Giờ Thân là mấy giờ? Vận mệnh của người sinh giờ Thân tốt hay xấu?

Theo cách tính giờ ngày xưa, một ngày có 12 giờ tương ứng với 12 con giáp. Tuy nhiên, hiện nay cách tính giờ này đã không còn được sử dụng nhiều cho nên nhiều người vẫn chưa biết giờ Thân là mấy giờ. Hãy cùng tìm hiểu giờ Thân là từ mấy giờ đến mấy giờ, sinh vào giờ Thân tốt hay xấu trong bài viết dưới đây nhé.

Giờ Thân là mấy giờ?

Ngày xưa, ông cha ta thường có cách tính giờ trong ngày dựa trên tập tính của 12 con giáp.

Giờ Thân
Giờ Thân

Nếu bạn đang không biết giờ Thân là mấy giờ trong ngày thì khoảng thời gian từ 15h đến 17h chiều chính là khoảng thời gian mà con khỉ thích hú lên nhất trong ngày và được gọi là giờ Thân.

Đặc điểm chung của những người sinh vào giờ Thân? 

Những người sinh vào giờ Thân có đặc điểm chung là gì bạn đã biết chưa?

Người sinh vào giờ Thân
Người sinh vào giờ Thân

Đặc điểm nam giới sinh vào giờ Thân

Nếu bạn may mắn quen được một người đàn ông sinh vào giờ Thân thì xin chúc mừng bạn. Bởi họ là người luôn tôn thờ tình yêu, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Những chàng trai này luôn biết cách quan tâm để người mình yêu cảm thấy an tâm, tin tưởng, là bờ vai vững chãi. Họ còn luôn mong muốn mang đến điều bất ngờ ngọt ngào cho nửa kia.   

Đặc điểm của nữ giới sinh vào giờ Thân

Nữ mệnh sinh vào giờ Thân thường khá là đáng yêu, nhanh nhạy, vì thế họ thu hút rất nhiều người khác phái. Những bạn gái này dễ dàng hoàn thành được mục đích nhờ sự khéo léo, linh hoạt của mình.

Vận mệnh sinh vào giờ Thân có tốt không?

Để biết sinh vào giờ Thân có tốt hay không thì chúng ta cần xét theo 3 khung giờ cụ thể như sau:

Tìm hiểu sinh vào giờ Thân tốt hay xấu
Tìm hiểu sinh vào giờ Thân tốt hay xấu

Sinh vào đầu giờ Thân (từ 15h00 đến 15h40)

Người sinh vào đầu giờ Thân mệnh không bị khắc phá, sở hữu trí tuệ thông minh, gặp nạn được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống của họ có phần ổn định, trẻ hay gặp sóng gió, con cái sung túc, càng về sau thì càng được hưởng giàu sang, phú quý.

Sinh vào giữa giờ Thân (từ 15h40 đến 16h20)

Nếu sinh vào giữa giờ Thân, người này có mệnh khắc cha, phải đi làm ăn xa nhà mới nên. Họ hay gặp điều oan ức, thị phi, có thể dính dáng đến xã hội, pháp luật. Lúc trẻ rất nghèo khổ, sau tự thân tạo dựng nên kinh tế vững chắc.

Sinh vào cuối giờ Thân (từ 16h20 đến 17h00)

Những người sinh vào cuối giờ Thân thường có mệnh khắc mẹ, anh chị em rất hay gặp trắc trở trong hôn nhân. Người sinh vào giờ này sẽ được quý nhân giúp đỡ khi chẳng may gặp hoạn nạn trong cuộc sống.

Giờ Hợi là mấy giờ? Sinh vào giờ Hợi tốt hay xấu?

Vận mệnh người sinh vào giờ Thân theo tuổi 12 con giáp

Cuối cùng để biết chính xác vận mệnh của người sinh vào giờ Thân thì các bạn hãy tham khảo phần cuối cùng của bài viết này nhé.

Người tuổi Tý được sinh vào giờ Thân

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thân nhiều tài năng, thông minh, nhanh nhẹn. Họ là những người có đạo đức tốt, được học hành tử tế nên cách đối nhân xử thế khéo léo, sống có hiếu với cha mẹ, biết kính trên nhường dưới. Trong cuộc sống dù gặp khó khăn những người tuổi Tý sinh vào giờ Thân vẫn sẽ vượt qua với sự trợ giúp của quý nhân. Con đường sự nghiệp của họ suôn sẻ, hanh thông, ít gặp biến cố hao tốn tiền bạc. Những người này rất ổn định về tài chính, tình duyên may mắn và gia đình hạnh phúc. 

Tuổi Sửu sinh giờ Thân

Những người này sinh ra có mệnh phú quý, được hưởng phúc lộc do trời ban. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nếu gặp hung sẽ hóa cát. Do vậy, công danh thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió đặc biệt có thể trở thành lãnh đạo tài giỏi. 

Tìm hiểu vận mệnh của người sinh vào giờ Thân
Tìm hiểu vận mệnh của người sinh vào giờ Thân

Nếu làm kinh doanh có lộc buôn bán, thường đắt khách mang lại khoản lợi nhuận lớn, thoải mái chi tiêu. Về hậu vận, những người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân khá tốt, được hưởng phúc lộc bình an cả đời. 

Người tuổi Dần được sinh vào giờ Thân

Người tuổi Dần sinh vào giờ này có Tướng Tinh và sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải sống ly hương hoặc công việc phải thường xuyên di chuyển, thay đổi chỗ ở. Những người này tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, cương trực, rất tốt bụng. Họ phù hợp làm công việc về chính trị, với khả năng nhìn xa trông rộng, tài lãnh đạo họ sẽ gặp nhiều cơ hội thăng tiến. 

Người tuổi Mão được sinh vào giờ Thân

Người tuổi Mão sinh vào giờ Thân cuộc đời không gặp phải nhiều biến cố, thăng trầm. Mặc dù rất cố gắng, nỗ lực trong công việc nhưng họ cũng không có nhiều thời cơ phát triển, mọi sự chỉ ở mức bình hoà. Nếu làm công việc liên quan tới kinh doanh thì chỉ đủ ăn, không quá dư giả, giàu có. Các bạn cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, phòng bệnh tật thì mọi việc sẽ không có gì xấu. 

Người tuổi Thìn được sinh vào giờ Thân

Những người này có số may mắn, tài lộc, nhận được phúc lộc trời ban, kinh doanh phát đạt cho nên tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống giàu sang sung túc. Dù làm việc ở đâu họ cũng được mọi người quý mến, có điều kiện phát triển tài năng, sự nghiệp. Tình duyên như mong muốn, gặp được người tâm đầu ý hợp, hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, người tuổi Thìn lại có sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên trong các mối quan hệ bạn bè các bạn cần thận trọng khi kết giao, tránh bị lợi dụng làm ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Người tuổi Tỵ được sinh vào giờ Thân

Tỵ Hỏa khắc Thân Kim, người tuổi Tỵ có sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời may mắn được quý nhân giúp đỡ. Con đường phát triển bản thân của những người này rộng mở, sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh đó, họ lại là những người nhanh nhẹn, thông minh cùng với khả năng quan sát và xử lý tình huống tốt cho nên dù gặp chuyện khó khăn đến đâu vẫn vượt qua được an toàn. Tuy nhiên, vì tài năng của mình cho nên họ thường bị kẻ xấu đố kỵ, tìm cách hãm hại. 

Người tuổi Ngọ được sinh vào giờ Thân

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thân có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ và cương trực. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là bảo thủ, cố chấp và sẵn sàng vì lợi ích của mình bất kể tình thân. Những người này dù trong công việc có ở vị trí, chức vụ cao nhưng thường không nhận được sự quý mến của người khác. Đặc biệt trong gia đình họ mọi người đều tránh né, khó giữ được của cải. 

Người tuổi Mùi được sinh vào giờ Thân

Tuổi Mùi sinh vào giờ Thân có sao Thái Dương chiếu mệnh nên ngay từ khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn. Họ làm việc gì cũng dễ thành công hơn người khác. Công việc phát triển nhanh chóng, thành công kiếm được nhiều tiền, chi tiêu thoải mái. Mặc dù vậy, họ có sao Quả Túc chiếu nên tình duyên rất lận đận, số đơn độc, hôn nhân dễ gặp trục trặc thậm chí phải chia ly. 

Người tuổi Thân được sinh vào giờ Thân

Người tuổi Thân sinh vào giờ Thân bản mệnh có nhiều hỷ sự, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp gặp thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người thân, bạn bè. Tài lộc dồi dào, cho dù họ làm công việc gì cũng có thu nhập cao, sống giàu sang, phú quý. Tuy vậy, phải chọn bạn mà chơi, cẩn trọng trong kết giao bạn bè đặc biệt không nên tin người quá vì có những kẻ bội tín, qua cầu rút ván. 

Người tuổi Dậu được sinh vào giờ Thân

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân có tính cách khá nhẹ nhàng, lương thiện và thường giúp đỡ những người khó khăn xung quanh. Họ thông minh, học hành giỏi giang, luôn tự lực cánh sinh không dựa dẫm vào người khác nhằm chứng tỏ năng lực của bản thân. Do đó, trong công việc họ sớm thành công, được cấp trên tín nhiệm, thành đạt giỏi giang. Tình cảm thuận lợi, gặp được người yêu thương thật lòng, thuỷ chung cùng xây dựng gia đình hạnh phúc. Hậu vận tốt đẹp, cả đời được hưởng phúc lộc, vinh hoa.

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Mùi có tốt không?

Người tuổi Tuất được sinh vào giờ Thân

Vận mệnh người tuổi Tuất sinh vào giờ Thân
Vận mệnh người tuổi Tuất sinh vào giờ Thân

Người tuổi Tuất sinh giờ này số phận sẽ thành đạt, sống hạnh phúc viên mãn nhưng phải xa quê lập nghiệp. Họ là những người nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh nhanh chóng cho nên dù ly hương vẫn dễ dàng khẳng định được năng lực, cuộc sống ổn định, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Hợi được sinh vào giờ Thân 

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân phần lớn đều giỏi giang, đa tài và rất khéo léo. Những người này giỏi về phản biện, ăn nói cho nên có danh tiếng trong xã hội. Số gặp quý nhân phù trợ, lại có gia đình hậu thuẫn nên có nhiều cơ hội phát triển. 

Trên đây là những thông tin nhằm giúp quý độc giả hiểu được giờ Thân là mấy giờ, vận mệnh của người sinh vào giờ Thân tốt hay xấu. Hi vọng với những nội dung này các bạn sẽ ứng dụng chúng trong cuộc sống và có lối đi chính xác cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *