Nhân trung là gì? Đoán vận mệnh qua nhân trung cho nam/nữ

Trong tướng số học, nhìn nhân trung có thể đoán được vận mệnh cuộc đời của một người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhân trung là gì và cách xem nhân trung cho nam nữ trong bài viết sau đây nhé!

Nhân trung là gì?

Nhân trung hay còn được gọi là Thọ đỉnh, Từ đỉnh. Đây là bộ phận nằm giữa mũi và miệng, là vị trí rãnh lõm từ môi lên đến mũi.

Theo nhân tướng học, ta có thể đoán được sức khỏe, tuổi thọ, tích cách cũng như tài vận của một người dựa theo đường nhân trung. Đặc biệt, đối với phụ nữ thì nhìn vào nhân trung còn có thể dự đoán được khả năng sinh nở của họ.

Vị trí của nhân trung

Theo y học, đường nhân trung là huyệt nhân có tác dụng ổn định thần chí, thường được dùng trong các trường hợp cấp cứu, nhất là trường hợp người bệnh bị bất tỉnh thì nên ấn vào huyệt nhân trung.

Có thể thấy rằng, nhân trung chính là một bộ phận vô cùng quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với vận mệnh và sức khỏe của con người.

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều người bị lệch nhân trung. Vậy lệch nhân trung là gì? Đây là tình trạng thường gặp ở người trưởng thành, bạn có thể nhận thấy qua sự mất cân xứng điểm giữa ở một hoặc cả 2 hàm trên dưới.

Cầu thị là gì? Biểu hiện của người có tính cầu thị

Đoán vận mệnh qua nhân trung cho nam/nữ

Nhân trung có nhiều hình dáng khác nhau, mỗi loại lại có ý nghĩa riêng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhân trung rộng, dài và sâu

Người ta quan niệm, người có nhân trung sâu, dài và rộng là tướng tốt, vậy nhân trung sâu là gì? Đây là những người có đường nhân trung dài, rộng và sâu xuống dưới.

Những người này có tích cách lương thiện, nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác. Dân gian còn quan niệm người có nhân trung sâu là người con rất có hiếu.

Bên cạnh đó, những người này còn có ý chí vô cùng kiên cường, nhẫn nại, không dễ bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào, họ thường tự đứng dậy sau những vấp ngã, thất bại và tiếp tục đi tiếp.

Người có nhân trung dài, sâu và rộng dễ thành công trong sự nghiệp

Ngoài ra, nam giới có đường nhân trung sâu và rộng thường có ham muốn tình dục khá cao. Còn phụ nữ thì có phúc về đường con cái, có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Nhân trung ngắn, nông và hẹp

Những người có nhân trung ngắn, nông và hẹp (hoặc nhân trung không rõ, không có nhân trung) thường có sức khỏe không tốt, cuộc sống khó khăn. Họ có tính cách ít nói, thiếu tự tin, hay e dè, có xu hướng sống khép kín và ít khi giao tiếp với người lạ.

Đối với họ tiền bạc không phải là thứ mang lại hạnh phúc trong cuộc sống nên họ thường không nỗ lực hết mình và không quá đặt nặng vấn đề kiếm được bao nhiêu tiền. Họ thường có xu hướng hài lòng với cuộc sống hiện tại, thích một công việc ổn định và không có nhiều ước mơ cao xa.

Nhân trung sâu, ngắn

Những người có nhân trung ngắn, sâu bị coi là tướng xấu. Nếu như là đàn ông thì thường sức khỏe yếu, nhiều bệnh tật và tuổi thọ không được cao. Họ cũng thường có thái độ sống tiêu cực, thích hưởng thụ hơn là làm việc, luôn tự cho mình tài giỏi hơn người.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường kết hôn muộn hoặc là có số khắc chồng/vợ/con cái. Họ đa phần là người bạc mệnh, mệnh mỏng, hay phải chịu cảnh sống cô độc và nhiều thăng trầm.

Nhân trung sâu, gần mũi hẹp và rộng dần về phía môi

Theo nhân tướng học, đây là những người có cuộc sống vô lo vô nghĩ, rất thoải mái trong công việc và chuyện tình cảm.

Họ thường có tiền đồ rộng mở, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ từ trung niên trở đi. Hậu vận thì an nhàn, con đàn cháu đống.

Nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi nằm giữa

Nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi là không tốt

Những người có sẹo, mụn hoặc nốt ruồi nằm chính giữa đường nhân trung là người không có số hưởng, tiền bạc làm ra không được nhiều mà còn thường xuyên phải đi vay mượn khắp nơi.

Tuy nhiên, họ lại là những người có mối quan hệ xã hội tốt, được nhiều người yêu quý và luôn sẵn lòng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn, hoạn nạn.

Nhân trung có lông

Những người có lông trên đường nhân trung chính là dấu hiệu của người may mắn. Họ thường có sự nghiệp thuận lợi, có một cuộc sống suôn sẻ như ý nên thường kiếm được khá nhiều tiền.

Tuy nhiên, họ thường không biết cách tiết kiệm, thường “vung tay quá trán” khiến bản thân rơi vào tình cảnh nợ nần, túng thiếu. Nếu như họ biết cách khắc phục nhược điểm này thì cuộc sống sẽ được an nhàn và dư dả hơn.

Nhân trung bằng phẳng

Đây là tuýp người sống nội tâm, làm việc khá bảo thủ và thận trọng. Họ thích một cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng, không muốn tranh giành với đời.

Bói hắt xì hơi (Nhảy mũi) – Giải mã điềm báo theo giờ, ngày

Nhân trung hình ống tre

Nhân trung hình ống tre là tướng tốt

Đường nhân trung hình ống tre là kiểu đường thuôn dài, ở phía dưới hơi chẻ ra. Theo nhân tướng học thì đây chính là tướng đại phúc. Nếu phụ nữ sở hữu tướng nhân trung này sẽ có một vận mệnh suôn sẻ, tự do tự tại đến suốt cuộc đời. Tiền tài cứ tự động tìm đến mà không cần phải gian nan, cực khổ như người khác.

Nếu như sở hữu thêm gương mặt phúc hậu nữa thì chắc chắn được nhiều người yêu quý và đem đến vận may về tài lộc.

Trên đây là những thông tin về nhân trung theo nhân tướng học. Chắc hẳn bạn đã nắm rõ nhân trung là gì, ý nghĩa của từng loại rồi đúng không. Tuy nhiên, tướng số cũng chỉ là một phần, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh bằng cách tu tâm tích đức. Vì vậy, nếu như bạn có đường nhân trung không tốt thì cũng đừng quá lo lắng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *