Bàn tay chữ M ở lòng bàn tay tốt hay xấu, giàu hay nghèo?

Theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có bàn tay chữ M thường có những tố chất hơn người, nhất là người có bàn tay chữ M ở cả hai tay. Hãy cùng giải mã những bí ẩn đằng sau lòng bàn tay chữ M qua bài viết dưới đây nhé.

Lòng bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M được hình thành từ những đường chỉ tay Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Ba đường này sẽ kết hợp với nhau tạo thành hình dáng giống như chữ M. Theo nhân tướng học, những người có bàn tay chữ M sẽ vô cùng đặc biệt và có tài năng xuất chúng.

Hình ảnh bàn tay chữ M
Hình ảnh bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M có hiếm không? Giữa hàng tỷ người trên thế giới thì số người có 2 bàn tay chữ M khá hiếm. Hầu hết những nhà lãnh đạo có tầm cỡ, những người có tài năng thiên bẩm đa phần sở hữu đường chỉ tay chữ M.

Cho dù ở nam giới hay nữ giới thì những đường chỉ tay được thể hiện sâu và rõ nét đều rất tốt. Chính điều này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và tất nhiên sẽ có ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc đời chủ nhân. Giữa hàng tỷ người trên thế giới, nếu bạn đang sở hữu lòng bàn tay chữ M thì sẽ vô cùng đặc biệt phải không nào?

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì?

Vấn đề bàn tay chữ M có ý nghĩa gì đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hơn nữa, không phải ai cũng may mắn sở hữu bàn tay có hình dáng chữ M. Theo đó, những người có bàn tay chữ M đều là những người có thiên hướng trở thành các nhà lãnh đạo, tương lai rộng mở và có tài năng thiên phú.

Mặc dù vậy, mỗi hình ảnh bàn tay chữ M sẽ chứa đựng những ý nghĩa và vận mệnh không giống nhau. Tiếp tục theo dõi những thông tin bên dưới để giải mã ý nghĩa cụ thể về 5 mẫu hình dáng lòng bàn tay chữ M đặc trưng nhé.

Những người có bàn tay chữ M sâu và nối liền nhau

Nếu như sở hữu bàn tay hình chữ M sâu, đậm nét và nối liền nhau thì bạn sẽ cực kỳ may mắn. Đặc biệt hơn nếu là người có 2 bàn tay chữ M. Theo nhân tướng học nhận định, những người này thường sống rất bao dung, có nhiều đức tính tốt cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mỗi khi ai đó gặp khó khăn. Cụ thể, hình ảnh một chữ M đậm và nối liền nhau chính là đại diện của các đức tính tốt và sự khéo léo trong việc đối nhân xử thế của con người.

Bàn tay chữ X ở nam, nữ có ý nghĩa gì? Có giàu không?

Lòng bàn tay chữ M
Lòng bàn tay chữ M

Chính vì vậy, những người này luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến. Đồng thời luôn may mắn và trong cuộc sống sẽ luôn được quý nhân phù trợ. Mặt khác, sự nghiệp của họ không ngừng phát triển cũng như là đạt được nhiều thành công nổi bật.

Bàn tay chữ M ở tay trái thẳng hàng và cân đối

Nếu khi nhìn vào lòng bàn tay, bạn thấy hình ảnh một chữ M thẳng hàng và cân đối thì đây chính là dấu hiệu của tố chất lãnh đạo. Họ đều là những người có hậu vận tốt và giàu có, khi về già không cần phải lo lắng về vật chất.

Đặc biệt người sở hữu lòng bàn tay chữ M thẳng hàng và cân đối có tính cách của mệnh chủ rất tốt. Họ sống khá tình cảm và biết quan tâm đến những người xung quanh. Vì thế, họ cũng luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến và được hỗ trợ mỗi khi cần.

Bàn tay chữ M nữ giới mờ và cạn

Không phải ai sở hữu lòng bàn tay chữ M cũng tốt. Điều này có thể nhận thấy với những phụ nữ có đường chỉ tay chữ M mờ và cạn. Phần lớn những người có bàn tay chữ M không rõ nét sẽ có tính cách khá rụt rè. Đồng thời họ thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm cũng như đương đầu với khó khăn. Những người này có thể sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Không những vậy, người phụ nữ có bàn tay chữ M mờ và cạn thường hay gặp nhiều vận hạn liên quan đến tính mạng. Chính vì vậy, nếu sở hữu các đường chỉ tay nhạt thì tốt nhất bạn nên làm nhiều việc tốt để cầu sự bình an cho bản thân.

Lòng bàn tay chữ M ngoằn ngoèo

Nếu đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo có dù là nam hay nữ đều chứng minh họ là những người có tính cách rất đa nghi. Cho dù là trong sự nghiệp, tình duyên hay cuộc sống họ thường sẽ không nhận được lòng tin của người khác.

Giải mã những đường chỉ tay lạ, hiếm có mang lại may mắn

Người có 2 bàn tay chữ M
Người có 2 bàn tay chữ M

Chính vì vậy các bạn không nên cố gắng tranh cãi hay có ý định thuyết phục những đối tượng này vì tính họ rất bảo thủ. Họ luôn cho mình đúng và sẽ không nghe theo ý kiến của bất kỳ ai. Có lẽ chính điều này đã khiến họ phải vấp ngã nhiều trong cuộc sống.

Những người có bàn tay chữ M bị gãy khúc

Đường chỉ tay chữ M là dấu hiệu cho sự thành công và may mắn của chủ nhân. Tuy nhiên nếu như chúng bị gãy khúc thì không hề tốt. Theo đó, điều này biểu hiện cho những sự tiêu cực trong vận mệnh con người. Về mặt sức khỏe, những người có bàn tay chữ m gãy khúc có thể gặp nhiều nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

Về mặt sự nghiệp, họ thường không gặp nhiều sự suôn sẻ. Thay vào đó thường xuyên gặp trắc trở về mặt tài chính, rất khó để thành công.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những người có bàn tay chữ M, tốt hay là xấu. Hy vọng một số thông tin về kiểu bàn tay chữ M trên đây đã giúp ích cho bạn đọc, giúp giải mã được những bí ẩn đằng sau đường chỉ tay này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *