Râu rồng là gì? Đoán tính cách, vận mệnh qua râu rồng

Đường “râu rồng” là nếp nhăn ở hai bên từ mũi xuống miệng. Theo các nhà nhân tướng học thì khu vực này có thể cho biết vận mệnh, tính cách và cả sức khỏe của một người. Vậy ý nghĩa của đường râu rồng là gì? Hãy cùng Palada.vn khám phá nội dung này nhé.

Người có đường “râu rồng” dài xuống cằm và không chạm vào khóe miệng

Đường râu rồng chảy xệ là gì?
Đường râu rồng chảy xệ là gì?

Thật là may mắn nếu các bạn là một người sở hữu đường “râu rồng” này, bởi nó là dấu hiệu cho thấy bạn là người có sức khỏe tốt và có khả năng sống thọ. Còn nếu như chỉ có một đường đi xuống cằm thì cuộc sống của bạn tuy có gặp trắc trở hay chông gai nhưng đó chỉ là những thử thách. Sau đó bạn đều sẽ vượt qua được và ngày càng hoàn thiện bản thân mình.

Người có đường “râu rồng” ngắn

Đường râu rồng ngắn là gì?
Đường râu rồng ngắn là gì?

Đường râu rồng ngắn là một dấu hiệu cho thấy bạn có sức khỏe không tốt và tuổi thọ cũng không đạt cao.

Bói hắt xì hơi (Nhảy mũi) – Giải mã điềm báo theo giờ, ngày

Người có đường “râu rồng” đi xuống chạy song song với miệng

Một điều không may mắn cho những người sở hữu đường “râu rồng” này đó là cả sức khỏe thể chất và tinh thần đều không tốt. Cũng chính vì vậy mà họ thường không chịu được nổi những áp lực trong cuộc sống.

Đường “râu rồng” đi xuống là biểu hiện không tốt
Đường “râu rồng” đi xuống là biểu hiện không tốt

Người có đường “râu rồng” ở cách xa miệng

Người có đường râu rồng cách xa miệng thường là những người tài giỏi có năng lực và khả năng lãnh đạo, thể hiện quyền lực của mình đối với mọi người. Đặc biệt họ có thể chịu được nhiều áp lực và vượt qua những khó khăn phiền muộn trong cuộc sống này, đây chính là tố chất giúp con người có được cuộc sống thành công.

Ấn đường là gì? Bói tướng số qua ấn đường để biết số mệnh

Râu rồng cách xa miệng biểu hiện điều gì?
Râu rồng cách xa miệng biểu hiện điều gì?

Người có đường “râu rồng” chảy xuống đến khóe miệng

Thật không may nếu các bạn có đường “râu rồng” này, bởi đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể sẽ gặp khó khăn về tài chính trong cuộc sống của mình. Không chỉ có vậy mà mối quan hệ với những người thân, bạn bè của bạn cũng có thể gặp trục trặc.

Đường râu rồng xấu: đi xuống đến khóe miệng
Đường râu rồng xấu: đi xuống đến khóe miệng

Người có đường “râu rồng” chạm khóe miệng tiếp tục đi xuống cằm

Đường râu rồng ngắn là dấu hiệu cho thấy người này có tính cách tiêu cực khá thô lỗ, cục cằn nên bị nhiều người quay lưng. Bên cạnh đó, những người có đường râu rồng như vậy thường bị kéo vào những cuộc tranh luận không cần thiết, để rồi bị mọi người quy kết tội.

Nhân trung là gì? Đoán vận mệnh qua nhân trung cho nam/nữ

Đường râu rồng xấu
Đường râu rồng xấu

Nốt ruồi nằm trên đường “râu rồng”

Những người có nốt ruồi nằm ngay đường râu rồng, thường có cá tính khá mạnh mẽ. Chính vì vậy mà họ hành động khá liều lĩnh chứ không xem xét, dự tính trước hậu quả.

Đường râu rồng có nốt ruồi
Đường râu rồng có nốt ruồi

Người có đường “râu rồng” từ mũi xuống miệng

Giống như những người có “râu rồng” cách xa miệng thì những người có đường “râu rồng” kiểu này thường là người lãnh đạo giỏi, có thể nắm nhiều quyền lực trong tay. Cũng chính vì vậy họ thường sẽ chịu trách nhiệm cho rất nhiều việc.

Giờ trùng phút là gì? Giải mã ý nghĩa giờ trùng phút 11: 11, 13:13

Hình minh họa đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng
Hình minh họa đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng

Người có “mũi rồng”

Bên cạnh “râu rồng” thì một số người còn có “mũi rồng”. “Mũi rồng” có hình dạng thân mũi cao, sống thẳng, sơn căn (tức là khoảng cách giữa 2 đầu mắt) rộng, đầy đặn và hơi gồ lên so với bình thường, chóp mũi cân xứng, hai cánh mũi phải nở đều. Phải quan sát thật kỹ chúng ta mới có thể biết được một người nào đó có “mũi rồng” hay không.

Người có kiểu mũi rồng
Người có kiểu mũi rồng

Theo nhân tướng học, những người có tướng “mũi rồng” là có tướng đại phú quý, cả đời được sống trong nhung lụa, tiền bạc, con cháu đều đầy nhà, lại có quý nhân phù trợ cho đường công danh được thuận lợi. Họ còn hội tụ đủ cả tài và đức, thường những người này tương lai đều làm quan lớn.

Người phụ nữ có kiểu tướng mũi rồng nhìn khá dữ, đường sự nghiệp thăng hoa nhưng lại vất vả trong tình duyên. Phụ nữ sở hữu “mũi rồng” cũng bị thiệt thòi phần nào về nhan sắc bởi tướng mũi này to, nên về thẩm mỹ không được đẹp, giảm mất sự dịu dàng, nữ tính cần có.

Vậy là với nội dung vừa rồi thì chúng mình đã cùng các bạn tìm hiểu đường râu rồng là gì, có ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao. Tuy nhiên tất cả những suy luận này đều với mục đích vui vẻ, chúng ta không nên suy nghĩ quá nhiều để vận vào đời sống. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn với Palada.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *