Bàn tay chữ nhất ở nam nữ có gì đặc biệt? Xem bói vận mệnh

Theo nhiều nhà nhân tướng học, người có bàn tay chữ nhất là những người vô cùng đặc biệt, họ mang trong mình một nguồn ý chí mạnh mẽ, có tham vọng về quyền lực và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Để biết bàn tay chữ nhất có ý nghĩa gì và vận mệnh của những người này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Một bàn tay chữ nhất có gì đặc biệt?

Kiểu bàn tay chữ nhất có hiếm không? Chỉ tay hình chữ nhất nằm trong lòng bàn tay vô cùng hiếm gặp. Đặc điểm dễ nhận biết của đường chỉ tay này đó là đường tâm đạo và đường trí đạo nối liền với nhau, tạo thành đường thẳng duy nhất. Chỉ tay chữ Nhất sẽ nằm trên các gò của lòng bàn tay.

Bàn tay chữ nhất
Bàn tay chữ nhất

Theo Nhân tướng học, mỗi người có ba đường chỉ tay chính, gồm đường sinh mệnh, đường tâm đạo, đường trí đạo. Trên thế giới chỉ có 10% người sở hữu 1 bàn tay chữ nhất, và 3% người có bàn tay chữ nhất trên cả 2 tay. Theo khoa học thì chỉ tay hình chữ nhất có 80% là do di truyền từ cha mẹ sang con cái.

Nhân tướng học cổ xưa cũng thừa nhận bàn tay chữ nhất mang lại may mắn về tiền bạc cho nam giới phần nhiều. Còn đối với phụ nữ nó lại là dấu hiệu của sự bất hạnh, khó khăn về đường tình cảm cũng như những quan hệ người thân họ hàng.

Ưu điểm

Những người này khôn ngoan, rất thông minh, tự tin, có năng lực làm việc và giàu tình cảm. Họ sở hữu óc phán đoán tốt và có lập trường rõ ràng nên họ yêu và ghét cũng rất phân minh.

Tính cách tích cực và quyết đoán của họ vô cùng có lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, họ là những người khá hoạt bát, năng động, suy nghĩ nhanh và phản ứng nhanh.

Trong các mối quan hệ, đa số người có bàn tay chữ nhất đều là những người hi sinh nhiều hơn mà không quan tâm đến việc nhận lại. Do đó họ thường nhận được sự tin tưởng của người thân, bạn bè và được sự giúp đỡ của người khác.

Bên cạnh đó, nếu có hình ảnh bàn tay chữ nhất kết hợp với lòng bàn tay dày và mềm thì vận số lại càng càng tốt. Loại lòng bàn tay này thường thấy ở các doanh nhân, các quan chức nổi tiếng và cả những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nhược điểm

Bên cạnh đó, những người có bàn tay chữ nhất cũng mang lại một số nhược điểm gây khó khăn cho chủ nhân của nó. Đấy chính là tính bốc đồng, cực đoan và bướng bỉnh. Họ không tuân theo chuẩn mực đạo đức, luôn tự cho mình là trung tâm.

Với những người có đường chỉ tay này ở cả hai bàn tay là người quá ngay thẳng. Bạn thẳng thắn đến mức sẵn sàng tranh luận đến cùng và không bao giờ chịu dừng lại nếu chưa có được kết luận cuối cùng.

Bạn không có xu hướng chịu đựng hay là nhẫn nhịn nên đôi khi dễ vướng vào họa kiện tụng và thị phi, thậm chí nặng còn liên quan đến lao ngục. Nếu bàn tay chữ nhất của bạn gầy gò, nhiều xương thì họa kiện tụng sẽ càng rõ ràng. Nhưng nếu bạn biết tự điều chỉnh và bớt hoang tưởng lại thì những khó khăn kia sẽ ít đi.

Bàn tay chữ X ở nam, nữ có ý nghĩa gì? Có giàu không?

Các kiểu bàn tay chữ nhất 

Bàn tay có chỉ tay chữ nhất 

Các kiểu bàn tay chữ nhất là đường tâm đạo và đường trí đạo nối liền với nhau, tạo thành một đường thẳng. Nó tạo nên một bức tường thành vững chắc, phân chia bàn tay thành hai bên, ngăn liên kết giữa các gò trên lòng bàn tay. 

Hình ảnh bàn tay chữ nhất
Hình ảnh bàn tay chữ nhất

Ranh giới được chia thành một bên là các Sao Mộc, Sao Thổ, Mặt Trời và Sao Thủy, còn bên kia là sao Hỏa, sao Kim, mặt trăng. 

Nếu bàn tay chữ nhất có hình tam giác, đây là dấu hiệu cho vận khí tốt lành. Chủ nhân sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bàn tay không hề có chỉ tay chữ nhất 

Bàn tay không có đường chỉ tay chữ nhất sẽ tạo ra một khoảng trống để năng lượng tự do lưu thông. Các gò trên lòng bàn tay là vị trí nhô lên giống như những đỉnh núi nhỏ gọi là Gò. 

Trong đó 8 gò lớn đã được cổ nhân chia theo tên gọi của các hành tinh. Nó ngụ ý mỗi gò sẽ đại diện cho năng lượng và tính cách của hành tinh đó. Nên với bàn tay không có đường chỉ tay chữ nhất thì năng lượng giữa các gò này sẽ rất hỗn độn, lẫn vào nhau và tạo ra một vận mệnh khác biệt.

Bàn tay chữ M ở lòng bàn tay tốt hay xấu, giàu hay nghèo?

Việc sở hữu bàn tay chữ nhất có ý nghĩa gì?

Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì về tình cảm?

Người có bàn tay chữ nhất là một người dám yêu dám hận và hết lòng vì đối phương. Bạn sẽ làm mọi cách để người mình yêu hạnh phúc cả đời. Tuy nhiên, một khi không còn yêu thì họ sẽ ghét bỏ và cư xử khiến đối phương phải vô cùng xấu hổ.

Nếu yêu người có bàn tay chữ nhất, bạn nên cẩn thận. Vì họ hay nghi ngờ và không mấy tin tưởng ai nên có quan điểm cực đoan về hôn nhân.

Với đàn ông thì bàn tay chữ nhất tốt hơn vì tính chuyên chế của họ được chuyển hướng sang công việc. Nhưng con gái có bàn tay chữ nhất thì sẽ khủng khiếp hơn vì họ dành toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm. Họ khiến người đàn ông của mình cảm thấy bị kiểm soát, làm chính mình căng thẳng khi cứ cố bước tới sự hoàn hảo.

Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì về sự nghiệp?

Đàn ông có bàn tay chữ nhất là người trung thành, trung thực, có năng lực và trách nhiệm. Họ thích tự mình giải quyết những khó khăn hơn là phải để người khác can thiệp. Họ ghét bị kiểm soát suy nghĩ và những phán đoán của mình.

Ngay cả khi họ phải giao nhiệm vụ cho người khác thì họ sẽ vô cùng quan tâm và cố gắng bám sát đối phương thực hiện. Đối với họ, công việc cần phải có quy tắc và tuyệt đối cấm những hành vi thiếu trung thực.

Người có bàn tay chữ nhất thường rất trung thành, tận tụy với công việc và lập được nhiều thành tựu to lớn. Phụ nữ có bàn tay chữ nhất là người có chí hướng về sự nghiệp và không bao giờ chịu thua kém nam giới.

Con gái có bàn tay chữ nhất

Con gái có bàn tay chữ nhất được cho là sẽ gặp xui xẻo trong chuyện tình cảm. Vì họ có người có tính độc lập và năng lực cao, có tinh thần nổi loạn chống lại những quy tắc truyền thống mạnh mẽ.

Phụ nữ sở hữu bàn tay chữ nhất
Phụ nữ sở hữu bàn tay chữ nhất

Vì vậy, họ được coi là kẻ thách thức về mặt uy quyền của nam giới trong xã hội. Bàn tay chữ nhất cũng dự báo một cuộc hôn nhân tồi tệ, kém may mắn. Những người phụ nữ này có thể giảm bớt những điều này bằng cách có thái độ khoan dung và nhã nhặn hơn.

Bạn nên khiêm tốn khi nửa kia chưa thành công. Hãy đón nhận đối phương bằng cảm xúc, bằng tình yêu chứ đừng cố áp đặt lý trí của bạn cho họ.

Đàn ông có bàn tay chữ nhất

Trong nhân tướng học thì người đàn ông có chỉ tay hình chữ nhất ở bàn tay trái là những vị tướng tài ba. Đường chỉ tay xuất hiện ở bàn tay phải nghĩa là bạn đang nắm trong tay chìa khóa kho báu, tương lai giàu sang.

Chỉ tay hình chữ nhất xuất hiện ở cả hai bàn tay dự báo về một cuộc đời thành công. Những người đàn ông có đường chỉ tay đặc biệt này cũng khá giống với chỉ tay hình chữ M. Họ cương quyết, khá ngang tàng nhưng giỏi giang và đầy quyền uy. Cùng với đó họ cũng là những người giàu tình cảm, yêu nồng nhiệt và luôn cháy hết mình.

Trên đây là những đặc điểm về người có bàn tay chữ nhất nhằm giúp quý độc giả hiểu được bàn tay chữ nhất có gì đặc biệt. Nhưng vẫn nên nhớ rằng, đây không phải là công cụ chi phối vận mệnh. Vì thế, hãy coi bàn tay chữ nhất như một điều đó khác biệt về mặt sinh học, hoặc bí quyết tiềm năng giúp chúng ta đạt được những thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *