Dubai Porta Potty là gì? Nguồn gốc của vụ Dubai Porta Potty

Dubai Porta Potty là tiêu đề của một video từng viral trên mạng xã hội Tiktok. Nội dung phản cảm gây sốc của clip dubai bắt người làm bồn cầu khiến nhiều người tò mò xin link. Vậy Dubai Porta Potty là gì? Nguồn gốc của vụ Dubai Porta Potty ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Dubai porta potty là gì?

Porta potty trong tiếng Dubai có nghĩa là nhà vệ sinh di động thường sử dụng thiết bị cơ khí như xe tải và cần cẩu. Loại hình nhà vệ sinh này là hoàn toàn khép kín. Vậy nên, “Dubai Porta Potty” còn được hiểu với ý nghĩa là nhà vệ sinh di động ở Dubai.

Vụ Dubai porta potty
Vụ Dubai porta potty

Nội dung những clip mang tiêu đề “Dubai Porta Potty” hay “dubai portal party” kể về câu chuyện những cô gái nổi tiếng trên Instagram được các đại gia Dubai mời sang “thành phố trên mây” nhằm mục đích phóng uế lên mặt để mua vui. Sau đó, những người cô gái này sẽ nhận được một khoản tiền khoảng 50.000 USD.

Clip Dubai bắt người làm bồn cầu

Vụ Dubai thuê người mẫu làm bồn cầu được gọi với cái tên là Dubai Porta Potty. Đây cũng là tên của một đoạn video từng rất hot trên mạng xã hội Tiktok. Dân tình đã hết sức kinh ngạc và chia sẻ rầm rộ đoạn clip này trên các nền tảng mạng xã hội. 

Clip Dubai bắt người làm bồn cầu
Clip Dubai bắt người làm bồn cầu

Trong clip Dubai bắt người làm bồn cầu là có một nhân vật nữ kể lại câu chuyện kiếm tiền ở Dubai như thế nào. Cụ thể công việc này rất phản cảm và đáng sợ. Trước khi xem clip này, mọi người lưu ý cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là không nên xem trong lúc đang ăn.

Tuy nhiên, nội dung được nhân vật nữ này chia sẻ trong clip vẫn chưa được kiểm chứng liệu có đúng sự thật hay không. Nên nếu đã xem thì mọi người cũng đừng nên tin tưởng quá hoặc chia sẻ quá nhiều, bởi hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều thông tin kỳ lạ, kinh khủng và khó có thể tin được. Nên trước khi xem bất kỳ clip nào, các bạn cần cân nhắc cẩn thận. Nếu thấy không phù hợp, hãy thoát ra ngay tránh ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân nhé!

Nội dung vụ Dubai thuê người mẫu làm bồn cầu

Clip Dubai Porta Potty là lời kể của một người phụ nữ xinh đẹp về cách họ kiếm tiền tại Dubai. Cô đã miêu tả chi tiết cách mình bị các tỷ phú Dubai đối xử vô nhân đạo khi nhận làm việc tại đây. Hầu như các cô gái nhận công việc này đều là những người mẫu xinh đẹp.

Tất cả những người đến Dubai làm việc đều sẽ được đưa lên các du thuyền hoặc một vài địa điểm xa hoa nào đó. Sau đó, họ được yêu cầu ngồi lên chiếc Porta, trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn. Những người đàn ông tỷ phú Dubai sẽ đi vệ sinh vào miệng các cô gái ấy. Người mẫu sau khi xong việc sẽ nhận được một khoản tiền công hậu hĩnh, khi đã làm hài lòng những người này. 

Nội dung của clip Dubai Porta Potty
Nội dung của clip Dubai Porta Potty

Mức lương họ nhận được rất cao, bằng cả 3 năm đi làm văn phòng của một người bình thường. Thực sự thì nội dung clip này quá phản cảm. Có rất nhiều người sau khi xem clip đã bày tỏ thái độ bức xúc và sợ hãi: “Nếu như là thật thì đáng sợ quá mọi người ơi”, “Xem xong clip này mà tôi không dám ăn cơm gì luôn, thực sự quá ghê tởm”, “Đúng là vì tiền mà có thể bất chấp tất cả là có thật”, “Hy vọng clip này chỉ là cắt ghép thôi”…

Cô cô nớt là gì? Trào lưu từ câu nói “Uống cô cô nớt hông?”

Có nhiều nguồn tin khác cho rằng, hiện nay trào lưu những người có tiền tại Dubai thích “đi nặng” vào mặt gái xinh rất nhiều. Họ có tiền và họ thích làm những điều mà họ muốn, thậm chí là khác người. Nhiều cô gái vì tiền mà có thể bất chấp làm tất cả để làm cho các quý ông này hài lòng.

Trên đây là những thông tin lý giải về Dubai Porta Potty là gì? Nguồn gốc của vụ Dubai Porta Potty. Với những người “yếu tim”, chúng tôi khuyên bạn đừng cố thử tìm link vụ ở Dubai porta potty gốc. Nó có thể khiến bạn c.h.ế.t ngất đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *