Code Free Fire 2024 – Cách nhận, nhập Giftcode không giới hạn

Free Fire Battlegrounds đang là game cho thiết bị di động được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng palada tìm hiểu về trò chơi này cũng như cách để nhận code Free Fire mới nhất không giới hạn nhé.

Free Fire là gì?

Free Fire hay còn gọi là Garena Free Fire, Free Fire Battlegrounds là một game battle royale di động, được Garena Studios phát triển và phát hành.

Phiên bản beta của Free Fire Battlegrounds được phát hành vào ngày 20/11/2017 cho Android và chính thức được ra mắt vào ngày 4/12/2017 cho cả Android và iOS.

Code Free Fire mới nhất không giới hạn

Free Fire đã vượt mốc 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play vào năm 2021 và trở thành một trong những trò chơi sinh tồn phổ biến nhất trên thiết bị di động.

Nội dung game bao gồm 50 người chơi nhảy dù lên 1 hòn đảo rồi tìm kiếm vũ khí, thiết bị để tấn công và giết những người chơi khác. Người chơi game có thể tự do lựa chọn vị trí bắt đầu, lấy vũ khí, đồ tiếp tế để tiếp tục cuộc chiến đấu. Game có cấu hình nhẹ nên thích hợp với hầu hết các thiết bị di động trên thị trường hiện nay.

Codes Free Fire là gì?

Nhà sản xuất Free Fire đã phát triển một trang nhận phần thưởng chính thức cho game này được gọi là “Website đổi phần thưởng Garena”. Trong phần thưởng Garena Free Fire này, bạn có thể đổi bất kỳ code Free Fire ko giới hạn hợp lệ nào để mở khóa phần thưởng.

Các code Free Fire miễn phí này không có sẵn cho tất cả và nó sẽ hết hạn trong một khoảng thời gian. Trong bài đăng này, chúng mình sẽ cập nhật các code Free Fire 2024 ko giới hạn đang hoạt động hoặc chưa hết hạn cho các game thủ nhận quà. Hãy kiểm tra các code Free Fire 2021 mới nhất từ ​​danh sách mã bên dưới.

Top game online cho PC, laptop hay và đáng chơi nhất 2024

10 App Hack Game Android mới nhất 2024, không cần Root

Code Free Fire mới nhất 2021

Redeem code Free Fire ko giới hạn 2021 là mã đổi phần thưởng mà nhiều game thủ Free Fire không còn xa lạ gì.

Bạn có thể sử dụng code Free Fire không giới hạn 2021 để đổi lấy nhiều phần thưởng. Có những loại code Free Fire toàn sever kim cương đổi thưởng thành một số lượng kim cương, code Free Fire không giới hạn lượt nhập đổi lấy nhân vật, code Free Fire 2021 không giới hạn đổi lấy vũ khí…

Code Free Fire mới nhất không giới hạn

Free Fire Max và Free Fire OB cũng có codes Free Fire dành cho người chơi nhưng không nhiều như Free Fire. Bạn chỉ có thể kiếm quà trong hai phiên bản Free Fire trên bằng cách tham gia vào các sự kiện có trong game mà thôi.

Code Free Fire alok DJ người Brazil được cho là một trong những nhân vật có kĩ năng hỗ trợ tốt nhất trong game nhờ Giai Điệu Sinh Mệnh của anh ấy.

Code Free Fire mới nhất không giới hạn [ Cập nhật liên tục ]

  • XTL5GFXZ6PGX
  • R9UVPEYJOXZX
  • YXY3EGTLHGJX
  • W0JJAFV3TU5E
  • XUW3FNK7AV8N
  • 3IBBMSL7AK8G
  • TJ57OSSDN5AP
  • B6IYCTNH4PV3
  • WLSGJXS5KFYR
  • 4ST1ZTBE2RP9

Bước 1: Để đổi code Free Fire tháng 8, bạn hãy vào link đổi phần thưởng dưới đây. Sau đó đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn và chọn Confirm, nếu có thông báo Congratulation! You just obtained nghĩa là bạn đã đổi thành công.

Link đổi code Free Fire không giới hạn mới nhất: https://reward.ff.garena.com/en

Bước 2: Quà có thể gửi về ngay hoặc trong vòng 24 giờ sau khi bạn nhập code Free Fire garena. Nếu đang chạy ngầm Free Fire bạn hãy thoát hẳn trò chơi ra, sau đó vào lại và kiểm tra xem hộp thư của mình đã có quà gửi về chưa.

Code Free Fire miễn phí sở hữu sẽ tùy theo từng thời gian, nếu đang trong thời gian diễn ra sự kiện nào đó thì có thể quà sẽ đặc biệt hơn ví dụ như được nhân đôi.

Mã đổi thưởng code Free Fire không giới hạn lượt nhập nhưng sẽ có thời hạn nhất định. Nếu vượt quá thời gian đổi, codes Free Fire sẽ không còn hiệu lực. Bạn nên sử dụng code Free Fire hôm nay luôn vì không có code Free Fire vĩnh viễn đâu nhé.

Những code này là hoàn toàn miễn phí nên nếu có ai bán code Free Fire thì bạn đừng bỏ tiền ra mua.

Bạn nên chú ý đến các sự kiện diễn ra trong game nhờ những bài đăng trên page chính thức của game Free Fire để biết thông tin nhận code Free Fire mới nhất.

Địa chỉ fanpage chính thức của Free Fire tại https://www.facebook.com/freefirevn/?brand_redir=1799852050043976

Cách nhập code Free Fire ko giới hạn

Bước 1: Vào mục thông báo trong game

Vào mục thông báo trong game

Bước 2: Kéo xuống phần NHẬP GIFTCODE và nhấn Tới luôn

Bước 3: Gõ mã GIFTCODE của bạn rồi ấn NHẬP

Bước 4: Sau khi nhập hoàn tất, ấn XÁC NHẬN và quay lại sảnh chờ

Bước 5: Nhận phần quà tại hòm thư cá nhân

Chúc mừng nhận phần quà thành công

Chọn Thông báo, nhập Giftcode rồi tới Luôn.

Cuối cùng gõ codes Free Fire và bấm Nhập ở phía bên dưới để nhận quà từ giftcode này.

Một số lưu ý khi nhập codes Free Fire.

– Codes Free Fire sẽ gồm có 12 ký tự chữ và số.

– Mỗi mã codes Free Fire chỉ sử dụng một lần đối với mỗi tài khoản.

– Quà tặng sau đó sẽ được gửi vào túi đồ hiển thị ở giao diện chính.

– Nếu quà tặng là kim cương hay vàng thì sẽ được cộng thẳng vào tài khoản của bạn.

– Không có code Free Fire vĩnh viễn nên nếu như hết hạn sử dụng thì bạn sẽ nhận được thông báo code này không tồn tại trên hệ thống.

Trên đây là cách nhận code Free Fire mới nhất không giới hạn mà Palada.vn muốn giới thiệu. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thư giãn nhất và đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo của chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *