Cô cô nớt là gì? Trào lưu từ câu nói “Uống cô cô nớt hông?”

Gần đây trên mạng xã hội Tiktok, Facebook lan truyền một câu nói vô cùng dí dỏm “Uống cô cô nớt hông”. Nhiều người thắc mắc tại sao câu nói này lại hot như vậy. Ở bài viết ngày hôm nay, Palada.vn sẽ giải thích Cô cô nớt là gì? Trào lưu của câu nói “Uống cô cô nớt hông?” qua bài viết ngay sau đây.

Cô cô nớt nghĩa là gì?

Cụm từ “cô cô nớt” bắt nguồn từ tiếng Quảng Nam, miền Trung Việt Nam. Tuy nhiên, cô cô nớt không phải là cụm từ có nghĩa từ lúc ra đời, mà nó được sáng tạo dựa trên ngữ cảnh và ý đồ của người nói.

Cụm từ “cô cô nớt” nghĩa đen là trái dừa
Cụm từ “cô cô nớt” nghĩa đen là trái dừa

Nước Cô cô nớt nghĩa đen là gì? Cô cô nớt chính là phiên âm của từ tiếng Anh “coconut”, có nghĩa là “trái dừa”. 

Trào lưu uống coconut không Tiktok, Facebook là gì?

Nguồn gốc của câu nói “Uống cô cô nớt hông?” xuất phát từ Lê Thụy – hot TikTok sinh năm 2000, sở hữu một lượng lớn người theo dõi. Cô được yêu thích bởi các clip với nội dung độc đáo và biểu cảm hài hước của mình được đăng tải trên TikTok. Hiện nay, trên nền tảng mạng xã hội này, cô nàng đã sở hữu những con số ấn tượng, với hơn 1,2 triệu người theo dõi và 24 triệu lượt thích.

Cụ thể, trong một clip cô nàng đăng tải trên mạng xã hội TikTok, Lê Thụy đã nói một câu mà khiến cư dân mạng bật cười, đó là “Uống cô cô nớt hông?”.

Cô cô nớt trong câu nói vui ấy của cô chính là từ Coconut trong tiếng Anh, có nghĩa là quả dừa. Cô đã đùa vui với cư dân mạng bằng câu hỏi đầy dí dỏm này của mình. Tuy nhiên, sau đó câu nói “Uống cô cô nớt hông?” của hot TikTok đã được lan truyền rộng rãi và trở nên viral.

Trào lưu câu nói “Uống cô cô nớt không?” các hot Tiktoker Lê Thụy
Trào lưu câu nói “Uống cô cô nớt không?” các hot Tiktoker Lê Thụy

Nhờ sự lan truyền rộng rãi của câu nói này mà những trào lưu “Uống cô cô nớt hông?” xuất hiện ngày càng nhiều, trong những đoạn tin nhắn hoặc khi trò chuyện, đem đến cho mọi người bầu không khí vui vẻ.

Đú trend là gì? Trend là gì? Cách bắt trend, hot trend hiệu quả

Trên đây là những giải thích Cô cô nớt là gì? Trào lưu câu nói “Uống cô cô nớt không?” xuất hiện trên Tiktok. Palada.vn sẽ liên tục cập nhật những trào lưu hot của giới trẻ trên mạng xã hội đến bạn đọc trong những bài viết tiếp theo, cùng đón chờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *