Cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ nhanh, hiệu quả nhất

Từ xưa đến nay, bất cứ ai thật sự có khát khao mãnh liệt đều được vũ trụ tận lực giúp đỡ để hoàn thành được ước nguyện ấy. Trên thực tế, dù bạn có biết luật hấp dẫn là gì hay không thì bạn vẫn đang sử dụng nó mỗi ngày, nhất là trong chuyện tình yêu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm cách sử dụng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ quay lại với mình nhé.

Thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn là gì?

Hướng dẫn thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ
Hướng dẫn thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Luật hấp dẫn là một triết lý trong đó cho rằng những suy nghĩ tích cực sẽ mang lại kết quả tích cực cho cuộc sống của một người, tương tự đó là những suy nghĩ tiêu cực thì mang lại kết quả tiêu cực.

Luật hấp dẫn dựa trên một niềm tin rằng suy nghĩ cũng được coi như một dạng năng lượng. Do đó mà những nguồn năng lượng tích cực sẽ thu hút lẫn nhau. Những người biết cách áp dụng định luật này có thể đạt tới thành công trong cuộc sống về mặt tiền bạc, sức khỏe lẫn các mối quan hệ…

Các bài viết và tư liệu về luật hấp dẫn cho đến nay vẫn bị coi là khoa học giả, ngụy khoa học. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về triết lý này có thể tham khảo cuốn sách “The Secret” của bà Rhonda Byrne. Phiên bản tiếng Việt của cuốn sách có tên là “Bí Mật” do dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc thực hiện.

Luật hấp dẫn có cơ chế hoạt động như thế nào?

Dù bạn có tin hay không thì luật hấp dẫn của vũ trụ thật sự vẫn đang hoạt động liên tục và có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy dành một phút để nhìn lại các sự kiện đã từng xảy ra từ trước đến nay. Có phải khi bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn, sợ hãi thì bỗng mọi chuyện xấu xa sẽ ùn ùn kéo tới. Ngược lại, khi bạn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ thì những chuyện tốt đẹp dường như luôn đi sát cánh bên bạn?

Ông cha ta có câu “họa vô đơn chí” chỉ việc tai họa sẽ kéo đến cùng lúc chứ thường không đến đơn lẻ. Nếu áp dụng triết lý luật hấp dẫn chúng ta có thể hiểu rằng, khi những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân hướng về điều tiêu cực thì tai ương sẽ liên tục kéo tới.

Như vậy, sự vận hành của quy luật này rất đơn giản như sau: nếu bạn suy nghĩ đến những điều tích cực, chính bạn sẽ thu hút những điều tích cực. Trong khi đó, nếu bạn chỉ suy nghĩ vào những điều tiêu cự thì sẽ thu hút tai ương đến trong cuộc sống.

1001+ Stt thả thính, Cap thả thính crush có 1-0-2 trên MXH

Luật hấp dẫn người yêu cũ có thật không?

Làm sao để thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn?
Làm sao để thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn?

Nếu như bạn đã tìm hiểu về luật hấp dẫn, chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời liệu có thể thu hút nyc bằng luật hấp dẫn được không. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ nghe tới khái niệm này thì cũng hoàn toàn có thể áp dụng luật hấp dẫn trong mối quan hệ để thu hút người yêu cũ. Không chỉ vậy, đây là quy luật bất biến của vũ trụ từ nhiều năm, nó còn giúp bạn đạt được bất cứ thứ gì mà bạn muốn, miễn là thực hành đúng cách.

Cung Xử Nữ nam khi yêu như thế nào? Biểu hiện và tính cách

Cách sử dụng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ quay lại

Bạn đã biết rằng luật hấp dẫn hoàn toàn có khả năng giúp bạn thu hút người yêu cũ. Vấn đề của bạn là làm thế nào. Bạn cần đến một phương pháp hiệu quả vì nếu thực hành sai cách, tất cả những gì bạn biết sẽ chỉ là lý thuyết suông.

Bạn sẽ không cần đến 7 bước thu hút người yêu cũ, sigil thu hút người yêu cũ, spell thu hút nyc hay thu hút người yêu cũ bằng Facebook khi cố gắng đăng thật nhiều story mong được người ấy chú ý. Về cơ bản, luật hấp dẫn có quy trình sáng tạo gồm yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tin rằng mình không phải người bị bỏ lại

Minh họa luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ quay lại
Minh họa luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ quay lại

Nếu bị chia tay, các bạn thường rơi vào trạng thái bị động và mang tâm lý nạn nhân. Lúc này, trong đầu chúng ta rất dễ xuất hiện hình ảnh mình bị bỏ lại còn người ta lại cứ tiến lên phía trước.

Sự thật đôi khi không hoàn toàn như thế. Khi một mối quan hệ tình cảm chấm dứt không có nghĩa là ai bỏ lại ai cả. Để dễ hình dung bạn hãy tưởng tượng hai bạn đang đi cùng trên một con đường. Đột nhiên, người ấy rẽ trái còn bạn rẽ phải. Thế là chúng ta phải đi tiếp trên hành trình của riêng mình mà không còn ai phía sau.

Bước này thật sự rất khó vì nó đòi hỏi bạn phải có lý trí và sự mạnh dạn để chấm dứt tâm lý nạn nhân. Tuy nhiên nếu bạn đã thực hiện được bước này, bạn sẽ thực hiện quy trình luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ rất nhanh chóng.

Bước 2: Đón nhận sự thay đổi từ bên trong

Nhiều người lầm tưởng những sự thay đổi khi thực hành v là sự thay đổi bên ngoài ví dụ như có người yêu mới. Khi mới chia tay, bạn sẽ có cảm giác suy sụp vì bên trong bạn đang có sự đói khát tình cảm. Sự đói khát này diễn ra chính là vì bạn đang mong cầu một thứ bạn không hề sở hữu: tình cảm của người yêu cũ.

Bây giờ bạn cần đón nhận sự thay đổi xuất phát từ bên trong bằng cách dịch chuyển suy nghĩ của mình sang những thứ tình cảm có phần đẹp đẽ khác. Đó có thể là tình thương của cha mẹ, sự thương mến của những người bạn và đồng nghiệp. Hoặc đơn giản, chỉ là bạn mua giúp ai đó một tờ vé số và nhìn thấy nụ cười trong ánh mắt họ. Ở bước này, bạn cần tập trung vào sự dịch chuyển suy nghĩ sang những tình cảm khác mà bạn đang có.

Bước 3: Hình dung về tưởng tượng

Dấu hiệu người yêu cũ nhớ bạn luật hấp dẫn
Dấu hiệu người yêu cũ nhớ bạn luật hấp dẫn

Khi bạn thực hành quy trình thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn với bất cứ vấn đề gì, khả năng cao là tâm trạng, cảm xúc của bạn cũng đang ổn định. Điều đó giúp bạn lôi kéo thứ mà bạn muốn được đến gần hơn.

Tuy nhiên, khi mới chia tay thì tâm trạng bạn còn đang rất đau khổ, tiêu cực. Nếu lúc này bạn thực hành luật hấp dẫn thì khả năng cao sẽ bị phản tác dụng. Lúc đó, không những người yêu cũ không quay về bên bạn mà bạn còn có nguy cơ thu hút những người độc hại vào đời sống tình cảm của mình.

Bước hình dung về tưởng tượng này, bạn chỉ cần suy nghĩ về những ký ức đẹp của hai người hoặc viễn cảnh bạn và người ấy gặp lại. Khi ấy hai bạn vẫn bồi hồi, xao xuyến nhìn nhau. Vậy là đủ rồi. Cố gắng chèn thêm cả những cảm xúc vui vẻ, lâng lâng vào trong quá trình tưởng tượng này là được.

Bước 4: Học cách tập trung vào chính mình

Chuyển sang bước số 4, bạn hãy xóa hết những bài nhạc thất tình, những bộ phim thất tình và cả những bài viết, bài chia sẻ đau đớn trên Facebook. Đừng để chúng làm giảm tần số thu hút người yêu cũ của bạn. Không ai muốn quay lại với một người lúc nào cũng sầu thảm như vậy cả.

Bây giờ việc bạn cần làm là tập trung 100% vào chính mình. Hãy làm việc, vui chơi, tập thể dục thể thao,… làm mọi thứ bạn muốn miễn là bạn có thể quên người yêu cũ đi. Bạn chỉ cần nhớ đến họ những lúc thực hành tưởng tượng ở bước trên là được. Còn lại, những thời gian khác trong ngày thì hãy quên họ đi. Tập trung vào bản thân bạn và tin tưởng là hai người sẽ quay về bên nhau là được.

Bước 5: Để vũ trụ an bài cho bạn

Bước cuối cùng vô cùng đơn giản đó là đón nhận. Bây giờ, bạn hãy để cho vũ trụ sắp xếp tình huống kỳ diệu hai bạn được gặp nhau. Bạn không cần bận tâm quá nhiều đến những chi tiết nhỏ như nếu người ấy đã đi xa rồi thì gặp nhau như thế nào, nếu họ đã có người yêu mới mất rồi thì phải làm sao…

Hãy mặc kệ chúng đi vì vũ trụ

sẽ lo giúp bạn. Bạn là trung tâm trong cuộc sống của mình và không cần quan tâm đến điều đó. Đây cũng chính là bước đón nhận trong quá trình thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ.

Cách xin lỗi người yêu chân thành nhất khiến ny hết giận

Các phương pháp khác áp dụng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Áp dụng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ 555
Áp dụng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ 555

Áp dụng quy trình trên sẽ giúp bạn thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ rất dễ dàng. Tuy nhiên, quy trình này đòi hỏi bạn phải tưởng tượng được và hình dung hình ảnh tốt. Có một cách đơn giản hơn để bạn có thể thực hiện luật hấp dẫn người yêu cũ đến với cuộc sống của bạn là sử dụng các phương pháp sau.

Cách áp dụng luật hấp dẫn 333

Bạn cần viết vào một cuốn số điều mà bạn muốn đúng 33 dòng liên tiếp, 3 lần một ngày và trong liền 3 ngày. Khi viết, bạn phải tập trung hoàn toàn 100% trí não và không được làm việc khác như không nghe nhạc, không check tin nhắn. Nếu như bạn bị ngắt quãng vì lý do gì đó thì bắt buộc bạn phải làm lại từ đầu.

Ví dụ nếu như bạn viết được 30 lần rồi mà phải ngừng thì bạn phải viết lại từ dòng 1 chứ không được viết tiếp những dòng 31, 32, 33.

Tương tự, nếu như bạn đã thực hiện được 2 ngày mà ngắt quãng thì bạn phải thực hiện lại từ ngày đầu tiên.

Lưu ý: Khi viết, các bạn phải đặt ra cho mình những yêu cầu thật sự phù hợp để tiềm thức của bạn chấp nhận nó. Nếu bạn yêu cầu có ngay lập tức 100 cây vàng vì vàng đang trên 70 hấp dẫn quá thì có lẽ là bạn sẽ không thu hút được. Tiềm thức của bạn sẽ biết đó là viển vông, bạn chỉ đang muốn “chơi đùa” với quy luật mà thôi.

Friendzone là gì? Dấu hiệu cho thấy bạn bị dính “friendzone”

Phương pháp 555 thu hút nyc

Phương pháp luật hấp dẫn 555 thu hút người yêu cũ cũng tương tự như phương pháp 333. Tuy nhiên, thay vì viết 33 lần thì bạn sẽ viết tới 55 lần điều mà bạn muốn trong 5 ngày liên tiếp. Tất nhiên là khi viết cũng không được ngắt quãng.

Sau khi đã viết xong thì bạn hãy cất cuốn sổ đó đi và tiếp tục làm việc, học tập như bình thường. Hãy cứ coi như thể bạn đã có được điều mình mong muốn. Điều kỳ diệu sẽ gõ cửa đến với bạn khi vũ trụ đã hoàn thành công việc của nó.

Phương pháp áp dụng bảng tầm nhìn

Phương pháp áp dụng bảng tầm nhìn cũng khá hiệu quả và khá là dễ áp dụng cho những ai khó tưởng tượng cụ thể. Ở phương pháp này, bạn có thể lấy một cái bảng hoặc làm ngay trên điện thoại, máy tính cũng được.

Bạn sẽ vẽ hoặc tải về những hình ảnh cụ thể về điều mà bạn muốn. Ví dụ, bạn muốn quay lại với người yêu cũ thì hãy tải về hình ảnh của người ấy, tốt nhất là hình ảnh hạnh phúc khi hai người còn được bên nhau. Sau đó, bạn để bảng tầm nhìn này ở nơi mà thường xuyên nhìn thấy nhất hoặc thậm chí đặt làm ảnh nền máy tính, điện thoại.

Về cơ bản, chiếc bảng tầm nhìn sẽ giúp bạn nhìn đủ lâu, đủ nhiều và đưa hình ảnh đó thẩm thấu vào tiềm thức của bạn. Khi đó, bạn đang áp dụng quy trình thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn một cách thụ động và vũ trụ sẽ sắp xếp để bạn được thỏa mãn mong muốn chính đáng.

Phương pháp thực hành modeling

Phương pháp thực hành modeling còn có cái tên khác là bắt chước. Đây là một phương pháp khá phổ biến khi bạn muốn dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ quay lại.

Cụ thể, bạn sẽ hành động như thể bạn đã quay về với người đó như: mua đồ đôi, nấu thêm một phần cơm, chừa chỗ trống trên giường cho người yêu… Phương pháp này cũng cực kỳ hiệu quả để những bạn còn độc thân thu hút định mệnh vào cuộc sống của mình.

Nên thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ khi nào?

Xuyên suốt bài viết này, các bạn sẽ thấy một cụm từ được chúng mình nhắc lại rất nhiều lần. Đó chính là “tiềm thức”. Sở dĩ luật hấp dẫn có hiệu quả là bởi bạn đưa thông tin vào tiềm thức rồi kết nối với vũ trụ thông qua tiềm thức ấy. Còn nếu bạn chỉ suy nghĩ như một ý niệm thì nó cũng chỉ là 1 trong số hàng triệu triệu suy nghĩ của bạn.

Do đó, để thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ có hiệu quả nhất, bạn nên chọn lúc mới ngủ dậy vào sáng sớm hoặc trước khi ngủ. Sở dĩ lựa chọn như vậy vì đây là lúc có sự giao thoa giữa tiềm thức và ý thức. Thời điểm này, ý thức của bạn sẽ hoạt động không mạnh bằng tiềm thức.

Một minh họa rõ nhất là khi mới ngủ dậy chúng ta thường lơ mơ, mặc quần áo và làm công việc vệ sinh cá nhân theo phản xạ. Lúc này nếu có ai nói gì thì các bạn cũng gật gà gật gù chứ khó mà hiểu được.

Nếu bạn đưa những thông tin vào tiềm thức lúc này, bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối rất mạnh mẽ với vũ trụ và luật hấp dẫn sẽ hoạt động nhanh hơn với bạn.

Lưu ý khi thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây khi thực hiện quy luật này của vũ trụ:

Nâng cao tần số thu hút người yêu cũ là điều bắt buộc phải làm

Bạn luôn muốn có một người yêu tài năng, tri thức và ngoại hình lại còn sáng sủa phải không nào? Nếu bạn muốn những điều này sớm thành hiện thực thì chính bạn sẽ phải nâng cao tần số của mình. Những cá thể xuất sắc hơn bình thường luôn có tần số rung động cao. Nếu bạn có tần số rung động thấp thì chắc chắn bạn sẽ không thể kết nối với họ được.

Loại bỏ hết đi những điều tiêu cực

Bạn sẽ phải học cách loại bỏ đi những điều tiêu cực có tác động lên mức độ rung động của bạn ví dụ như phim ảnh, sách báo có mức tần số năng lượng thấp.

Chẳng hạn, bạn muốn có một tình yêu tươi đẹp nhưng bạn liên tục nghe những bài hát thất tình u ám thì chắc chắn là điều không nên. Mặc dù những bài hát này có giai điệu vô cùng bắt tai để được yêu thích nhưng nó lại truyền tải đến những thông điệp buồn. Bản thân bài hát cũng là câu chuyện về sự thất tình được tác giả truyền năng lượng sầu thảm của họ vào để đồng cảm với những người nghe.

Do đó, chúng ta sẽ cần học cách loại bỏ những sự “cám dỗ” này và tìm đến những âm thanh vui tươi, trong trẻo. Một gợi ý cho bạn là bạn có thể tìm nghe những âm thanh tần số Solfeggio như âm nhạc có tần số 528hz, 639hz, nghe những bài giảng pháp chữa lành của thiền sư Thích Minh Niệm, giải đáp về tình yêu của thầy Thích Pháp Hòa… Những âm thanh này sẽ giúp bạn phần nào lọc sạch bụi bẩn trong tâm hồn để tiến tới những nấc thang mới trên hành trình tâm linh, từ đó yêu được một người xứng đáng như mong muốn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ. Bạn có thể bắt đầu thực hành chúng ngay từ hôm nay nhé. Trong quá trình thực hành nếu có bất cứ khó khăn gì thì các bạn hãy để lại comment vào phần bình luận bên dưới để được chúng mình hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công và tìm lại được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *