Xếp hạng cung hoàng đạo nào sướng nhất trong 12 cung

Bạn có biết cung hoàng đạo nào sướng nhất trong 12 cung không? Phải chăng những nỗi buồn mà chúng ta gánh chịu là do “ý trời”? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết mình đứng thứ mấy trong danh sách nam, nữ cung hoàng đạo nào sướng nhất nhé.

Cung hoàng đạo nào sướng nhất: Nhân Mã 

Khi hỏi câu cung hoàng đạo nào sướng nhất trong 12 chòm sao, không lạ gì khi câu trả lời chính là Nhân Mã đứng đầu. Không đơn giản vì hầu hết những người này có cả tiền tài lẫn danh vọng, mà vì họ là con người tự do, không ràng buộc nên cuộc sống mới luôn tươi vui và tràn ngập tiếng cười.

Cung hoàng đạo sướng nhất: Nhân Mã
Cung hoàng đạo sướng nhất: Nhân Mã

Cung hoàng đạo này không cho phép tiền bạc làm giới hạn niềm vui của mình, thậm chí trong túi chỉ có số tiền vừa để đi một chuyến du lịch ngắn ngày cũng đủ làm họ hạnh phúc lắm rồi.

Niềm vui của họ có thể đến ngay từ cảm giác phiêu lưu trong cuộc sống và mỗi ngày đối với họ sẽ là một trải nghiệm mới đáng để khám phá. Thực tế là không ngày nào giống ngày nào nên người thuộc cung Nhân Mã chẳng bao giờ thấy nhàm chán cả, cho dù ngày đó có gặp phải nhiều rắc rối đi chăng nữa.

Khi Nhân Mã buồn, họ cũng chỉ cần tĩnh lặng một chút, tự mình tìm cách thoát khỏi cơn đau để sẵn sàng quay trở lại nơi khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc.

Có người cho rằng Nhân Mã là những kẻ ngốc hay gặp may mắn nên mới có cuộc sống sung sướng, vô lo, vô nghĩ như thế. Đúng thế, họ chỉ cần ngốc để không bị tổn thương bởi bất cứ ai và cũng chẳng cần so sánh mình với ai trong cuộc sống này là được.

No. 2 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Sư Tử

Cũng giống như Nhân Mã, người thuộc cung Sư Tử mang tâm hồn của những đứa trẻ vui tươi. Niềm vui của họ đến từ những điều vô cùng nhỏ bé, có thể đây chính là lý do mà Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng vô cùng tích cực trong cuộc sống này.

Không những thế, Sư Tử vốn là một người chăm chỉ, vậy nên cuộc sống của họ luôn được đảm bảo. Thường họ sẽ đủ dư dả để thỏa mãn các sở thích của mình, nếu không thì cũng chẳng bao giờ rơi vào khó khăn về tiền bạc dễ dàng như các chòm sao khác.

Sư Tử có thể thoải mái ăn sung mặc sướng theo ý mình mà không sợ ai dò xét cả. Vì đó là tiền do chính mình làm ra nên có quyền được hưởng thụ. Vì thế, cuộc sống sung sướng của cung Sư Tử đang trải nghiệm không phải do may mắn mà do chính nỗ lực của họ trong thời gian dài.

Tất nhiên, cuộc sống có lúc thăng lúc trầm nên đôi khi cung Sư Tử cũng biết buồn. Nhưng chỉ cần cho họ thời gian họ sẽ nhận ra mặt tích cực của vấn đề và mạnh mẽ bước tiếp để đón nhận những niềm vui trong cuộc sống. 

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất? Không một xu dính túi

No. 3 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Bạch Dương

Là cung hoàng đạo nhóm Lửa nhiều năng lượng, Bạch Dương luôn vui vẻ, nhí nhảnh và yêu đời. Niềm hạnh phúc của Bạch Dương thông qua việc làm cho người khác cảm thấy vui và lan truyền năng lượng thật tích cực cho mọi người.

Tính tình Bạch Dương khá hoạt bát, trẻ trung, họ có xu hướng pha trò mọi lúc, mọi nơi nhằm mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. 

Top cung hoàng đạo sướng nhất
Top cung hoàng đạo sướng nhất

Hơn nữa, ít ai giỏi trong việc kiếm tiền như Bạch Dương, đừng vội cho rằng tiền không quan trọng, không quyết định được hạnh phúc. Hãy nhìn Bạch Dương xem, khi cuộc sống no đủ và được đảm bảo thì họ cũng cảm thấy an tâm hơn, bớt đi sự lo lắng, muộn phiền hơn so với bất cứ chòm sao nào.

Điều đó không có nghĩa là họ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống, nếu xảy ra chuyện gây phiền hà, Bạch Dương cũng sẵn sàng đối mặt thay vì trốn tránh. Thông thường, họ thoát khỏi tâm trạng tồi tệ một cách dễ dàng nhờ lối tư duy logic và không muốn lãng phí thời gian quý giá của mình vào những việc không đáng. 

No. 4 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Thiên Bình

Có thể bạn thấy Thiên Bình là những người có phần ba phải vì không thích tranh đấu hay đứng về phía ai đó một cách cụ thể. Nhưng niềm vui họ có được từ những điều như vậy không hề giả tạo như bạn vẫn nghĩ đâu. Chỉ cần cả ngày không có cuộc tranh luận nào là cung Thiên Bình cũng cảm thấy hạnh phúc và sung sướng lắm rồi.

Thiên Bình có bản tính rất nhẹ nhàng, luôn muốn tránh xung đột nhưng chắc chắn họ không sợ điều đó. Đơn giản là chỉ có như thế họ mới cảm nhận được sự mãn nguyện ở trong tâm hồn, thoát khỏi cuộc sống ồn ào hay xô bồ. Nhờ thế bản thân thấy hạnh phúc trong vòng tròn an toàn mà họ tự tạo ra. 

Được cai quản bởi hành tinh chủ về mặt tiền bạc và sắc đẹp là sao Kim, họ cũng là một trong số những cung hay gặp may mắn về vật chất và cũng rất biết quý trọng gìn giữ tài sản của mình. Thế nhưng, Thiên Bình chỉ muốn duy trì mọi thứ ở trạng thái thật cân bằng để tập trung tâm trí tận hưởng những thú vui về tinh thần nho nhã.

Cung hoàng đạo thứ 13 – Giải mã bí ẩn về cung Xà Phu

No. 5 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Song Ngư

Khi tìm hiểu về top nam nữ cung hoàng đạo nào sướng nhất có lẽ bạn sẽ không ngờ có tên Song Ngư. Con người đầy cảm xúc và hay mít ướt như họ tại sao lại có mặt ở đây được cơ chứ?

Cung hoàng đạo sung sướng nhất
Cung hoàng đạo sung sướng nhất

Nhưng sự thật Song Ngư là người rất biết nắm giữ hạnh phúc cho mình. Là người sống cảm xúc, tình cảm nên khi vui, niềm vui của họ thật ngập tràn, ít ai thoải mái thể hiện điều đó ra được như Song Ngư. Cũng có thể họ đã nhận ra rằng bí quyết để được hạnh phúc là không kìm nén cảm xúc của mình.

Họ được sống với những gì chân thật nhất, chẳng sợ ai phán xét về mình. Hơn nữa, họ còn biết quên đi khó khăn ở hiện tại để tâm hồn được bay bổng, nhờ vậy mà cuộc sống của họ luôn sung sướng bất chấp việc hoàn cảnh hiện tại có thế nào đi chăng nữa. 

Không những thế, họ rất vui vẻ, dễ gần, được nhiều người yêu mến, có thể nói vận khí của Song Ngư hiếm có vì họ luôn thường xuyên gặp được những may mắn trong cuộc sống.

Khám phá cung Song Ngư hợp với cung nào? Tất tần tật về cung Song Ngư

No. 6 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Song Tử

Cuộc sống của Song Tử là chuỗi lựa chọn nên việc họ cảm thấy bản thân mình có phải là cung hoàng đạo sung sướng nhất hay không cũng thay đổi theo thời gian. Có lúc họ nói chuyện với bạn bè để khoe về cuộc sống như mơ của mình đang có những gì. Lúc ấy trông họ vô cùng hồ hởi và tự hào khiến người khác cũng phải ghen tị.

Thế nhưng vài hôm sau, họ có thể gọi bạn ra để than thở về cuộc đời với những điều chẳng như ý. Thế nhưng bạn chỉ nên lắng nghe thôi thay vì góp ý, vì tính cách của họ là vậy, luôn thay đổi như thời tiết Hà Nội, thế nhưng họ không cảm thấy bi quan đâu nhé. Đơn giản là họ đang chọn một chủ đề để nói với bạn trong ngày hôm nay mà thôi.

No. 7 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Ma Kết

Khái niệm hạnh phúc của cung Ma Kết dường như không giống với hầu hết chúng ta như: giàu có, vợ chồng hạnh phúc, con cái đủ đầy,… Điều khiến Ma Kết cảm thấy sung sướng nhất là biết rằng bản thân mình đang có quyền tự do đấu tranh cho những gì họ muốn.

Cung hoàng đạo sung sướng nhất
Cung hoàng đạo sung sướng nhất

Đây là những người rất tự do, hoàn toàn không thích bị gò ép bởi bất cứ khuôn khổ nào, vì thế góc nhìn của họ cũng khác mọi người. Hơn nữa, khi họ cảm thấy được sự tự do, hay một niềm vui đang có thì đó đơn giản là một trạng thái ở bên trong tâm trí, họ cũng không bộc lộ ra ngoài rõ ràng nên không ai biết khi nào họ thực sự thấy hạnh phúc cả.

No. 8 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Bọ Cạp

Bạn sẽ thấy Bọ Cạp chăm chỉ tập thể dục, giữ gìn sức khỏe, đọc những cuốn sách hay và ăn uống hợp lý, bởi vì rất nhiều Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc khi đạt được mục tiêu về mặt thể chất.

Để cuộc sống của mình được sung sướng, Bọ Cạp tin rằng chỉ có mình mới là người có thể tạo ra nó. Họ rất nỗ lực nhưng đôi khi quên đi rằng bản thân mình cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người khác.

Sự xa cách mà Bọ Cạp tạo ra cuối cùng lại khiến họ cảm thấy cô độc, không được nhiều người hỗ trợ nên đôi khi họ muộn phiền vì vấn đề tiền bạc không được sung túc. Nhất là khi so sánh với những ai đang nhận được sự giúp đỡ của người thân để mua nhà, mua xe chẳng hạn.

No. 9 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Kim Ngưu  

Kim Ngưu không phải hoàn toàn không thấy hài lòng về những gì đang diễn ra nên cuộc sống không vui vẻ như mong đợi. Thực ra, họ cũng mơ ước về một cuộc sống sung sướng như bao người.

Không phải cung hoàng đạo nào sướng nhất: Kim Ngưu
Không phải cung hoàng đạo nào sướng nhất: Kim Ngưu

Thế nhưng, vấn đề là họ lại hay vô tình hủy loại những niềm hạnh phúc đang có và cuối cùng lại làm tổn thương chính mình. Thậm chí, chính Kim Ngưu cũng không hiểu vì sao mình lại làm vậy và mỗi lần như thế thì không khỏi tiếc nuối. 

Tuy nhiên, khi ai đó làm cho Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và sung sướng dù là trong một thời khắc nào đó, những người này cảm thấy như cuộc đời mình đang được soi sáng vậy. 

No. 10 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Cự Giải

Người cung Cự Giải hay tự làm cho cuộc sống của mình bận rộn bằng việc lo lắng hết cho người này tới người kia, thậm chí có lúc quên cả việc chăm sóc bản thân. Vì thế, họ ít khi có được một niềm vui trọn vẹn, thậm chí cả khi bản thân đang có cuộc sống sung sướng hơn rất nhiều người nhưng họ lại không thể nhận ra.

Điều khiến cho Cự Giải hay chán nản cũng là vì họ sẽ không bao giờ hài lòng trong thời điểm hiện tại, không bao giờ cảm thấy đủ. Hạnh phúc luôn là mục tiêu, là thứ ở đâu đó mà họ đang phải tìm kiếm, cần phấn đấu và vươn tới.

Họ không thích thú gì với cuộc sống hiện tại của mình vì hay so sánh bản thân không giàu được như người ta, con mình sao không xinh đẹp, không đủ cân, không ngoan được như con người ta… Vì vậy hạnh phúc là một khái niệm thoáng qua mà Cự Giải hiếm khi có được, nhắc đến cung hoàng đạo sướng nhất không bao giờ có tên những chú cua này. 

No. 11 cung hoàng đạo nào sướng nhất: Bảo Bình

Ít ai biết rằng người cung Bảo Bình hay có những niềm tin tiêu cực về cuộc sống. Ví dụ ai đó giàu họ nghĩ rằng chắc cũng là do lừa lọc người khác, hay gia đình nào hạnh phúc thì cho rằng đó là sự giả tạo… Dường như cung Bảo Bình chẳng biết hài lòng về những gì đang diễn ra.

Cung hoàng đạo không hề sung sướng: Bảo Bình
Cung hoàng đạo không hề sung sướng: Bảo Bình

Thậm chí họ thấy rằng mình chỉ cần đủ sống, không cần giàu có vì sợ lúc đó lại sinh ra nhiều tính xấu, Bảo Bình cũng không dám trao đi yêu thương quá nhiều vì sợ có ngày bị phản bội.

Cho dù có trực giác tốt thì đôi khi những kết quả do Bảo Bình tạo ra lại thiếu sự hài hòa, thiếu đi sự khách quan do tính cách này của họ. Họ không thích dựa vào người khác, luôn chỉ tin vào lý trí nên có thể đưa ra nhận định có phần thiên về chủ quan nhiều hơn. 

Thật không may, cuộc sống của Bảo Bình sẽ thiếu vắng niềm vui cũng chỉ vì họ không biết nghĩ thoáng cho vấn đề, thậm chí họ còn tìm được niềm vui trong nỗi đau khổ của người khác. 

No. 12 cung hoàng đạo nào sướng nhất Xử Nữ 

Nhắc đến những cung hoàng đạo nào sung sướng nhất ít ai ngờ rằng Xử Nữ không nằm trong số đó. Không phải là vì họ không may mắn có được một cuộc sống giàu có hay công việc thành công. Thực tế là dù trở thành một người có cuộc sống dư dả hay là có chức vụ cao thì họ vẫn không cảm nhận được hạnh phúc đích thực.

Xử Nữ được xem là một trong những chòm sao hay cảm thấy u sầu, buồn bã nhất. Sự tự ghét bản thân của họ đôi khi lây lan sang những người khác và nghiêm khắc quá mức với mọi người. 

Hạnh phúc thực sự duy nhất mà cung Xử Nữ cảm thấy là khi họ làm tổn thương ai đó bằng lời nói. Họ tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ khi được hạ gục người khác bằng những lý lẽ của mình. Đó chính là thứ hạnh phúc khó hiểu của họ.

Trên đây là xếp hạng cung hoàng đạo nào sướng nhất trong 12 cung. Có thể thấy việc lọt top cung hoàng đạo sung sướng nhất hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có tìm được niềm vui trong tâm hồn và trong cuộc sống hay không. Chính vì thế hãy cố gắng trân trọng những may mắn đến với mình trong cuộc sống để luôn là một cung hoàng đạo sung sướng nhất các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *