruồi trên sống mũi 

Vị trí nốt ruồi trên sống mũi thường khá hiếm gặp, thường thì chỉ có thể bắt gặp ở nữ giới. Đấy là dấu hiệu cho việc người phụ nữ ấy rất có tướng làm chủ, vận khí vô cùng tốt. Nhờ đó dễ thành công trong cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp và tình duyên.

Nốt ruồi trên sống mũi nữ giới có tướng làm chủ, vận khí vô cùng tốt
Nốt ruồi trên sống mũi nữ giới có tướng làm chủ, vận khí vô cùng tốt

Thế nhưng nốt ruồi trên sống mũi nữ báo hiệu người này dễ gặp vấn đề sức khỏe, thường đau ốm, mắc các bệnh lý về dạ dày. Các chị em nếu có nốt ruồi trên sống mũi thì chú ý quan tâm đến sức khỏe một chút nhé!

Nốt ruồi trên đầu mũi

Nốt ruồi ngay đầu chóp mũi có vẻ không được “duyên” cho lắm. Và điều đó phản ánh chính xác lại phần nào về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này.

Nốt ruồi trên đầu mũi khá mất duyên và không có khả năng quản lý tài chính 
Nốt ruồi trên đầu mũi khá mất duyên và không có khả năng quản lý tài chính

Ai sở hữu chiếc nốt ruồi chóp mũi thường không có khả năng quản lý tài chính tốt. Khi làm ăn kinh doanh lớn hay đầu tư thì sẽ gặp không ít sóng gió, dễ gặp thua lỗ. Chính vì vậy, ý nghĩa của nốt ruồi này thường không tốt cho đường công danh, tài lộc, sự nghiệp.

Đổi lại, vị trí nốt ruồi này lại vượng về đường tinh duyên. Giúp chủ nhân dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Thế nhưng, cũng chính nốt ruồi này lại khiến chủ nhân khá lao đao trong chuyện tình duyên.

Nốt ruồi ở khe mũi 

Nốt ruồi ở khe mũi hay viền của cạnh mũi là một nốt ruồi tài lộc đối với nữ giới. Chi em nào may mắn sở hữu nốt ruồi này có đường vận khí vô cùng tốt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Nhờ sự nhanh nhẹn, lanh lợi và nỗ lực không ngừng nên được nhiều người nể trọng.

Nốt ruồi ở khe mũi là một nốt ruồi tài lộc, may mắn
Nốt ruồi ở khe mũi là một nốt ruồi tài lộc, may mắn

Họ không chỉ tháo vát, khéo léo mà còn có vận khí vô cùng tốt và được nhiều người quý mến. Trong chuyện tình duyên, người nữ có nốt ruồi này biết cách xử lý mọi việc thật ổn thỏa và êm xuôi. Còn trong công việc, họ luôn hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Do đó, dù là tình duyên hay công việc thì những người này đều sẽ viên mãn.

Riêng nam giới sở hữu nốt ruồi ở khe mũi thì lại vô cùng khéo léo trong giao tiếp nên được lòng mọi người. Nhờ đó, họ có cuộc sống vô cùng thuận lợi và dễ chiếm được lòng tin của người khác. Tuy nhiên, nam giới có nốt ruồi này cũng cần phải lưu ý tránh thị phi, những lời dèm pha và nịnh bợ để phòng tai họa.

Nốt ruồi ở xương quai xanh trái phải ý nghĩa tốt hay xấu?

Sơn căn là gì? Nằm ở đâu? Xem tướng sơn căn trên khuôn mặt

Có nên tẩy nốt ruồi không?

Với những ý nghĩa khác nhau về vị trí nốt ruồi ở cánh mũi, sống mũi hay đầu mũi mà mỗi người sẽ có cho mình quyết định nên tẩy nốt ruồi hay không. Theo quan điểm phương Đông, nốt ruồi ở cánh mũi có thể nói lên hết số phận, tình cảm của 1 người. Tuy nhiên, với người phương Tây thì chúng không mang quá nhiều ý nghĩa. Thậm chí, việc nốt ruồi có mọc ở bất kỳ vị trí nào trên khuôn mặt, có nhỏ hay lớn thì cũng không quan trọng. Đa phần họ chỉ quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ.

Lựa chọn cơ sở uy tín để tẩy nốt ruồi 
Lựa chọn cơ sở uy tín để tẩy nốt ruồi

Theo như các ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mũi vừa phân tích, nếu bạn sở hữu nốt ruồi nào không may mắn, bạn có thể xem xét việc đi tẩy nốt ruồi. Hãy lựa chọn các địa chỉ phòng khám, cơ sở y tế hay các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện việc tẩy nốt ruồi trên mũi.

Như vậy là bài viết đã vừa giải thích cực chi tiết về ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mũi. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Tướng số con người có thể thay đổi theo thời gian, tùy vào sự nỗ lực của mỗi người. Bởi vậy hãy sống thiện, nỗ lực rèn luyện bản thân hàng ngày ắt sẽ có cuộc sống may mắn đủ đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *