Lẳng lơ là gì? Đặc điểm nhận biết người phụ nữ lẳng lơ

Phụ nữ lẳng lơ là gì, phụ nữ lẳng lơ có đặc điểm gì là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới đang tìm kiếm nửa kia của cuộc đời. Việc tìm hiểu cặn kẽ tính cách của một cô gái sẽ giúp cho các anh chàng tránh được những mệt mỏi và nhiều cãi vã trong hôn nhân. Hãy cùng Palada.vn tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!

Lẳng lơ là gì?

Lẳng lơ là biểu hiện thiếu sự đứng đắn trong mối quan hệ giữa nam và nữ.

“Lẳng” trên lẳng lơ có nghĩa là: “Có sự khơi gợi những ham muốn liên quan đến tình d.ụ.c”.

Lẳng lơ là biểu hiện thiếu sự đứng đắn trong mối quan hệ giữa nam và nữ
Lẳng lơ là biểu hiện thiếu sự đứng đắn trong mối quan hệ giữa nam và nữ

Như vậy, có thể hiểu đơn giản người con gái lẳng lơ là người thích dùng nhan sắc để thu hút cánh mày râu và khiến họ để ý.

Hơn thế nữa, lẳng lơ là một từ hoàn toản chỉ dùng cho phụ nữ và tuyệt nhiên không thể sử dụng để nói về nam giới. 

Chung quy lại, lẳng lơ là từ dùng để chỉ người phụ nữ không đứng đắn và có nhiều mối quan hệ nam nữ. 

Lẳng lơ tiếng Anh là gì? Lẳng lơ tiếng Anh là fizgig, flossy.

Phụ nữ lẳng lơ có đặc điểm gì?

Hay liếc mắt đưa tình

Ánh mắt của những cô nàng lẳng lơ sẽ không giấu nổi phong tình. Đó là một đôi mắt biết nói đầy sắc sảo và thu hút khiến người đối diện phải đắm chìm. Người có tính tình lẳng lơ thì ánh mắt không chỉ hướng về một người. Trái lại, cô ta để tâm đến nhiều người. Bạn có thể bị bỏ lại khi nàng cảm thấy chán hay hết hứng thú. Bạn chỉ là một trong những sự lựa chọn của cô ấy mà thôi.

Người đàn bà lẳng lơ hay liếc mắt đưa tình
Người đàn bà lẳng lơ hay liếc mắt đưa tình

Thích cố ý tiếp xúc cơ thể

Kiểu đàn bà lẳng lơ thì dù là trai chưa vợ hay đã có vợ, cô ta lúc nào cũng tỏ ra thân quen, thích cố ý tiếp xúc cơ thể với đàn ông. Đây là kiểu phụ nữ rất dễ ngoại tình. Họ giỏi ăn nói, mồm mép khéo léo và giỏi cả chuyện giường chiếu nên rất dễ mê hoặc đàn ông.

Thích giữ bí mật mối quan hệ 

Một cặp đôi khi yêu nhau thì người phụ nữ chắc chắn đều muốn được công khai hoàn toàn về mối quan hệ đó. Đơn giản là vì họ muốn có danh phận thật khi đi bên người đàn ông chứ không phải là người bị giấu kín.

Phụ nữ thực sự muốn làm điều này để họ cảm thấy tôn trọng và an toàn và chắc chắn rằng người đàn ông của mình hoàn toàn chung thủy. Tuy nhiên, nếu cô nàng chỉ thích yêu bạn trong bí mật thì hãy cẩn thận, rất có thể cô nàng còn giấu bạn về một mối quan hệ nào khác ngoài bạn.

Hưởng ứng lời tán tỉnh

Người phụ nữ thủy chung sẽ không nhập nhằng những lời tán tỉnh của người khác giới. Đặc biệt khi họ đã có người yêu thì họ sẽ từ chối những lời tán tỉnh từ người đàn ông khác.

Người đàn bà lẳng lơ thì ngược lại, rất thích hưởng ứng những lời tán tỉnh. Phụ nữ lẳng lơ cũng rất cợt nhả khi nói chuyện gần gũi.

Người đàn bà lẳng lơ dễ dàng hưởng ứng lời tán tỉnh
Người đàn bà lẳng lơ dễ dàng hưởng ứng lời tán tỉnh

Dính nhiều tai tiếng

Dấu hiệu đàn bà lẳng lơ đó là tai tiếng, hay những tiếng xấu mà cô gái đó có.

Nếu một người con gái bị quá nhiều đàm tiếu sau lưng hay dè bỉu bởi nhiều người thì hẳn phải có nguyên do sâu xa nào đó về nhân cách.

Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về cô ấy qua mối quan hệ bên ngoài như đồng nghiệp, bạn bè chung để xem đó có phải do hiểu lầm không, rồi hãy xác định mối quan hệ lâu dài nhé!

Ăn mặc hở hang

Không phải phụ nữ nào theo phong cách ăn mặc sexy cũng là người có tính lẳng lơ. Nhưng 100% những cô muốn mồi chài đàn ông đều chọn phong cách ăn mặc hở hang, khoe da khoe thịt. Đây là một trong những tuyệt chiêu “hấp hồn” đàn ông nhanh nhất. 

Đàn bà lẳng lơ thích ăn mặc hở hang, khoe da thịt
Đàn bà lẳng lơ thích ăn mặc hở hang, khoe da thịt

Nhưng những cô nàng thích mặc váy 2 dây, ngắn cũn, mát mẻ để lui đến những nơi tấp nập như bar, quán rượu,…Thì đó thường là những cô gái đang đi “thả câu” mong muốn vợt được một anh chàng nào đó.

Khả năng làm chủ bản thân thấp

Người phụ nữ đoan chính, nết na là người có khả năng làm chủ bản thân rất tốt. Họ biết giữ mình để tránh khỏi những vũng lầy và cám dỗ. Trước những cám dỗ, họ vẫn không phạm sai lầm vẫn một lòng sắc son, không để bản thân sa ngã. Nhưng ngược lại người đàn bà lẳng lơ, dễ dãi thường không kiềm chế được cảm xúc bản thân, dễ bị tác động trước lời nói và rủ rê của người khác. 

Người đàn bà lẳng lơ, dễ dãi có khả năng làm chủ bản thân thấp
Người đàn bà lẳng lơ, dễ dãi có khả năng làm chủ bản thân thấp

Nếu như những người phụ nữ truyền thống bó buộc mình vào những quy tắc, nề nếp. Họ dè chừng trước những người đàn ông khác thì những người phụ nữ lẳng lơ có lối sống thoáng đãng thường xem nhẹ mọi thứ, dễ dàng với mọi mối quan hệ. Họ không câu nệ hay giữ ý, gò bó theo một khuôn khổ, nguyên tắc nào. Họ sẵn sàng sà vào lòng bất kì người đàn ông nào.

Khoe rằng mình có nhiều người theo đuổi

Những cô nàng lẳng lơ thường khoe mẽ về việc cô ấy có rất nhiều người theo đuổi nhưng cô ấy lại chỉ chọn bạn mà thôi. Mục đích khi nói những lời này là “nếu anh không đối xử tử tế với tôi thì tôi vẫn còn đầy lựa chọn ở ngoài kia”. Chẳng có cô gái đoan chính nào lại ăn nói kiểu này cả.

Nhiều chiêu trò để thu hút đàn ông

Một cô gái bình thường sẽ nói chuyện có chừng mực với người khác giới, đặc biệt là khi mới làm quen. Còn những cô nàng lẳng lơ sẽ làm đủ trò như vẫy tay, hôn gió, nháy mắt…với đàn ông để thu hút sự chú ý. Cô ấy muốn trói buộc bạn ngay từ lần gặp đầu tiên và chắc chắn cô ta cũng sẽ làm thế với những người đàn ông khác.

Cô nàng lẳng lơ nhiều chiêu trò để thu hút đàn ông
Cô nàng lẳng lơ nhiều chiêu trò để thu hút đàn ông

Chủ động tấn công bạn

Một cô gái cá tính mạnh sẽ khác hẳn với một cô nàng lẳng lơ. Cô gái cá tính sẽ chủ động tán tỉnh bạn theo cách tinh tế, khéo léo chứ không phải cố gắng làm mọi cách để đạt được mục đích. Khi cô nàng lẳng lơ đã nhắm bạn làm con mồi, cô ta sẽ liên tục gửi tin nhắn, gọi điện rủ rê bạn đi chơi,…

Tướng phụ nữ lẳng lơ

Ông cha xưa thường khuyên con cái nên tránh xa những người phụ nữ lẳng lơ, vì sẽ gây hại cho gia đình. Theo nhân tướng học, người đàn bà lẳng lơ sẽ có những đặc điểm dưới đây:

Mắt tam bạch

Đặc điểm của tướng mắt tam bạch là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, lâu dần khiến tròng đen bị bao bọc tạo thành loại mắt tam bạch tạm thời. Thông thường, hiếm thấy loại mắt này, nhưng nhiều người vì đắm say nhục d.ụ.c nên sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện. 

Phụ nữ mắt tam bạch không gian tà thì dâm đãng, đam mê nhục dục
Phụ nữ mắt tam bạch không gian tà thì dâm đãng, đam mê nhục dục

Tướng phụ nữ mắt tam bạch không gian tà thì d.â.m đãng, đam mê nhục d.ụ.c. Những người phụ nữ mắt này thường có nhu cầu sinh lý rất cao, dù có chồng nhưng vẫn thích “tòm teng” bên ngoài. Các anh chàng nên biết trước để tránh rước nhầm cô vợ lẳng lơ.

Mắt lá khoai

Mắt lá khoai là kiểu mắt có hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút. Đôi mắt lá khoai luôn thu hút người khác giới bởi sự quyến rũ đầy mê hoặc.

Người có mắt lá khoai thường hay liếc trai, thích những cảm giác mới lạ
Người có mắt lá khoai thường hay liếc trai, thích những cảm giác mới lạ

“Những người có mắt lá khoai liếc chồng, chồng c.h.ế.t, liếc trai, trai mù”. Dân gian xưa dùng câu nói này để nói về nét tướng phụ nữ lẳng lơ, không đoan chính, tà dâm sẽ khiến cho cuộc sống gia đình trở nên sóng gió và không tránh khỏi chuyện ngoại tình.

Những người vợ có mắt lá khoai thường hay liếc trai, thích những cảm giác mới lạ. Những người phụ nữ mắt lá khoai sẽ có ham muốn tình d.ụ.c cao, luôn tìm cách để thỏa mãn nhu cầu.

Lệ đường có màu xanh đen

Lệ đường là vị trí phía dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của con người. Thông thường lệ đường sẽ không có sắc xanh đen, nhưng vì giao hoan lạc thú nên mới xuất hiện. Đồng thời có vết lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt là tướng đàn bà thích yêu đương vụng trộm, trốn chồng ngoại tình. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp là do đặc điểm cơ chế sinh học, da mỏng, ngủ nghỉ không đủ giấc cũng dẫn đến lệ đường có màu xanh đen (quầng thâm).

Lệ đường có màu xanh đen là tướng đàn bà thích yêu đương vụng trộm, trốn chồng ngoại tình
Lệ đường có màu xanh đen là tướng đàn bà thích yêu đương vụng trộm, trốn chồng ngoại tình

Nhân trung có tía đỏ ngang

Theo quan điểm nhân tướng học, Nhân trung nữ giới thể hiện phần nào sự ham mê & khả năng tình dục. Nếu trên Nhân trung có tía đỏ hoặc hồng nằm thẳng như sợi tơ nhện (rất nhỏ, phải tinh mắt mới nhìn thấy) thì đó là người đàn bà lẳng lơ, ham mê nhục dục.

Ngoài ra, nếu phần nhân trung gẫy khúc, quanh mép hoặc miệng có sắc xanh xám tự nhiên, không phải do bệnh tật thì đều là dấu hiệu của người phụ nữ dâm đãng, lẳng lơ.

Nhu mì là gì? Đặc điểm của người phụ nữ tính cách nhu mì

Trên đây là những lý giải về Lẳng lơ là gì? Đặc điểm nhận biết người phụ nữ lẳng lơ. Phụ nữ lẳng lơ là những đối tượng được các anh chàng rất thích để chọn làm người yêu. Nhưng để chọn cưới làm vợ thì chắc chắn không phải kiểu con gái này. Một người phụ nữ đoan trang, hiền thục, biết thu vén gia đình bao giờ cũng tìm được người đàn ông tốt làm chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *