Cung hoàng đạo nào nghèo nhất? Không một xu dính túi

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có một tính cách và vận mệnh hoàn toàn khác biệt. Trong số 12 cung thì cung hoàng đạo nào nghèo nhất? Hãy cùng chúng mình đi tìm câu trả lời để biết cách vượt qua khó khăn nếu không may rơi vào cung hoàng đạo nghèo khổ trong bài viết dưới đây nhé. 

Đặc điểm của những cung hoàng đạo nghèo nhất

Cung hoàng đạo được sáng tạo bởi các nhà chiêm tinh học xứ sở Babylon cổ đại từ hàng ngàn năm về trước. Các nhà chiêm tinh học sẽ dựa vào việc quan sát mặt trời, mặt trăng, các chòm sao thông qua kính thiên văn và dự đoán. Nhờ đó, 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 vị trí của mặt trời đã ra đời.

Top 5 cung hoàng đạo nghèo nhất thế giới
Top 5 cung hoàng đạo nghèo nhất thế giới

Mỗi một cung hoàng đạo nằm thành một vòng tròn 360 độ, trong đó mỗi nhánh lại tương ứng với một cung góc tương ứng với 30 độ và lại được chia thành 4 nhóm gồm: nước, thổ, khí và đất. 

Dù ở thời kỳ nào thì cung hoàng đạo cũng được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Bởi lẽ, chúng phản ánh được chính xác phần nào tính cách, sự nghiệp, tình duyên trong quá khứ, hiện tại và dự đoán một phần tương lai. Khi các cung hoàng đạo kết hợp với nhau, chúng có thể bổ trợ hoặc tạo ra sự đối nghịch, thậm chí gây phiền phức trong cuộc sống. 

Vậy 12 cung hoàng đạo ai nghèo nhất? Theo các chuyên gia phân tích, những cung hoàng đạo nghèo nhất sẽ sở hữu một số điểm chung về tính cách như: bản thân rất kiêu ngạo, thích hưởng thụ và tiêu tiền theo cách phóng túng. Họ rất ưa chuộng sự sang chảnh, dù bản thân có “nghèo rớt mồng tơi” nhưng vẫn cố gắng tỏ ra mình không kém phần giàu có.

Với những người thuộc nhóm những cung hoàng đạo nghèo nhất thì họ luôn có tư tưởng rằng tiền kiếm ra là để tiêu, hết thì lại kiếm hay không thích công việc này thì đổi, không cần lo nghĩ nhiều. 

Người có vị thần nghèo khổ chiếu mệnh thường sẽ có lối sống phóng túng, không biết tiết kiệm nên dễ rơi vào tình trạng khó khăn và nợ nần chồng chất. Khi đã rơi vào tình trạng này, tâm trí của họ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều dẫn đến stress kéo dài mà sinh bệnh. 

Việc xác định top 5 cung hoàng đạo nghèo nhất thế giới cũng có thể dựa trên tính cách của họ. Nhờ đó mới tìm ra cách để giải quyết khó khăn và cần phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần nếu bị gọi tên lọt top những sao nghèo khổ. 

Top 12 cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất hiện nay

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất?

Dựa trên những đặc điểm chung ở trên, các chuyên gia đã tìm ra top 5 cung hoàng đạo nghèo nhất thế giới. Cụ thể như sau:

Top 5: Cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo cực kỳ yêu thích sự ổn định, an toàn nên nhiều khi những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không dám bứt phá vươn lên. Và đây cũng là một trong những lý do khiến người thuộc Thiên Bình nhiều lần lâm vào cảnh cạn kiệt ngân khố, dù đã cố gắng cày cuốc hay làm lụng vất vả. 

Nghèo không một xu dính ví
Nghèo không một xu dính ví

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường sống theo kiểu làm để ăn, đủ sống là được. Vì thế, những gì họ làm ra chỉ vừa đủ trang trải cho cuộc sống, không bao giờ có nhiều tiền như những người khác. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng không quá nghèo tới mức phải đi vay mượn, nhưng cũng chẳng bao giờ bứt phá lên mà giàu có lên được. 

Top 4: Cung Ma Kết

Người sinh từ ngày 22/12 đến 19/2 thuộc cung Ma Kết thuộc tuýp người cuồng công việc. Họ thường xuyên đặt công việc của mình lên hàng đầu, vô cùng hăng say và cố gắng đến cùng. Ma Kết thường bất chấp mọi thứ để đạt được những thứ mình muốn, họ kiếm được tiền bằng chính năng lực của bản thân. Đây là điều mà rất hiếm cung hoàng đạo có thể làm được.

Tuy nhiên, khi đã kiếm được tiền thì Ma Kết lại thường không biết cách giữ, họ sẵn sàng tiêu hết tất cả chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, Ma Kết chẳng bao giờ có thể dư được bất cứ đồng nào. 

Top 3: Cung Nhân Mã 

Nhân Mã là cung hoàng đạo được sao Mộc yêu chiều nhất trong 12 cung, họ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống, tình yêu và tất nhiên là cả công việc. Tuy nhiên, nhược điểm của cung hoàng đạo này là bản tính của họ thích tự do, thích thỏa mãn nhu cầu cá nhân nên hầu như chẳng bao giờ quan tâm tới ví tiền của mình. 

Ký hiệu và biểu tượng 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Khám phá top những cung hoàng đạo nghèo nhất
Khám phá top những cung hoàng đạo nghèo nhất

Vì gặp nhiều may mắn nên cung Nhân Mã hầu như chẳng có chí tiến thủ, họ không đủ quyết tâm để đạt được mục tiêu và nhận được những sự công nhận của mọi người. Nếu tính trạng này kéo dài, người thuộc cung Nhân Mã sẽ chẳng thể nào thoát khỏi “lời nguyền” bị thần nghèo đeo bám. 

Top 2: Cung Bảo Bình

Được biết đến như một cung hoàng đạo có óc sáng tạo, biết cách kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Tuy nhiên, thực tế có khá ít người thuộc cung hoàng đạo này mà trở nên giàu có. Bởi vốn dĩ họ là người có lòng thương cảm lớn, thích dùng tiền của cá nhân để giúp đỡ những người khác.

Với Bảo Bình, tiền vốn dĩ chỉ là thứ để chi trả cho những điều cần thiết cho cuộc sống chứ không phải là thứ mang đến hạnh phúc. Chính vì vậy, không khó để khiến Bảo Bình rơi vào top 5 cung hoàng đạo nghèo nhất thế giới.

Top 1: Cung Song Ngư 

Danh hiệu “ông vua” nghèo trong 12 cung hoàng đạo không ai khác chính là cung Song Ngư. Song Ngư nổi tiếng là cung hoàng đạo sống thiên về tình cảm nên họ rất khó để có thể làm được một việc gì đó thiên về lý trí. Nhiều khi, họ ngẩn ngơ suy nghĩ về một viễn tưởng nào đó rất xa vời, ảo tưởng về một thế giới màu hồng không cần phải lo nghĩ về thực tế.

Hơn hết, Song Ngư lại chẳng hề biết giữ tiền, cũng vì thế mà tiền của người cung này luôn tự mọc cánh mà bay đi. Song Ngư dễ thay đổi tính cách và hành động, gió chiều nào xoay chiều đó, dễ dẫn tới việc bị thua lỗ, thất bại trong công việc. Nếu muốn thay đổi vận mệnh này thì Song Ngư cũng cần phải suy nghĩ kỹ trước mọi lời nói và hành động của mình. 

Chắc hẳn với những thông tin mà chúng mình vừa chia sẻ ở trên, bạn đã giải đáp được tất cả thắc mắc về cung hoàng đạo nào nghèo nhất rồi phải không. Nếu bạn còn thắc mắc gì về những cung hoàng đạo thì hãy bình luận cho chúng mình biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *