Có nên mua hàng thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ hay không?

Cầu nâng 2 trụ từ lâu đã là một thiết bị không thể thiếu với nhiều đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng xe cộ. Tuy nhiên giá của một chiếc cầu nâng không phải rẻ nên nhiều nơi có xu hướng chọn mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ, cầu nâng hai trụ thanh lý. Nhưng thật sự có nên mua thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ hay không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Đánh giá cầu nâng hai trụ thanh lý

cầu nâng 2 trụ cũ
Cầu nâng rửa xe ô tô cũ

Sau đây chúng ta sẽ đánh giá chất lượng thực tế cầu nâng ô tô 2 trụ cũ để có cái nhìn cụ thể hơn trước khi quyết định đầu tư vào sản phẩm này nhé.

Tại sao lại có cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng?

Có rất nhiều lý do khác nhau mà các cửa hàng thanh lý cầu nâng 2 trụ, dưới đây là 1 số lý do:

– Có thể do khu vực mở cửa hàng có quá nhiều đối thủ cạnh tranh nên việc kinh doanh không đạt hiệu quả cao, không thu được nhiều lợi nhuận.

– Nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe tại khu vực đó không cao cho nên các chi phí để duy trì hoạt động kinh doanh cao hơn chi phí thu về, dẫn đến việc phải ngừng hoạt động kinh doanh.

– Sửa xe ô tô yêu cầu kỹ thuật cao nên cần thợ có tay nghề tốt, đội ngũ hiện tại không hoạt động không ổn nên chủ gara không muốn kinh doanh dịch vụ này nữa, muốn chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh và cần bán cầu nâng hai trụ cũ để thu hồi vốn.

– Trường hợp xấu nhất có thể do chiếc cầu nâng 2 trụ đó đang gặp 1 số vấn đề khi sử dụng, thường xuyên phải bảo dưỡng nên chủ gara thanh lý để mua cầu nâng mới. Khi mua cầu nâng 2 trụ cũ bạn cần phải kiểm tra thật kỹ nếu gặp trường hợp này.

Có nên mua cầu nâng hai trụ thanh lý?

cầu nâng 2 trụ cũ
Cầu nâng hai trụ thanh lý

Có nhiều lý do thanh lý cầu nâng ô tô cũ cho nên không phải cầu nâng cũ nào chất lượng cũng kém, tuy nhiên rủi ro mua cầu nâng ô tô cũ là rất lớn.

Bạn vẫn có thể tìm thấy được nơi bán bán cầu nâng 2 trụ cũ chất lượng tốt. Ví dụ như mua tại cơ sở hoạt động kinh doanh không hiệu quả phải thanh lý, các cơ sở có ít khách, sử dụng tần suất thấp thì chất lượng của cầu nâng vẫn đảm bảo.

Tuy nhiên trên thị trường thật sự rất hiếm khi tìm được cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý có chất lượng ổn. Nếu bạn không có nhiều hiểu biết về sản phẩm thì rất có thể sẽ gặp phải dòng cầu nâng 2 trụ có nhiều lỗi và được tân trang lại để bán với mức giá cao. Loại cầu nâng hai trụ cũ này có độ bền rất thấp, thường xuyên gặp sự cố, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và đặc biệt tốn thêm rất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Rủi ro lớn nhất khi mua thanh lý cầu nâng ô tô cũ 1 số gara đã gặp phải trong quá trình sửa chữa là tay nâng đã xuống cấp dẫn tới đổ xe, hỏng xe của khách hàng cũng như làm giảm uy tín gara.

So sánh về giá, thì giá bán cầu nâng ô tô cũ chỉ khoảng 40% đến 60% giá cầu nâng mới cùng thương hiệu. Tuy nhiên chúng ta vẫn có câu “tiền nào của nấy”, không thể có sản phẩm rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo được.

Một số cầu nâng rửa xe ô tô cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành nên bạn có thể tận dụng được. Tuy nhiên, đa phần cầu nâng hai trụ thanh lý đều đã hết thời gian bảo hành, đây chính là rủi ro lớn nhất khi chọn mua thiết bị này. Chi phí phát sinh sau mua hàng như bảo dưỡng, sửa chữa… tất cả các bạn sẽ phải bỏ ra.

Địa chỉ mua cầu nâng hai trụ thanh lý uy tín

địa chỉ bán cầu nâng cũ
Cầu nâng 2 trụ cũ

Cách mua thanh lý cầu nâng 2 trụ cũ

Có nhiều cách để mua cầu nâng ô tô 2 trụ thanh lý, bạn có thể tìm địa chỉ phân phối trên các nhóm bán thiết bị gara ô tô cũ, chợ thanh lý thiết bị cho gara ô tô trên Facebook, hoặc lên các diễn đàn bán thiết bị gara ô tô cũ.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể liên hệ trước với người bán hàng rồi qua xem và kiểm tra trực tiếp để đảm bảo sản phẩm chất lượng trước khi quyết định mua. Tốt nhất là nên đi mua cùng với một người có chuyên môn về những thiết bị này để không bị hớ khi mua đồ cũ.

Địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ mới

Nếu như bạn không tự tin khi chọn mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ thì có thể tìm đến những đại lý phân phối cầu nâng chính hãng như Điện máy Đặng Gia. Khi mua cầu nâng 2 trụ tại Đặng Gia, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh so với thị trường do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

– Cầu nâng 2 trụ chính hãng tại Đặng Gia luôn có chế độ bảo hành lâu dài nên quý khách có thể yên tâm về chi phí phát sinh.

– Công ty chúng tôi có rất nhiều model cầu nâng phục vụ những mục đích khác nhau cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn.

Hướng dẫn cách lắp đặt cầu nâng cắt kéo an toàn, độ bền cao

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm cầu nâng 2 trụ hãy liên hệ theo số điện thoại 0977 658 099 hoặc website trungtammuasam.vn để được tư vấn cụ thể hơn về thiết bị này nhé. Chúng tôi đang rất mong chờ được phục vụ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *