Deez nuts là gì? Deez nuts joke là gì? Ý nghĩa khác “deez nuts”

Deez nuts là cụm từ làm mưa làm gió suốt một thời gian dài trên Tiktok. Mọi người bàn tán rôm rả về những trò đùa “Deez Nuts”. Nhưng deez nuts là gì? Cùng Palada.vn tìm hiểu về deez nuts qua bài viết này nhé.

Deez nuts là gì?

Deez Nuts là cụm từ được sử dụng để thể hiện sự cố tình làm gián đoạn và muốn chuyển hướng cuộc trò chuyện.

Deez Nuts sử dụng để thể hiện sự cố tình làm gián đoạn và chuyển hướng cuộc trò chuyện
Deez Nuts sử dụng để thể hiện sự cố tình làm gián đoạn và chuyển hướng cuộc trò chuyện

Deez Nuts nhằm mục đích đánh lừa người đang nói chuyện với bạn. Những gì bạn phải làm là nói ngẫu nhiên cụm từ “’Deez Nuts” khi đang trò chuyện.

Deez Nuts dần trở thành một trò đùa trong nhắn tin, bình luận, viral trên TikTok.

Nguồn gốc deez nuts joke là gì?

Deez nuts bắt nguồn từ Tiến sĩ Dre khi ông sử dụng cụm từ này trong album Chronic của mình vào năm 1992.

Ca khúc của Tiến sĩ Dre có tựa đề là “Deeez Nuuuts” bắt đầu bằng cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa một người đàn ông với một người phụ nữ.

Sau một hồi giằng co, người đàn ông đột nhiên hét lên “Deez, điên rồi!”, và kể từ đó, Deez nuts trở thành một trò đùa được lan truyền rộng rãi trên Tiktok.

Nguồn gốc deez nuts bắt nguồn từ cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa một người đàn ông với một người phụ nữ
Nguồn gốc deez nuts bắt nguồn từ cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa một người đàn ông với một người phụ nữ

Tuy nhiên, deez nut chỉ thực sự trở thành xu hướng phổ biến vào năm 2016 –  thời điểm diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Một nhân vật có tên là “Deez Nuts” trở thành ứng cử viên và giành được vị trí thứ 3 đáng trong các cuộc thăm dò công khai, chỉ sau Hillary Clinton và Donald Trump. Trên thực tế, ứng cử viên Deez Nuts này là một thanh niên 15 tuổi gốc Iowa tên là Brady Olson. Anh ta đã đăng ký bút danh này như một cách để bày tỏ sự thất vọng đối với hai đảng chính trị lớn.

Việc làm một hành động điên rồ vào sự trong buổi lễ trang trọng như cuộc bầu cử tổng thống đã khiến meme Deeez Nuuuts này thu hút sự chú ý của công chúng và được sử dụng rộng rãi. 

Cách chơi đùa deez nuts in your mouth là gì?

Những trò đùa Deez Nuts in your mouth được tạo ra rất đơn giản. Bạn có thể lấy bất kỳ câu hỏi nào rồi thêm Deez Nuts vào cuối câu. Tuy nhiên, việc đưa ra một câu chuyện cười Deez Nuts cần được chuẩn bị chu đáo và có sự nhanh trí của người dẫn dắt. 

Cách chơi đùa deez nuts
Cách chơi đùa deez nuts

Bắt đầu bằng việc bạn sẽ kể câu chuyện cười thú vị và khéo léo điều hướng để chèn “deez nuts” vào sao cho thật tự nhiên, khiến đối phương “cứng họng” và phải bật cười ngay lập tức.  

Để hiểu rõ hơn về trò đùa deez nuts là gì, các bạn có thể tham khảo ví dụ dưới đây:

Ví dụ 1:

A: Mày đã bao giờ nhìn thấy deez chưa?

B: Nó là gì vậy?

A: Là deez nuts….

Ví dụ 2:

A: Nghe nói mày thích làm tám chuyện với Bâng khi rảnh rỗi; có đúng không?

B: Bâng là ai?

A: Bâng Deez Nuts!

Ví dụ 3:

A: Mày có muốn đi chơi?

B: Có chứ! Tao đang chán đây!

A: Vậy thì đi chơi cùng deez nutsss nhé!

Các ý nghĩa khác của deez nuts

Deez nuts là gì trong tiền tệ?

Deez Nuts là loại tiền điện tử có xếp hạng 5903 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường. Deez Nuts đã từng đạt đỉnh là 0.00005 đô la. Hiện tại, giá của 1 deez nuts là 0.000044475066 đô la (năm 2023).

Deez nuts là gì trong âm nhạc?

Deez Nuts là tên ban nhạc Úc thành lập từ năm 2007 tại Melbourne với 3 thành viên là JJ Peters (mainvoice), Alex Salinger (chơi trống), Matt Rogers (chơi guitar). Ban nhạc đã có nhiều chuyến lưu diễn tại Châu Âu, phát hành 6 album phòng thu và  1 đĩa mở rộng. 

Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm Deez Nuts đã gặp không ít khó khăn như việc rút lui và tuyển thêm thành viên mới, tay chơi guitar Sean Kennedy (gia nhập nhóm năm 2014) đã t.ự s.á.t ở tuổi 35 (tháng 2/2021).

Deez nuts có nghĩa là gì từ lóng?

Ngoài ra, deez nuts cũng được hiểu theo nghĩa khá “thô” là “cặp trứng” của người đàn ông. Nhiều người đã dùng ý nghĩa này cùng với trò đùa deez nuts joke để trêu chọc bạn bè.

Cậu Be là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và thông tin đời tư cậu Be

Trên đây là những giải thích về ý nghĩa của Deez nuts là gì cùng cách chơi trò đùa Deez nuts joke. Trò chơi vui nhộn này bạn hoàn toàn có thể chơi cùng bạn bè thân thiết để gắn kết tình cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *