Đường sinh đạo đôi có ý nghĩa gì? Xem tướng đoán vận mệnh

Đường sinh đạo đôi được đánh giá là khá hiếm gặp. Vậy ý nghĩa của đường chỉ sinh đạo đôi là gì. Người có bàn tay có đường sinh đạo đôi có tính cách, sự nghiệp, tình yêu ở tương lai ra sao? Cùng Palada.vn tìm hiểu nhé!

Đường sinh đạo đôi là gì?

Theo nhân tướng học, trong lòng bàn tay của con người sẽ có 3 đường chỉ tay chính đó là: sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. 

Vác đường sinh đạo đôi là những đường nằm cạnh nhau cùng với đường sinh đạo chính. Có nghĩa là 2 đường sinh đạo chạy dài song song với nhau. Tùy thuộc vào độ nông cạn, mờ nhạt của đường sinh đạo đôi mà bạn có thể dự đoán được vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu.

Đường sinh đạo đôi hiếm gặp
Đường sinh đạo đôi hiếm gặp

Thông thường đường sinh đạo đôi sẽ bắt đầu từ phần cổ tay kéo dài cho đến dưới ngón tay cái. Đây là loại đường chỉ tay khá hiếm gặp và không phải ai cũng sở hữu đường sinh đạo đôi này.

Đường sinh đạo đôi có ý nghĩa gì?

Trong bói xem chỉ tay, đường sinh đạo đôi là biểu hiện của nét tướng may mắn. Người sở hữu chỉ tay đường sinh đạo đôi là người thông minh, tài trí hơn người. Họ cũng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc nên rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Hầu hết tất cả những người sở hữu bàn tay có đường sinh đạo đôi đều là người tài trí hơn người, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác nhiều hơn chính bản thân mình.

Ngoài ra đường sinh đạo đôi còn tượng trưng cho tuổi thọ của mỗi con người. Đường chỉ tay sinh đạo đôi được gọi là đường chỉ tay sống thọ, có thể dự đoán được sức sống con người ngắn hay dài.

Xem đường chỉ tay sinh đạo đôi đoán vận mệnh

Đường sinh đạo đôi dài, liền mạch

Bất kể là ai dù là nam hay nữ, nếu sở hữu đường sinh đạo đôi dài, liền mạch sẽ mang điềm tốt. Dấu hiệu này cho thấy bạn sẽ sống rất thọ với con cái. Cuộc sống luôn sung túc và giàu có, an nhàn bên người thân.

Người có đường sinh đạo đôi dài, liền mạch sống thọ, số sung túc, giàu sang
Người có đường sinh đạo đôi dài, liền mạch sống thọ, số sung túc, giàu sang

Mặt khác, những người có đường sinh đạo đôi dài, liền mạch luôn gặp nhiều may mắn. Làm bất cứ việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Gia đạo bình an, ổn định và hạnh phúc dài lâu.

Người mang đường sinh đạo đôi dài, liền mạch thường kiên nhẫn và quyết đoán. Khả năng nắm bắt tình hình của họ khá nhạy bén. Ngoài ra họ sống và làm việc đầy nhiệt huyết, thực hiện đến cùng mọi việc đã đề ra.

Đường đường sinh đạo chẻ đôi

Ý nghĩa của đường sinh đạo chẻ đôi là dễ bị tiểu nhân phá đám chuyện tình cảm nên phải hết sức cẩn trọng.

Đường chỉ tay sinh đạo chia thành 2 nhánh
Đường chỉ tay sinh đạo chia thành 2 nhánh

Mặt khác đường sinh đạo chẻ đôi còn báo hiệu khả năng chia lìa với người yêu hoặc bạn đời. Ngoài ra trong cuộc đời của những người này sẽ gặp được mối tình sâu đậm. Tuy nhiên phải đợi đến mối tình tiếp theo đó mới hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn thành toàn.

Hoặc trường hợp khác có thể xảy ra đó là chồng và vợ ly hôn hoặc cãi nhau dẫn đến ly thân.

Nói tóm lại thì đường sinh đạo chẻ đôi như dấu hiệu báo trước chuyện tình cảm gặp trục trặc. Dự đoán được chuyện không hay sắp xảy ra, người trong cuộc cần thận trọng và bình tĩnh giải quyết.

Chỉ tay sinh đạo đôi ngắn

Việc sở hữu đường sinh đạo đôi ngắn tượng trưng cho yểu mệnh, c.h.ế.t sớm.

Đường sinh đạo đôi ngắn tượng trưng cho mệnh yểu
Đường sinh đạo đôi ngắn tượng trưng cho mệnh yểu

Mặc dù những người này lúc sống rất lương thiện và  hiền lành nhưng vận số đen đủi nên sinh đạo đường đời của họ quá ngắn, sẽ phải chia xa gia đình ở thời trung vận.

Dù bạn là ai đi nữa, nhưng nếu mang đường chỉ tay sinh đạo đôi ngắn đều vấp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống. Trong công việc luôn gặp cạnh tranh, bị kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Đặc biệt đường gia đạo của người mang chỉ tay sinh đạo đôi ngắn cũng gặp nhiều rắc rối, đau buồn. Mặc dù cố gắng vun đắp tình cảm nhưng vẫn có cãi nhau, lục đục trong gia đình.

Chỉ tay đường sinh đạo đôi bị đứt quãng

Ai có chỉ tay đường sinh đạo đôi bị đứt quãng dự báo điềm xấu về sinh đạo và cuộc sống. Có thể dẫn đến đoản mệnh, mất sớm nên tuổi thọ thường rất ngắn.

Người có đường sinh đạo đôi bị đứt quãng tuổi thọ ngắn
Người có đường sinh đạo đôi bị đứt quãng tuổi thọ ngắn

Những người này thường gặp tai vạ bất ngờ, thậm chí dẫn đến cái c.h.ế.t, sự chia ly, rời xa khiến người ở lại vô cùng buồn bã và tiếc nuối. Vây nên người mang đường sinh đạo đôi bị đứt quãng nên cẩn thận, đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông.

Đặc thù năng lượng trong cơ thể người mang đường sinh đạo đôi bị đứt quãng thường dễ yếu nhược. Làm việc gì cũng không đủ năng lượng, nhiều thất bại hơn thành công. Đặc biệt khi còn sống, họ thường hay đau ốm, tiền của vật chất tiêu tán vào chữa bệnh.

Bàn tay không có đường sinh đạo

Đa phần những người sở hữu bàn tay không có đường sinh đạo thường là những người hay lo lắng thái quá, dễ bị stress. Trong hầu hết mọi việc, họ đều luôn suy nghĩ đến những điều tiêu cực có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhờ vậy mà khi gặp bất kỳ vấn đề gì thì họ cũng ngay lập tức đưa ra các hướng giải quyết đúng đắn, đặc biệt là trong công việc.

Chỉ tay có 2 đường sinh đạo đôi trở lên

Những người có từ 2 đến 3 đường chỉ tay sinh đạo trở lên là những người có sức khỏe tốt. Cuộc sống của người này luôn tràn ngập năng lượng tích cực.

Với người sở hữu trên 2 đường sinh đạo song song là người có tướng chỉ tay rất đặc biệt. Người này có nguồn sinh lực tràn trề và có khả năng miễn dịch cao, đặc biệt rất ít khi mắc bệnh tật. Trong lúc khó khăn, họ chỉ cần suy nghĩ tích cực và luôn vui vẻ là mọi việc đều dễ dàng vượt qua thật đơn giản.

Đường sinh đạo đôi có nhiều vạch chắn ngang 

Đây là đường chỉ tay biểu hiện của những gian nan, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu có ý chí quyết tâm thì mọi việc cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cuộc sống từ đó cũng trở nên tươi sáng hơn.

Đường sinh đạo đôi có ngôi sao

Đây là nét tướng tay của những người sẽ có hậu vận tốt. Cuộc sống giàu sang, sung túc, cuối đời an nhàn bên con cháu.

Đường sinh đạo đôi có ngôi sao
Đường sinh đạo đôi có ngôi sao

Bàn tay chữ nhất ở nam nữ có gì đặc biệt? Xem bói vận mệnh

Ấn đường là gì? Bói tướng số qua ấn đường để biết số mệnh

Đầu đường sinh đạo đôi có chữ thập

Những người có bàn tay đường sinh đạo đôi chữ thập tuy tiền vận có nhiều khó khăn, vất vả nhưng càng về sau lại càng phát đạt và giàu sang.

Đường sinh đạo đôi bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài xuống phần cườm tay

Những người sở hữu đường sinh đạo đôi này có cuộc sống khỏe mạnh, trường thọ.

Đường sinh đạo đôi xuất phát từ vị trí gần ngón trỏ

Chủ nhân sở hữu đường sinh đạo đôi xuất phát từ vị trí gần ngón trỏ là người có thái độ rất tự tin và quyết đoán trong mọi việc. Họ cũng là người có nhiều mơ ước và hoài bão.

Vậy là bài viết đã vừa giải thích về đường sinh đạo đôi là gì, có ý nghĩa như thế nào trong thuật xem tướng. Đường chỉ tay sinh đạo đôi được cho rằng không chỉ ảnh hưởng về sức khỏe mà còn tác động đến đường tình duyên, sự nghiệp của người đó. Tuy nhiên, những thông tin về đường sinh đạo đôi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vận mệnh nằm trong tay mỗi người và nó thay đổi theo hướng tích cực khi bản thân bạn nỗ lực hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *