Lưu ý khi tìm mua cầu nâng cắt kéo cũ hàng thanh lý

Giá bán cầu nâng cắt kéo hiện nay khá cao, chính vì vậy nhiều người có xu hướng tìm mua cầu nâng ô tô cắt kéo cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên mua lại thiết bị này hay không? Địa chỉ nào bán cầu nâng cắt kéo cũ uy tín? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng theo dõi những chia sẻ ngay sau đây nhé!

Tại sao nên sử dụng cầu nâng cắt kéo thanh lý

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị thanh lý, bán cầu nâng cắt kéo cũ. Cầu nâng kiểu xếp cũ đã qua sử dụng cũng được thanh lý với mức giá khá rẻ, nên cũng có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Ngoài ra, rất nhiều chủ đầu tư hiện nay vì một lý do chủ quan hoặc khách quan nào đó, không còn có nhu cầu sử dụng lại thiết bị này vì vậy muốn sang nhượng lại cho những người có nhu cầu mua lại. Việc thực hiện mua bán này được xem là lợi cho đôi bên.

Nếu như mua được sản phẩm cũ có chất lượng tốt thì bạn sẽ giảm thiểu được chi phí đáng kể mà vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Tuy nhiên nếu bạn không nhiều có kinh nghiệm thì rất dễ gặp phải rủi ro khi mua. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng bàn nâng cắt kéo cũ thanh lý thì nên lưu ý một số điều sau đây.  

Cầu nâng cắt kéo

Có nên mua cầu nâng cắt kéo đã qua sử dụng hay không?

Việc có nên mua cầu nâng cắt kéo thanh lý hay không chính là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Để quyết định xem có nên mua sản phẩm này hay không hãy cùng chúng tôi xem ưu và nhược điểm của nó là gì để có được quyết định đúng đắn nhất nhé.

Ưu điểm khi mua cầu nâng cắt kéo thanh lý

Ưu điểm đầu tiên khi mua bất kể thiết bị gì đã qua sử dụng chứ không riêng gì cầu nâng đó chính là giá bán rẻ. Những model giàn nâng cắt kéo cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư ban đầu. Bởi vì so với cầu nâng mới thì cầu nâng thanh lý có giá bán bằng khoảng 60 – 80%, thậm chí là thấp hơn. Mức giá bán này còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng và tuổi thọ của nó.

Nếu như may mắn và có quá trình chọn mua kỹ lưỡng bạn có thể mua được cầu nâng thanh lý có thời gian sử dụng ngắn và chất lượng vẫn còn tốt. Khả năng mua được sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành là có. Bởi không ít sản phẩm còn tốt nhưng chủ cũ không có nhu cầu sử dụng, họ chuyển đổi kinh doanh hoặc kinh doanh thua lỗ nên mới muốn chuyển nhượng lại để thu hồi vốn.

Việc mua cầu nâng đã qua sử dụng cũng giúp bạn sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt của các thương hiệu lớn. Hầu hết những cầu nâng của các thương hiệu lớn như là Heshbon, Standra,… khi còn mới giá sẽ rất cao. Những đơn vị có nguồn vốn thấp thường khó có thể sử dụng được. Nhưng nếu mua những sản phẩm đã qua sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể.

Địa chỉ lắp đặt cầu nâng 1 trụ Airtek tại TPHCM

Mua cầu nâng kiểu xếp cũ giúp bạn sở hữu được sản phẩm của các thương hiệu lớn

Hạn chế khi mua cầu nâng kiểu xếp cũ

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc mua cầu nâng kiểu xếp thanh lý cũng tồn tại một số nhược điểm cụ thể sau.

Hạn chế lớn nhất đó là chất lượng cầu nâng bị giảm sút. Hầu hết chất lượng của những sản phẩm này chỉ còn khoảng 75-85% so với loại mới, hoặc thậm chí là thấp hơn. Vì vậy, chức năng cũng như tuổi thọ của bàn nâng kiểu xếp sẽ bị giảm đáng kể. Do đó rất dễ gặp phải không ít rủi ro trong quá trình vận hành, ví dụ như gây đổ cầu khi nâng xe, làm hư hỏng xe hoặc gây nguy hiểm cho người vận hành.

Không những thế, nếu như người mua không có nhiều kinh nghiệm thì rất dễ mua phải bàn nâng kém chất lượng, bị thay thế linh kiện hoặc phụ kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Việc mua bàn nâng kiểu xếp cũ cũng khiến người dùng tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Cụ thể như chi phí tháo dỡ, vận chuyển cũng như lắp đặt. Thiết bị cũ cũng rất dễ hỏng hóc nên chi phí bảo hành và sửa chữa khi gặp trục trặc cũng không hề thấp. Trong khi, nếu như bạn mua cầu nâng cắt kéo mới, thì các chi phí này sẽ được đại lý bán hàng hỗ trợ.

Lưu ý khi mua cầu nâng cắt kéo cũ

Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy việc có nên mua cầu nâng xe ô tô cắt kéo cũ hay không sẽ phụ thuộc vào chất lượng vào sản phẩm mà bạn chọn mua. Tuy nhiên, tốt hơn hết vẫn nên chọn mua những sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng. Nếu như điều kiện kinh tế không cho phép hoặc bắt buộc phải mua cầu nâng kiểu xếp đã qua sử dụng thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Nên mua cầu nâng cắt kéo thanh lý ở những đơn vị, địa chỉ uy tín

Nên tìm hiểu và chọn mua thiết bị tại những đơn vị cung cấp, bán cầu nâng cắt kéo uy tín. Bạn cũng nên nhờ người có chuyên môn, hiểu biết về cầu nâng đi cùng khi mua để tư vấn và kiểm tra chất lượng sản phẩm giúp bạn.

Cần kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kỹ thuật của thiết bị.

Tính toán độ bền của thiết bị, số năm khấu hao còn lại để biết được giá trị thực. Từ đó xem thiết bị có thể vận hành được bao nhiêu năm nữa, rồi có định giá phù hợp nhất.

Bạn cần lưu ý đến các thông số vật lý như: độ cứng, sức nâng, công suất, độ bền của thiết bị,…

Trên đây là những thông tin, những lưu ý khi tìm mua cầu nâng cắt kéo cũ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi đi mua thiết bị này và lựa chọn được địa chỉ thanh lý cầu nâng cắt kéo uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *