Giải mã những đường chỉ tay lạ, hiếm có mang lại may mắn

Từ xa xưa, những đường chỉ tay được coi như những căn cứ để xem trước số phận của một con người. Nếu bạn sở hữu những đường chỉ tay lạ chưa biết ý nghĩa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được bật mí ý nghĩa của những đường chỉ tay nhé.

Ý nghĩa của những đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M
Đường chỉ tay chữ M

Đây là một đường chỉ tay không chỉ quý mà còn hiếm. Một số nhân vật kiệt xuất trên thế giới sở hữu chỉ tay này có thể nhắc đến như vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Obama, tỷ phú Bill Gates…

– Dấu hiệu nhận biết: 4 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay gồm có: Tâm đạo, Sinh đạo, Trí đạo, Định mệnh được kết nối tạo thành hình chữ M.

– Tính cách đặc trưng: Họ là người hào sảng, sẵn sàng tạo điều kiện những hoàn cảnh khó khăn mà không cần báo đáp cho nên được nhiều người yêu mến và nể phục. Tài năng và trực giác của họ vô cùng nhạy bén, sau khi có khả năng họ sẽ tận dụng tốt nhất nó để có thể phát triển sự nghiệp của mình. Những người này có khí chất thu hút, ăn nói tốt, thể hiện được sự đáng chú ý của mình trong quá trình làm việc, xử lý vấn đề, đặc biệt là người có khả năng làm lãnh đạo.

– Vận mệnh: Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay kiểu này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách sử dụng trong việc phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, tuyệt vời để có được thành công vang dội.

Những đường chỉ tay lạ: chỉ tay hình chữ Nhất

Hình chỉ tay chữ Nhất
Hình chỉ tay chữ Nhất

– Dấu hiệu nhận biết: Hai đường chạy ngang qua lòng bàn tay gồm có đường Trí đạo và Tâm đạo nhập vào làm một đường thẳng. Khi nhìn vào bàn tay có đường chỉ tay hình chữ Nhất cảm tưởng như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ rệt.

– Tính cách đặc trưng: Những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ Nhất rất sáng tạo, ham học hỏi, thông minh và luôn khát khao thắng lợi, khi nắm rõ ràng được kết quả trước mắt thì họ sẽ theo đuổi đến cùng. Họ thường là người hành động lý trí chứ ít khi bị tình cảm chi phối, rất quyết đoán, dũng mãnh và thường gặp thành công hơn người khác. Đôi khi những người này khá cứng nhắc, bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến người khác, chủ quan… Nếu vẫn chưa có sự sửa chữa thì có thể rồi sẽ thất bại trong tương lai vì không chịu tiếp thu lời khuyên đúng đắn.

– Vận mệnh: Họ thường đạt được nhiều dấu ấn sáng chói trong sự nghiệp. Tương lai của của những người này rất xán lạn, hưởng giàu sang phú quý hơn người. Có người lên được vị trí rất cao như tổng thống hay nhà quân sự tài ba.

Đàn ông có đường chỉ tay này là những người rất phi thường. Trong bất kì trường hợp nào họ cũng có bản lĩnh vượt qua được, chưa bao giờ từ bỏ. Dù vậy, chuyện tình duyên của những anh chàng đó lại tương đối phức tạp. Đặc biệt khi kết hôn thường sẽ trở thành những người chồng gia trưởng, quân phiệt.

Nữ giới có các đường chỉ tay đặc biệt quý này thì sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên đường tình duyên của họ không được tốt, thường xuyên tranh chấp hoặc bàn cãi với chồng vì tính cách bốc đồng, ngang bướng. Vì thế, trước khi tiến tới hôn nhân, nên chọn người phối ngẫu là những đối tượng mục tiêu có tính khí ôn hoà, mềm mỏng trong cư xử.

Hoa tay là gì? Số 1,2,3…10 hoa tay nói lên ý nghĩa gì?

Những đường chỉ tay lạ bạn nên biết: đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay chữ X
Đường chỉ tay chữ X

– Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay và không nằm ở dưới ngón cái. Chữ X hiện lên cụ thể, 2 nét đậm như nhau nhờ sự giao thoa nhiều đường chỉ tay nhỏ lẻ khác trên lòng bàn tay.

– Người có chỉ tay chữ X thường là người sống bao dung, yêu thương mọi người. Tính cách của họ cương trực, ngay thẳng không gian dối nên những mối quan hệ trong ăn nói ngày càng trở nên thân thiết gần gũi hơn.

– Trực giác của những người này cũng khá nhạy bén, họ có trí nhớ tốt, quan trọng nhất là năng lực quan sát các điểm quan trọng rồi tập hợp lại để đo đạt chúng. Họ là người luôn cân nhắc, suy tính cẩn thận và chu đáo trước khi có quyền quyết định. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá dễ dàng thích nghi và không cảm thấy phiền toái với những gì chuẩn bị diễn ra.

– Hầu hết những người mang đường chỉ tay chữ X đều có tính chất lãnh đạo hoặc là những người xuất chúng trong xã hội, luôn được người xung quanh yêu mến và trọng vọng. Nếu như cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện hình dáng đường chỉ tay hình chữ X thì người này được đánh giá là có sự kiệt xuất “gấp đôi” hơn người.

– Do sinh ra đã mang trong mình mệnh giàu sang, phú quý hơn người, luôn được người đời kính trọng nên con đường sự nghiệp của người có đường chỉ tay chữ X vô cùng tươi sáng. Bên cạnh đấy, sự nhanh nhẹn, lý trí cùng với việc nắm bắt thời cơ đã tạo điều kiện cho họ thành công hơn trong cuộc sống.

– Ai có một trong những đường chỉ tay lạ cực hiếm này thì đường tình duyên thường đến khá muộn, bao gồm cả 2 phái. Nhưng họ sẽ là những người chồng, người vợ mẫu mực của gia đình.

Bài Tarot là gì? Việc coi bói bài Tarot có chính xác không?

Những đường chỉ tay lạ cực hiếm: chỉ tay song ngư

Chỉ tay song ngư
Chỉ tay song ngư

Đứng vị trí thứ hai trong top những đường chỉ tay lạ đó là chỉ tay song ngư được tạo ra bởi hai đường chỉ tay có dạng vòng cung khép, trông chẳng hạn như hình một chú cá cách điệu. Không chỉ hiếm có khó tìm mà đường chỉ tay này còn đặc biệt quý, vì là đặc điểm cho biết chủ nhân của bàn tay có khí chất hơn người, vô cùng xuất chúng trong xã hội.

Nhân tướng học cho biết người sở hữu những đường chỉ tay lạ cực hiếm song ngư này rất tài năng, trí tuệ, vận khí dồi dào. Vì vậy họ có được con đường công danh sáng lạn cùng sự nghiệp tuyệt vời, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục

Trong chuyện tình cảm, người có những đường chỉ tay lạ song ngư là mẫu người chung thủy, luôn hết lòng với người mình yêu và lưu ý đến gia đình của mình. Người phụ nữ sở hữu chỉ tay hiếm này rất đảm đang, vượng phu ích tử. Đến giai đoạn ngoài 38 tuổi thì có thể được hưởng nhiều vinh hoa phú quý, sống cuộc đời giàu sang, thịnh vượng. Về hậu vận thì họ được hưởng an nhàn, yên vui bên người thân yêu trong gia đình.

Bói hắt xì hơi (Nhảy mũi) – Giải mã điềm báo theo giờ, ngày

Những đường chỉ tay lạ không nên có

Những đường chỉ tay lạ không nên có
Những đường chỉ tay lạ không nên có

Đường chỉ tay dòng đời bị phá vỡ

Đường sinh mệnh luôn gắn liền với tuổi thọ và sức khỏe của con người. Nếu như đứt đường chỉ tay này, chủ nhân dễ gặp một số vướng mắc về sức khỏe, dễ ốm đau, tai nạn đột ngột. Đôi khi do sức khỏe không tốt nên họ khó tìm được công việc ưng ý, liên quan đến sự nghiệp. Không chỉ vậy, đối tượng này còn phải chi rất nhiều tiền và thời gian để chữa bệnh cho bệnh nhân.

Đường chỉ tay công danh bị phân nhánh

Người sở hữu những đường chỉ tay lạ này rất sáng tạo, sáng dạ, ham học hỏi nhưng vẫn chưa có tính kiên nhẫn. Khi gặp vấn đề, họ nhanh chóng bị chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Vì điều đó, con đường sự nghiệp của họ chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Đường chỉ tay cuối đời hình chữ thập

Những người sở hữu đường chỉ tay này có khả năng gặp phải những vấn đề về sức khỏe, thậm chí liên quan đến công việc và cuộc sống, những người này cũng nên lưu ý và đảm bảo an toàn cho bản thân khỏi tai nạn bất ngờ. Vì những tai nạn đó có khả năng gây ra hậu quả nghiêm trọng như: sức khỏe suy giảm, cạn kiệt hàng hóa để chữa trị,… nên đây cũng được coi là một trong những đường chỉ tay xấu mà không ai muốn sở hữu.

Đường chỉ tay sự nghiệp xen kẽ với nhiều con đường khác

Nếu như đường sự nghiệp có nhiều đường khác chèn lên, cho thấy cá nhân này rất có tham vọng và tham vọng. Dù vậy, không phải tất cả mọi thứ đều có được như mong đợi. Có luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình thì may mắn cũng hiếm khi mỉm cười. Để thành công hơn, họ sẽ phải dành nhiều thời gian, công sức hơn những người khác.

Trên đây là giải thích về ý nghĩa của những đường chỉ tay lạ mà các bạn cần biết. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những giây phút giải trí thú vị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *