Cách tán gái mới quen qua tin nhắn, facebook auto “đổ”

Cách tán gái mới quen qua Facebook hay tin nhắn không khó như các thanh niên FA vẫn nghĩ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ nắm được cách tán gái qua tin nhắn khi mới quen chuẩn không cần chỉnh, gái auto đổ và mau chóng có người yêu.

Học cách tán gái mới quen chuẩn không cần chỉnh

Tuy chủ yếu xuất phát từ tình cảm nhưng cách tán gái khi mới quen cũng cần có một số giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Để thành công tán được một cô gái mà mình yêu mến, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ giống như đi thi phải ôn bài.

Cách nhắn tin tán gái mới quen trên Facebook không hề khó
Cách nhắn tin tán gái mới quen trên Facebook không hề khó

Nếu bạn đang lên kế hoạch tán một nàng hoàn toàn chưa có tình cảm với mình thì cần phải nói chuyện sao cho cô ấy có cảm tình, tránh nói những câu vô duyên khiến nàng phật ý.

Một anh chàng nói hay như khướu nhưng đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ là trò hề. Vậy nên, bạn cần phải thật phong độ, có khí chất riêng của mình để bình tĩnh ứng phó với những hoàn cảnh bất lợi. Bên cạnh đó còn phải dứt khoát, mạnh mẽ, nam tính. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng trong cách tán gái mới làm quen thành công bạn cần chú ý.

Giai đoạn 2: Làm quen

Trường hợp anh em phát sinh tình cảm với cô gái sau một thời gian dài làm bạn thì hiển nhiên đã vượt qua bước này rồi. Tiếc là không đơn giản như vậy, nếu muốn biết cách tán gái mới quen ngoài đời hay qua mạng thì cũng phải học cách bắt chuyện làm quen rồi giữ liên lạc thôi.

Cách tán gái mới quen
Cách tán gái mới quen

Ấn tượng ban đầu là yếu tố giá trị nhất trong mỗi mối quan hệ xã hội. Vậy nên hãy đầu tư cho tiếp cận kỹ vào nhé các chàng trai. Cố gắng gửi đến cô ấy những thông tin liên quan đến cá nhân mình, đặc biệt phải để dấu ấn, khiến cô nàng nghĩ đến.

Mục đích sau cùng của việc này là khiến cô ấy nhớ đến sự hiện diện của mình dù chỉ là thoáng qua thì cũng gọi là thành công mỹ mãn rồi. Một gã đàn ông giỏi thả thính cách tán gái mới quen sẽ để lại ấn tượng cực kỳ dai dẳng.

Hãy quan tâm, chăm sóc cô gái nhiều hơn, khiến cô ấy bất ngờ. Trong tình cảm, nếu muốn đẩy cảm xúc lên cao trào thì chắc chắn phải có lúc gần có lúc xa, đây là nguyên tắc cơ bản.

Giai đoạn 3: Tỏ tình với nàng

Nếu không muốn phải hát bài kẻ sai người sai thời điểm, bạn cần phải biết chính xác điểm rơi cảm xúc để tỏ tình. Đây có thể xem là vấn đề muôn thuở của nhiều chàng trai trong cách tán gái mới quen qua mạng.

Học cách tán gái mới quen
Học cách tán gái mới quen

Chúng ta luôn bị kẹt giữa hai luồng suy nghĩ, hoặc là chấp nhận nhìn cô ấy thuộc về người khác, hoặc nói ra và khiến cô ấy lảng tránh mình lập tức. Để chốt hạ sau khi áp dụng những cách tán gái mới quen qua tin nhắn, không gì phù hợp hơn lời tỏ tình đúng lúc khi hai bạn đã có đầy đủ cảm xúc.

Dưới đây là những thời điểm tốt nhất cho các bạn nam thực hiện điều đó.

  1. Khi đã yêu đơn phương quá lâu

Tỏ tình là cách nhanh gọn nhất để các bạn tìm ra lối thoát cho một mối tình đơn phương, dù vui sướng hay đau khổ.

  1. Khi cô ấy bắt đầu nhắn tin trước cho bạn liên tục

Cô nàng liên tục muốn trò chuyện với bạn chứng tỏ cô ấy đang muốn thỏa mãn sự nhung nhớ của bản thân, đồng thời muốn bắn tín hiệu để các bạn chốt hạ.

  1. Khi một ngày đặc biệt đến gần

Người ta hay dặn nhau đừng hứa khi vui, khi cao hứng chúng ta thường có xu hướng dễ dãi hơn trong mọi quyết định. Sinh nhật cô gái, Valentine, thậm chí là Giáng sinh các bạn đều có thể lợi dụng triệt để và tỏ tình.

  1. Sau khi cô ấy vừa chia tay bạn trai

Sau khi đã trải qua đủ hỉ nộ ái ố thì đây chính là lúc cô ấy chấp nhận sự ra đi của người yêu cũ mà vẫn chưa thật sự quen được với cảm giác cô đơn. Đây là lúc bạn cứ khéo léo tiếp cận rồi tỏ tình “đánh nhanh rút gọn” là ổn thỏa.

  1. Khi cả hai sắp không gặp nhau trong thời gian dài

Bạn sắp đi nghĩa vụ, sắp đi du học… cứ hãy thử một lần chơi lớn tỏ tình. Nàng đồng ý hay không thì chúng tôi chưa biết, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ phải trầm trồ đấy.

[Bí kíp] Cách dỗ người yêu hết giận nam – nữ hiệu quả, thành công

Cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ nhanh, hiệu quả nhất

Lưu ý trong cách tán gái mới quen bằng tin nhắn

Có thể thấy là cách tán gái mới quen cũng không hề khó. Thế nhưng nếu chủ yếu các bạn đang nhắn tin với nhau thì hãy lưu ý một số điều trong cách nhắn tin tán gái mới quen để có kết quả mỹ mãn nhất nhé.

Gửi những tin nhắn ngắn gọn, ngọt ngào

Tổng hợp những cách tán gái qua tin nhắn khi mới quen
Tổng hợp những cách tán gái qua tin nhắn khi mới quen

Những tin nhắn dài thường gây nhàm chán và tạo cho nàng cảm giác bạn đang vồ vập quá. Hãy chọn những tin nhắn có nội dung ngắn gọn nhưng ngọt ngào, không dài quá 3 câu. Nội dung tin nhắn có sự hài hước, thân mật cũng sẽ được đánh giá cao đó.

Gửi số lượng tin nhắn vừa phải

Bạn không nên gửi số lượng tin nhắn quá nhiều so với đối phương. Gửi quá nhiều tin nhắn sẽ khiến bạn có vẻ như đang quá nhiệt tình, sẵn sàng nhắn tin bất cứ lúc nào, khiến cô nàng mất hứng thú đó.

Bạn cũng không nên gửi quá ít, cô gái sẽ cảm thấy bạn không quan tâm đến nàng hoặc đang nhắn tin với nhiều người cùng một lúc và có thể ngừng nhắn tin với nàng.

Chính tả, ngữ pháp

Có nhiều rất khó chịu khi nhìn thấy tin nhắn sai lỗi chính tả, ngữ pháp. Dấu chấm câu cũng có tác động nhiều đến sự biểu cảm của tin nhắn. Ví dụ, nếu cô ấy gửi ảnh chụp bộ trang phục mới thì bạn nhắn “ồ!” nghe có vẻ thú vị hơn là “ồ” đơn thuần.

Không lạm dụng những dấu chấm than, khuôn mặt cười, nháy mắt và những biểu tượng khác sẽ làm cho cô nàng thấy bạn không được nghiêm túc.

Không kéo dài cuộc nói chuyện vô thời hạn

Một trong những kỹ năng bạn cần phải biết trong cách nhắn tin tán gái mới quen là khả năng kết thúc cuộc trò chuyện đang trở nên nhàm chán. Bởi nếu trò chuyện quá lâu, bạn sẽ không có chủ đề thú vị, cuộc đối thoại sẽ trở thành gượng gạo và nhạt nhẽo.

Cách tán gái mới quen qua mạng
Cách tán gái mới quen qua mạng

Thay vì kéo dài thì các bạn nên áp dụng chiến thuật ngừng cuộc trò chuyện trước khi đạt đỉnh điểm để cho nàng thấy háo hức hơn trong những lần nói chuyện tới.

Không dùng tin nhắn để tán gái thay cho việc tán tỉnh thực sự

Nhắn tin chỉ là biện pháp lấp chỗ trống giữa những lần bạn tán tỉnh cô gái ngoài đời. Bạn có thể dùng tin nhắn để sắp xếp cuộc hẹn hay kế hoạch đi chơi tiếp theo. Điều này mang lại mục đích cho nội dung tin nhắn và cũng tạo nên thứ gì đó để cả hai trông đợi.

Các bạn nam hãy nhớ rằng những hành động như nhìn lâu vào mắt nhau, nở nụ cười chân thành và đụng chạm nhẹ nhàng sẽ có hiệu quả hơn nhiều so với những tin nhắn sáo rỗng.

Câu nói thả thính cách tán gái mới quen

Ngoài câu “em ăn cơm chưa” còn rất nhiều cách tán gái mới quen qua tin nhắn. Nếu các bạn đang cảm thấy câu hỏi bắt chuyện này hoạt động không hiệu quả thì hãy tham khảo vài gợi ý khác đây, chúng tôi đảm bảo sẽ gây ấn tượng hơn rất nhiều.

Những cách tán gái mới quen bằng tin nhắn hay nhất
Những cách tán gái mới quen bằng tin nhắn hay nhất

– Hồi bé anh từng ước mình sẽ trở thành một nhân viên trong rạp phim để được xem cine miễn phí đấy. Còn em thì sao, ước mơ ngày xưa của em là gì?

– Biệt danh đáng yêu nhất của em là gì thế, kể cho anh nghe với?

– Em đang thích bài hát nào nhất vậy, anh sẽ học thật nhanh để sáng mai dùng nó đánh thức em dậy nhé.

– Việc “hâm hấp” nhất em từng làm là gì?

– Trong những bộ phim đã xem từ trước đến giờ thì em thích phim nào nhất?

– Cuối tuần này em đã định đi đâu chơi chưa vậy? Anh biết có một quán cà phê rất xinh, anh chờ được đi cùng em đấy.

Vậy là vừa rồi Palada.vn đã cùng các chàng trai khám phá cách tán gái mới quen qua tin nhắn, Facebook khiến nàng phải auto đổ. Chúc các bạn áp dụng thành công và nhớ báo tin vui cho chúng mình bằng cách để lại comment bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *