Một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt Barrier tự động

Hiện nay tại những nơi ra vào công sở, cơ quan, bệnh viện hay nhà để xe chung cư… chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc barrier tự động. Vậy có gì cần lưu ý khi lắp đặt barrier tự động hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Palada.vn nhé.

Lắp đặt barrier tự động là gì?

Barrier tự động là một loại thanh chắn thông minh có chức năng hỗ trợ công việc giám sát an ninh hoặc phân luồng giao thông tại những khu vực đông người, phức tạp. Nhờ có thiết bị này mà công tác an ninh trở nên đơn giản hơn nhiều.

Lắp đặt barrier tự động là gì?

Việc lắp đặt barie tự động từ đó ngày càng trở nên phổ biến hơn do nhu cầu về sản phẩm này tăng cao. Có rất nhiều nơi đã phân phối và lắp đặt sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các bước lắp đặt barrier tự động ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Các bước lắp đặt barrier tự động

– Đầu tiên bạn cần có đế móng đỡ cho barrier tự động có thể trụ được. Thường bệ đỡ này được làm từ chất liệu bê tông để có sức bền tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại lực.

Làm bệ khi lắp đặt barrier tự động

– Sau khi đã có bệ đỡ rồi thì tiếp theo chúng ta mới tiến hành lap dat barie phần thân. Chúng ta hàn trước 4 ốc vít của thân barrier tự động vào một bảng sắt, đặt xuống hố trước khi tiến hành đổ bê tông lên.

– Đổ bê tông xong thì chúng ta không lắp đặt hệ thống barie này ngay mà cần để vài ngày để bê tông khô thành khối cứng rồi mới dựng barrier vào đế và bắt 4 ốc vít ở đáy thật chắc chắn. Cùng với đó chúng ta cũng lắp đặt các loại dây điện cơ bản cho barrier tự động.

– Tiếp theo tiến hành đấu nối dây nguồn với bảng main của barrier. Cài đặt tần số cho điều khiển tự động như thời gian để barrier có thể tự động hạ. Lắp thanh chắn vào thân barrier cũng như là lắp thanh đỡ đầu thanh chắn.

– Bước cuối cùng vô cùng quan trọng đó là kiểm tra các chốt cắm, lò xo, dây nối và các mắt xích khác để đảm bảo tất cả đều được vận hành trơn tru.

Barrier là gì? Các loại thanh chắn barrier tự động phổ biến nhất

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt Barrier tự động

– Bạn nên chọn lắp đặt barrier tự động phù hợp với không gian sử dụng. Ví dụ, với những không gian chật chội, nhỏ hẹp không đủ chỗ thì nên lắp đặt loại barie tự động cần gập, còn ngược lại với không gian rộng rãi hơn thì có thể lắp đặt barie tự động cao cấp.

– Các hệ thống dây điện, dây nguồn và dây dẫn của barrier tự động phải cực kì đảm bảo an toàn, trơn tru và chắc chắn về kết nối để không gây nguy hiểm. Đảm bảo lắp đặt barrier tự động với các thiết bị như cảm biến hồng ngoại, điều khiển từ xa, đầu lọc thẻ, cảm  biến hồng ngoại… đúng kỹ thuật, chính xác theo sơ đồ lắp đặt của nhà sản xuất đã cung cấp để đảm bảo khả năng vận hành thiết bị ổn định.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác:

Barrier MAG tự động có tốt không? Sản phẩm nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *