Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Mùi có tốt không?

Theo những quan niệm ngày xưa thì giờ sinh cũng một phần nói lên số phận và tính cách của con người. Hãy cùng tìm hiểu giờ Mùi là mấy giờ trong ngày cũng như vận mệnh người sinh giờ Mùi có tốt không trong bài viết dưới đây nhé.

Giờ Mùi là mấy giờ?

Theo âm lịch, một ngày có 24 tiếng được chia làm 12 giờ. Mỗi khung giờ sẽ tương ứng với 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Mùi, Thân, Dậu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Tuất, Hợi. Giờ sẽ được đặt theo đúng tập tính của con giáp ấy. Vậy giờ Mùi là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Giờ Mùi chính là khoảng thời gian từ 13h đến 15h 
Giờ Mùi chính là khoảng thời gian từ 13h đến 15h

Giờ Mùi chính là khoảng thời gian từ 13h đến 15h trong một ngày. Đây là khoảng thời gian đầu giờ chiều, sau khi đã nghỉ ngơi giữa trưa, mọi người hồi phục sức khoẻ và bắt đầu lùa dê ra đồng. Những chú dê giờ này bắt đầu gặm cỏ, nạp năng lượng cho cơ thể.

Con trai con gái tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?

Những người thuộc tuổi Mùi sinh vào giờ nào thì tốt? Thông thường người tuổi Mùi nếu sinh được vào 3 khung giờ dưới đây thì sẽ có vận mệnh tốt nhất.

Vận mệnh người sinh giờ Mùi
Vận mệnh người sinh giờ Mùi

– Giờ Sửu (từ 1h đến 3h): Tuổi Mùi sinh giờ nào thì tốt? Mùi mệnh Thổ ngang với Sửu mệnh Thổ nên những người sinh vào ngày này thường có cách suy nghĩ logic và lối sống khoa học, nề nếp. Trong cuộc sống của họ mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhưng đôi khi bị hao tài tốn của, dễ bị mất tiền bạc vào những thứ không đâu.

– Giờ Mão (từ 5h đến 7h): Tuổi Tân Mùi sinh giờ nào tốt? Mão mệnh Mộc khắc chế Mùi mệnh Thổ nên nếu sinh vào giờ này người sinh năm Mùi sẽ được Sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Chính vì thế mà họ là người có quyền lực, địa vị và thậm chí là còn có thế lực vững chắc trong xã hội. Tuy nhiên, vận số người này cũng không được ổn định.

– Giờ Ngọ (từ 11h đến 13h): Do Hỏa sinh Thổ cho nên Ngọ mệnh Hỏa sẽ sinh Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này, người tuổi Mùi có cuộc sống vui vẻ, lạc quan đối với thế giới xung quanh. Họ rất biết cách nắm giữ và vun đắp hạnh phúc gia đình, vì vậy mà hôn nhân của họ kéo dài, bền vững theo năm tháng. Đôi lúc họ cũng có thể mắc bệnh nhẹ nhưng đều sẽ qua khỏi.

Giờ Thân là mấy giờ? Vận mệnh của người sinh giờ Thân tốt hay xấu?

Người sinh vào giờ Mùi có đặc điểm gì?

Theo tử vi, người sinh vào giờ Mùi được sao Hoa Cái chiếu mệnh, có nhiều tài năng bẩm sinh về nghệ thuật. Người này rất thông minh, hoạt bát và yêu đời. Nếu họ may mắn tìm đúng những công việc phát huy được sở trường thì tương lai sẽ có sự nghiệp thành công, công danh thăng tiến.

Nam sinh vào giờ Mùi

Nam sinh vào giờ Mùi là những người trọng nghĩa khí, họ có nhiều bạn bè và được mọi người xung quanh yêu mến. Họ còn là những người có hoài bão, thích chinh phục những điều mới lạ trong cuộc sống.

Cũng do đó mà nam sinh vào giờ Mùi có những người kết duyên khá muộn. Độ tuổi để họ sẵn sàng về mặt tài chính, yên tâm làm cha là từ 25 đến 29 tuổi. Nam tuổi Mùi rất hợp để kết duyên với nữ sinh vào giờ Hợi, Mão.

Nữ sinh vào giờ Mùi

Nữ sinh vào giờ Mùi có tâm hồn bay bổng, yêu thơ ca, hội hoạ. Họ thích động vật và yêu khám phá thiên nhiên. Các quý cô tuổi Mùi thường có cái nhìn lạc quan và tích cực vào cuộc sống. Do đó mà họ thường khá vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực.

Quý cô sinh vào giờ Mùi nên chọn kết duyên với nam lớn tuổi hơn một chút, bởi vì họ trưởng thành và là điểm tựa vững chắc cho bản mệnh. Độ tuổi kết hôn lý tưởng cho phụ nữ sinh vào giờ Mùi là trên 22.

Luận giải ý nghĩa theo từng khung giờ với người sinh giờ Mùi

Nếu muốn biết chính xác vận mệnh của người sinh vào giờ Mùi có tốt không thì chúng ta còn có thể luận giải theo khung giờ.

Tuổi Dần sinh giờ Mùi
Tuổi Dần sinh giờ Mùi

Người sinh vào đầu giờ Mùi

Khung thời gian này là từ 13h đến 13h40. Người sinh vào đầu giờ Mùi có số đào hoa, đường công danh rất tươi sáng. Họ có tiền vận và hậu vận vô cùng sung túc, hạnh phúc. Tuy nhiên thì trung vận khá vất vả, cần cố gắng nhiều trong công việc mới đạt được những kết quả như mong muốn.

Người sinh vào giữa giờ Mùi

Khung thời gian này là từ 13h40 đến 14h20. Những người vào thời điểm giữa giờ Mùi số không hợp với bố của mình. Họ là người có ý chí kiên cường, rất giỏi làm việc độc lập. Do vậy mà những người sinh vào giữa giờ Mùi trưởng thành khá sớm. Họ có tương lai và sự nghiệp ổn định trước ngưỡng tuổi 30. Hậu vận của họ an nhàn, được hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu.

Người sinh vào cuối giờ Mùi

Thời gian Giờ Mùi lúc 14h20 đến 15h. Khác với khung giờ trên thì người sinh cuối giờ Mùi lại không hợp với mẹ. Họ có ý chí, năng lượng tích cực thường được ảnh hưởng nhiều từ người cha. Sinh cuối giờ này có số quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng đều gặp may mắn.

Giờ Hợi là mấy giờ? Sinh vào giờ Hợi tốt hay xấu?

Vận số người sinh vào giờ Mùi theo tuổi

Cuối cùng là vận số của từng tuổi cụ thể nếu được sinh giờ Mùi.

Vận số của từng tuổi sinh giờ Mùi
Vận số của từng tuổi sinh giờ Mùi

Người sinh giờ Mùi tuổi Tý

Tuổi Tý sinh giờ Mùi có nạp âm tương khắc Mùi Thổ với Tý Sửu, do vậy mà cần cố gắng nhiều mới đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn khi được hưởng năng khiếu của giờ Mùi nên vô cùng sáng tạo, tương lai họ sẽ có sự nghiệp thành công, được nhiều người kính nể.

Người sinh giờ Mùi tuổi Sửu

Tuổi Sửu sinh giờ Mùi có số trắc trở trong tình duyên, bản mệnh cần chú ý khi chọn người bạn đời. Sinh vào giờ này, người tuổi Sửu sẽ khá vất vả ở trung vận, tuy nhiên giờ Mùi được quý nhân phù trợ nên hậu vận con cháu đuề huề, tài lộc ở mức khá.

Người tuổi Dần sinh giờ Mùi

Tuổi Dần sinh giờ Mùi có số mệnh may mắn, được gia đình quan tâm nên họ sống khá tình cảm, có nhiều bạn bè. Người tuổi Dần sinh giờ Mùi được sao Nguyệt Đức hộ chiếu nên làm ăn kinh doanh thuận lợi. Nhờ đó mà bản mệnh của họ có trung vận, hậu vận giàu sang, phú quý.

Người sinh giờ Mùi tuổi Mão

Tuổi Mão sinh vào giờ Mùi trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi, bản mệnh có công việc, tình duyên đều được như ý, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, họ nên chú trọng các mối quan hệ bạn bè, cẩn thận không bị đố kỵ mà nói xấu sau lưng.

Người sinh giờ Mùi tuổi Thìn

Tuổi Thìn sinh giờ Mùi có vận số được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà người này tài trí hơn người, rất giỏi tính toán làm ăn,có tiền đồ rộng mở, sự nghiệp thành đạt. Sinh vào giờ này thì số tự lập cho nên trung vận cũng không được nhờ nhiều từ người thân, thành quả đều do thân tự lập, cần phải cố gắng rất nhiều.

Người sinh giờ Mùi tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sinh giờ Mùi nên chú ý nhiều đến sức khoẻ, vì họ có sao Nguyệt Cát chiếu mệnh. Cần tăng cường tập luyện thể dục thể thao và nên chú trọng hơn đến dinh dưỡng bữa ăn. Sinh giờ Mùi, tuổi Tỵ có ngũ hành Mộc Tỵ cùng với Mùi Thổ tương sinh nên sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong việc phát triển bản thân.

Người sinh giờ Mùi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh giờ Mùi có cuộc sống vinh hoa, phú quý. Bản mệnh được trợ giúp nhiều từ cha mẹ và anh em cùng sao Thần Tài độ trì nên tiền rủng rỉnh, giàu sang. Tuy nhiên, sinh vào giờ này thì tuổi Mùi lại hay lo âu, tinh thần bất an. Bạn nên tăng cường tích đức, làm việc thiện như là tham gia vào các hoạt động tình nguyện.

Người sinh giờ Mùi tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh giờ Mùi tính cách vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Nhờ có sao Quan Phù chiếu mệnh mà có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công.

Người sinh giờ Mùi tuổi Thân

Tuổi Thân sinh vào giờ Mùi bản mệnh thông minh, tài trí. Họ là những người có đức, có tài, rất biết quý trọng tình cảm. Do vậy mà cuộc sống êm đẹp, được nhiều người yêu quý. Hậu vận hưởng vinh hoa cùng con cháu hiếu thuận.

Người sinh giờ Mùi tuổi Dậu

Tuổi Dậu sinh giờ Mùi nhanh nhẹn, làm việc linh hoạt, có tư duy sáng tạo. Sinh vào giờ này được quý nhân phù trợ nên người tuổi Dậu sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, công danh vinh hiển. Số hưởng lộc khi làm ăn xa nên bản mệnh cũng có thể cân nhắc trong quá trình lập nghiệp.

Người sinh giờ Mùi tuổi Tuất

Tuổi Tuất sinh giờ Mùi có số làm ăn độc lập, bản mệnh ít được trợ giúp từ người thân nên tiền vận và trung vận phải nỗ lực nhiều. Bản mệnh này cũng nên lưu ý không tham gia vào các cuộc tranh luận để tránh bị thiệt thân.

Người sinh giờ Mùi tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh giờ Mùi có Bạch Hổ chiếu mệnh nên hao tài tốn của, làm ăn thì gặp nhưng hay phát sinh những việc cần tiêu khoản tiền lớn. Tuy nhiên vận số của tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi được hưởng sự an lành sau khi kết duyên, do vậy mà chọn được bạn đời hợp tuổi sẽ giúp bản mệnh của bạn giữ được tài lộc, cuộc sống sung túc.

Trên đây là những thông tin tổng hợp nhằm giúp độc giả biết được giờ Mùi là mấy giờ, tuổi Mùi sinh giờ nào tốt cũng như vận mệnh người sinh giờ Mùi có tốt hay không. Hi vọng với những thông tin vừa rồi các bạn đã có thêm sự tự tin vào bản mệnh của mình. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ và có những phút giây giải trí với Palada.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *