Cung hoàng đạo thứ 13 – Giải mã bí ẩn về cung Xà Phu

Như chúng ta đã biết thì cung hoàng đạo bao gồm 12 chòm sao. Nhưng có khả năng bạn chưa bao giờ nghe nói về cung hoàng đạo thứ 13. Liệu có cung hoàng đạo thứ 13 không, cung hoàng đạo thứ 13 là cung gì? Tất cả sẽ được chúng mình bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Khám phá bí mật cung hoàng đạo thứ 13 có thật không? 

Trên thực tế đúng là có cung hoàng đạo thứ 13. Vậy tên cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Cung Xà Phu trong tiếng Anh là Ophiuchus, còn được gọi là cung hoàng đạo 13. 

Có rất nhiều truyền thuyết về cung hoàng đạo thứ 13
Có rất nhiều truyền thuyết về cung hoàng đạo thứ 13

Chòm sao Ophiuchus – Xà Phu có nghĩa là “người mang rắn” trong tiếng Hy Lạp. Nhà thiên văn cổ đại Ptolemy đã đưa Xà Phu vào danh sách 48 chòm sao mà ông đã ghi lại vào thế kỷ thứ II.

Một vài thông tin về cung hoàng đạo thứ 13

Cung Xà Phu gồm những người sinh từ ngày 30/11 đến 17/12. Hình ảnh cung hoàng đạo thứ 13 là con gì? Biểu tượng của cung Xà Phu là một người đàn ông giữ rắn. Để biết bí mật về cung hoàng đạo thứ 13 thì các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.

Vô cùng nhiều bí ẩn cung hoàng đạo thứ 13
Vô cùng nhiều bí ẩn cung hoàng đạo thứ 13

Những người thuộc cung Xà Phu khá dũng cảm, thông minh, đầy hoài bão và nhiệt huyết. Tuy nhiên họ sống hướng nội ít giao tiếp, thích làm việc một mình, thích khám phá những điều mới và thích ngồi nghiên cứu nhiều giờ liền. Một số người nói rằng những người sinh ra dưới chòm sao này là một sự kết hợp giữa Hổ Cáp và Nhân Mã là hai cung hoàng đạo liền kề với nó. Những người khác tin rằng cung Xà Phu khá tò mò, đam mê và khao khát kiến thức, điều này có thể giải thích tại sao một số bạn thuộc cung này ở đây tìm kiếm thông tin này. 

Cung hoàng đạo lai là gì? Tính cách của 12 cung hoàng đạo lai

Ngày sinh các cung khi có cung hoàng đạo thứ 13

Dưới đây là danh sách ngày sinh của 13 chòm sao hoàng đạo khi có thêm cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu: 

Bật mí sự thật về cung hoàng đạo thứ 13
Bật mí sự thật về cung hoàng đạo thứ 13

– Cung Ma Kết: gồm những người sinh từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 16 tháng 02.

– Cung Bảo Bình: gồm những người sinh từ ngày 17 tháng 2 đến ngày 11 tháng 3.

– Cung Song Ngư: gồm những người sinh từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 18 tháng 4.

– Cung Bạch Dương: gồm những người sinh từ ngày 19 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5.

– Cung Kim Ngưu: gồm những người sinh từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6.

– Cung Song Tử: gồm những người sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 20 tháng 7.

– Cung Cự Giải: gồm những người sinh từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 10 tháng 8.

– Cung Sư Tử: gồm những người sinh từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 10 tháng 8.

– Cung Xử Nữ: gồm những người sinh từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 30 tháng 10.

– Cung Thiên Bình: gồm những người sinh từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 23 tháng 11.

– Cung Bọ Cạp: gồm những người sinh từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11.

– Cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu: gồm những người sinh từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12.

– Cung Nhân Mã: gồm những người sinh từ ngày 18 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1.

Top 12 cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất hiện nay

Tình yêu của chòm sao thứ 13 trong cung hoàng đạo

Một trong những bí mật cung hoàng đạo thứ 13 – Xà Phu là do nằm ở giữa Cung Bọ Cạp và Cung Nhân Mã nên những người này có được có sự quyến rũ vô cùng đặc biệt. Những ai đã trót yêu cung hoàng đạo thứ 13 thì dù chỉ nhận được sự hững hờ nhưng vẫn không lỡ buông bỏ như một kẻ si tình. Nếu bạn muốn chinh phục một anh chàng hay một cô nàng cung hoàng đạo thứ 13 thì không có cách nào khác, bạn phải khiến họ nể phục bạn. 

Hình ảnh cung hoàng đạo thứ 13
Hình ảnh cung hoàng đạo thứ 13

Ngoài ra cung Xà Phu có tính tò mò rất cao vậy nên hãy trở thành con người thật bí ẩn nhất có thể trong mắt họ. Đừng bao giờ tỏ ra quỵ lụy vì nó chỉ làm những người này muốn tránh xa bạn mà thôi. Họ luôn cảnh giác và không bao giờ muốn bày tỏ tình cảm với người khác. Nhưng một khi họ đã thật lòng yêu một ai đó thì cung hoàng đạo thứ 13 rất nặng tình, đôi khi là lụy tình một cách mù quáng.

Mối quan hệ xung quanh cung hoàng đạo thứ 13 cung Xà Phu

Với cá tính mạnh mẽ, lạnh lùng, bí ẩn và sâu xa cung hoàng đạo thứ 13 thuộc tuýp người hướng nội, thích một cuộc sống bình yêu, thích những điều trầm lắng và sâu sắc. Họ thích được một mình thả hồn vào không gian để được mộng, được mơ, được tận hưởng an vui của đất trời. Chính vì thế Xà Phu chúa ghét những cuộc họp mặt, nhậu nhẹt, những buổi tụ tập ồn ào, huyên náo. 

Cung hoàng đạo thứ 13
Cung hoàng đạo thứ 13

Họ thường không có nhiều bạn bè nhưng với bạn thân họ luôn sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ bạn bè. Những người thuộc cung Xà Phu nên làm bạn với cung Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình hay Thần Nông. Cung “cạ cứng” với Xà Phu chính là Song Ngư. Bên cạnh đó Xà Phu nên tránh các cung Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ. 

Cung hoàng đạo thứ 13 là người không giỏi thể hiện tình cảm, ít giao tiếp với những thành viên trong gia đình. Nhưng bản chất họ luôn có sự yêu thương và đặt gia đình lên trên hết. Trong mọi việc họ làm luôn nghĩ cho các thành viên trong gia đình mình, luôn muốn được là người âm thầm bảo vệ và che chở. 

Trên đây là những chia sẻ về cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu. Vậy là với bài viết này chúng ta đã biết cung hoàng đạo thứ 13 tên gì cũng như những thông tin thú vị xoay quanh nó. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề này, hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *