Skinwalker là gì? Nguồn gốc, bí mật Skinwalker được hé lộ

Hashtag skinwalker đã thu hút đến hơn 600 triệu lượt tìm kiếm trên các nền tảng MXH và vẫn không ngừng tăng. Skinwalker có thể khiến người xem cảm thấy ớn lạnh và đáng sợ. Vậy skinwalker là gì? Nguồn gốc Skinwalker từ đâu mà có? Skinwalker có thật không? Tất tần tần những câu hỏi và bí mật Skinwalker sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

Skinwalker là gì?

Skinwalker (Skinwalker ranch) là một trang trại nằm ở lòng chảo Uintah phía Đông Bắc bang Utah, bao quanh 3 mặt là núi và vách đá. Trang trại Skinwalker là nơi được phát hiện hàng nghìn vụ vật thể bay không xác định (UFO) cũng như những cuộc chạm trán kỳ lạ. Tất cả được thuật lại theo lời kể của các nhà báo, phóng viên, người ưa mạo hiểm dám bạo gan đi đến khám phá nơi này.

Ngôi nhà của gia đình Sherman ở trong trang trại Skinwalker
Ngôi nhà của gia đình Sherman ở trong trang trại Skinwalker

Năm 1994, cặp vợ chồng Terry và Gwen Sherman đã mua lại trang trại Skinwalker rồi chuyển tới đây sinh sống. Trang trại Skinwalker rộng gần 2 km2, có cảnh quan thu hút nhìn ra những dãy núi hùng vĩ. Vợ chồng Sherman muốn biến Skinwalker thành trang trại kiểu mẫu, chăn nuôi những đàn gia súc chất lượng hàng đầu

Ban đầu, gia đình Sherman không hiểu vì sao trang trại tuyệt vời như Skinwalker lại không có ai mua trong suốt 7 năm liền. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, họ đã phải chuyển đi. Từ đây, những điều đáng sợ về Skinwalker bắt đầu xuất hiện.

Những bí mật về Skinwalker

Chó sói khổng lồ (skinwalker dog)

Theo những lời kể được lưu truyền lại tới nay, ngày chuyển đồ đạc tới trang trại, gia đình Sherman đã gặp cú sốc đầu tiên, đó là 1 con sói lớn tiếp cận hai vợ chồng. Con vật nặng tới hơn 90kg, cao gần mét 8, to hơn bất kỳ con chó sói nào mà cặp đôi từng nhìn thấy. Tuy nhiên, con vật không gây nguy hiểm hay đe dọa gia đình Sherman mà nó hành động giống như một con thú cưng đi lạc

Skinwalker face - gương mặt của con chó sói khổng lồ khiến nhiều người tò mò 
Skinwalker face – gương mặt của con chó sói khổng lồ khiến nhiều người tò mò

Song bằng kinh nghiệm của mình, Terry biết rằng chó sói là loài động vật săn mồi khôn ngoan. Và chỉ trong tích tắc, con sói to lớn đã lao tới tấn công đàn bê mà Terry vừa thả tại bãi đất quây gần nhà. Terry và cha cố gắng cứu đàn bê bằng cách dùng gậy đập con sói nhưng không thành công. Cuối cùng, họ quyết định dùng súng.

Terry bắn tổng cộng 4 phát, 2 phát đầu trúng mục tiêu những con vật không hề có dấu hiệu. Phát súng thứ 3 lấy đi của nó chút máu và phát cuối bắn trúng tim. Vậy mà con chó sói này vẫn đứng vững. Điều này khiến gia đình Sherman hoang mang vô cùng

Không biết phải làm gì, cha của Terry dùng khẩu súng lục và nã đạn. Phát súng tiếp tục trúng mục tiêu nhưng chỉ có máu và một nhúm lông của con sói bắn lên trời. Nó vẫn không gục ngã nhưng nó đã chịu lùi lại, nhìn họ bằng ánh mắt sắc lạnh. Một phát súng nữa được bắn ra trúng đích và con sói đành bỏ đi. 

Khi hai người đuổi theo con sói, họ vô cùng ngạc nhiên khi thấy dấu vết của con vật bất ngờ không còn nữa. Con sói dường như đã biến mất vào hư không.

Con chó sói khổng lồ này về sau được gọi bằng cái tên Skinwalker. Cuộc chạm trán với chó sói chỉ là màn dạo đầu cho vô vàn sự việc kỳ quái khác xảy ra tiếp theo. Gia đình Sherman bắt đầu để ý thấy hàng loạt hiện tượng lạ xung quanh trang trại Skinwalker, chẳng hạn như những quả cầu ánh sáng lơ lửng trên bầu trời.

Gia súc biến mất

Sau câu chuyện về con chó sói kỳ lạ là việc đàn cừu nhà Sherman thả liên tục biến mất không để lại dấu vết hoặc bị g.i.ế.t hại dã man. Họ thường tìm thấy chúng c.h.ế.t với bộ phận s.i.n.h d.ụ.c đã bị cắt mất. Một số con còn bị móc mắt.

Những đốm sáng kỳ lạ vẫn xuất hiện trên bầu trời, khiến lũ chó chăn gia súc nhà Sherman rất sợ hãi. Chúng ở lì bên trong chuồng và không dám ra ngoài ăn hay uống nước. Có lần, 6 con mèo nhà Sherman cùng biến mất không rõ tung tích trong một buổi tối.

Đêm nọ, lũ chó cố gắng đuổi theo các đốm sáng lơ lửng. Chỉ một vài phút sau, chúng đã nhanh chóng biến mất vào bóng đêm với âm thanh ré lên rùng rợn. Terry chạy về phía âm thanh phát ra và không phát hiện bất cứ dấu vết nào của lũ chó. Sáng hôm sau, họ phát hiện 3 vòng tròn được vẽ trên đất, ở giữa là những tảng thịt nhớp nháp. Có thứ gì đó đã g.i.ế.t đàn chó.

Xác gia súc không còn nguyên vẹn được tìm thấy ở trang trại Skinwalker năm 1997. 
Xác gia súc không còn nguyên vẹn được tìm thấy ở trang trại Skinwalker năm 1997.

Cuộc sống ở trang trại Skinwalker không dễ dàng như họ tưởng. Gia súc thường xuyên mất tích không rõ nguyên nhân khiến họ gần như phá sản. Điểm số của lũ trẻ cũng liên tục giảm. Việc ngủ cũng trở nên khó khăn bởi những cơn ác mộng và các hiện tượng kỳ lạ không ngừng diễn ra.

Nguồn gốc của Skinwalker  

Sau khi gia đình nhà Sherman mua lại trang trại Skinwalker với hàng loạt những câu chuyện kỳ quái xảy ra, Skinwalker bắt đầu trở thành vấn đề bàn luận sôi nổi vào cuối những năm 90. Sau khi Sherman kể mọi chuyện với phóng viên báo Salt Lake City, một doanh nhân trong ngành khách sạn tên Robert T. Bigelow trả 200.000 USD để mua lại trang trại Skinwalker và biến nó thành một cơ sở nghiên cứu các hiện tượng kỳ lạ tên là Viện Quốc gia về Khám phá Khoa học (NIDS). 

Bigelow thuê hàng loạt nhà tâm lý, kỹ sư, nhà vật lý, sinh học để hỗ trợ việc nghiên cứu, đồng thời đóng kín trang trại. Terry được mời ở lại làm quản lý. Bên cạnh đó, đội còn có sự tham gia của George Knapp – nhà báo chuyên săn tin về UFO. Chính Knapp cũng tận mắt nhìn thấy những đốm sáng kỳ lạ xung quanh trang trại.

Và từ đó những thông tin về trang trại cũng như sinh vật bí ẩn mang tên Skinwalker được lan truyền rộng rãi hơn. Ai cũng tò mò Skinwalker là con gì?

Người ta cảm thấy sợ hãi khi nhắc đến sinh vật bí ẩn này. Họ sợ rằng nếu nhắc tới thì sinh vật này có thể tới tìm họ và gây ra rắc rối

Những dấu vết được cho rằng của UFO để lại tại trang trại Skinwalker 
Những dấu vết được cho rằng của UFO để lại tại trang trại Skinwalker

Chuyên gia nghiên cứu UFO địa phương Joe Junior Hicks khẳng định, ông đã tổng hợp được 400 vụ nhìn thấy tận mắt UFO trong khu vực. “Hoạt động của UFO trở nên dày đặc vào đầu những năm 1950”, ông cho biết. “Có trường hợp cả học sinh lẫn giáo viên ở một trường học đều chứng kiến các vật thể không xác định lượn qua lại trên bầu trời, giữa ban ngày”.

Thần trùng là gì? Thần trùng có thật không? 12 vị thần trùng

Skinwalker có thật không?

Skinwalker có thật không đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Chưa có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định về loài sinh vật kỳ lạ này. Tất cả chỉ là câu chuyện kể của một số ít người.

Vậy là bài viết đã trả lời cho câu hỏi về Skinwalker là gì? Nguồn gốc, bí mật của Skinwalker. Có thể thấy rằng, Skinwalker là một sinh vật đáng sợ thông qua lời kể của một số người và chưa có bằng chứng về độ xác thực. Chỉ biết rằng Skinwalker khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nhắc về. Bởi nó thường mang tới những điều xấu xa, không tốt đối với con người. Nó khiến con người ta cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhắc tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *