Giờ Thìn là mấy giờ? Số mệnh của người sinh giờ Thìn có tốt không?

Giờ Thìn là mấy giờ, vận mệnh những người sinh giờ Thìn tốt hay xấu, có điều gì đặc biệt? Trong bài viết này, Palada.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về giờ Thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ, hãy chú ý theo dõi nhé.

Giờ Thìn là mấy giờ?

Ông cha ta từ ngày xưa đã sử dụng cách tính giờ theo hệ Can Chi, tức là lấy 12 con giáp để tượng trưng cho một canh giờ. Như vậy thì mỗi canh giờ ngày xưa sẽ tương đương với 2 tiếng đồng hồ ngày nay.

Giờ Thìn
Giờ Thìn

Theo đó, giờ Tý chính là giờ đầu tiên bắt đầu từ khoảng thời gian là 23 giờ và kết thúc là giờ Hợi. Vậy còn giờ Thìn là mấy giờ trong ngày? Giờ Thìn là khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng mỗi ngày.

Người sinh giờ Thìn thì có tốt không?

Để biết được sinh giờ Thìn có tốt không thì phải biết được chính xác giờ sinh của người đó và xác định xem nó thuộc khoảng đầu, giữa hay cuối giờ Thìn. Cụ thể như sau:

Vận mệnh người sinh giờ Thìn
Vận mệnh người sinh giờ Thìn

Người sinh vào đầu giờ Thìn (từ 7h đến 7h40)

Thường thì những người sinh đầu giờ Thìn sẽ có tính cách ngay thẳng, họ thường phải tự thân lập nghiệp, không mong chờ gì sự giúp đỡ của người khác. Người sinh khoảng giờ này nên biết giữ mình, đôi khi cần hạ cái tôi xuống để mọi chuyện được êm đẹp. Về hậu vận, người sinh đầu giờ Thìn không phải vất vả, gian nan.

Người sinh vào giữa giờ Thìn (từ 7h40 đến 8h20)

Những người sinh vào giữa giờ Thìn có tham vọng rất lớn. Họ cũng là những người tài hoa, có học, hiểu biết sâu rộng. Nhìn chung cuộc đời của người sinh giữa giờ Thìn khá nhiều may mắn, gia đạo ấm êm, hưởng vinh hoa phú quý.

Người sinh vào cuối giờ Thìn (từ 8h20 đến 9h)

Những người này thường sở hữu bản mệnh thông minh, có tài ăn nói, giao tiếp nên thường được mọi người quý trọng. Tuy nhiên cũng chính vì tài năng đó mà họ không ít lần vướng phải rắc rối trong phương diện tình cảm. Nếu hạn chế được những điều này thì vận mệnh của người sinh vào cuối giờ Thìn cũng đỡ phải lo nghĩ hơn.

Số mệnh của người sinh giờ Thìn theo năm sinh

Cùng sinh vào giờ Thìn tuy nhiên cầm tinh những con giáp khác nhau mỗi người sẽ lại có tính cách, vận mệnh khác nhau.

Người sinh giờ Thìn tuổi Tý

Người sinh giờ Thìn có vận mệnh khác nhau
Người sinh giờ Thìn có vận mệnh khác nhau

Người tuổi Tý sinh vào giờ Thìn có cuộc đời truân chuyên, vất vả, trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Thuở nhỏ khổ cực, sống tự lập chứ không nhờ được cha mẹ. Lớn lên họ sẽ tự tay xây dựng cơ đồ nhưng thành công thì ít mà thường xuyên bị thất bại, phá sản. Tuy nhiên người này cũng rất kiên cường, có ý chí vượt khó nên dù thành công đến muộn nhưng rồi vẫn đạt được kết quả. Gia đạo hạnh phúc, hai vợ chồng hòa thuận, con cái rất hiếu thảo. 

Người sinh giờ Thìn tuổi Sửu

Đa phần người tuổi Sửu sinh vào giờ Thìn cuộc đời gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đại đa số được sinh ra trong gia đình giàu có với cuộc sống đầy đủ từ nhỏ. Sự nghiệp và học tập của họ đều được quý nhân phù trợ, có nhiều bạn bè giúp đỡ nên việc làm ăn được thuận lợi, hanh thông. Chuyện tình cảm của những người này vô cùng thuận lợi, gia đạo hạnh phúc chứ không phải suy nghĩ nhiều.

Người sinh giờ Thìn tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh giờ Thìn có cuộc đời lận đận, vất vả, phải trải qua nhiều chuyện đau buồn. Công danh, sự nghiệp của họ có phát triển và đạt được một số thành tựu nhất định tuy nhiên về gia đạo không hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng dễ sứt mẻ, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được gắn kết. Con cái và cha mẹ không hiểu nhau nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn.

Người sinh giờ Thìn tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh giờ Thìn đường công danh sự nghiệp sáng lạn, có nhiều cơ hội phát triển bản thân và lập nên nghiệp lớn. Những người này có trí tuệ thông minh, rất nhạy bén, tài trí hơn người vì vậy luôn nắm bắt được cơ hội, làm việc gì cũng dễ. Tuy nhiên họ lại là người không được chu đáo, đôi khi vô tâm với những người thương yêu mình. Cuộc sống gia đạo đa phần ổn định, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Người sinh giờ Thìn tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn cuộc sống giàu sang, phú quý. Đường công danh sự nghiệp sáng lạn, họ làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Mặc dù sự nghiệp khá ổn định nhưng những người này lại khá lận đận về chuyện tình cảm, vợ chồng dễ ly hôn. 

Người sinh giờ Thìn tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn cuộc đời trải qua nhiều tủi nhục, cay đắng. Lúc nhỏ không nhận được nhiều sự yêu thương từ bố mẹ. Người này sẽ gặp được người thương nhưng hôn nhân lại xảy ra nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Đến hậu vận người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn có nhiều điểm sáng nhờ hưởng phúc con cháu. Tuy nhiên người này cũng cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, tâm bệnh.

Người sinh giờ Thìn tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ mà sinh vào giờ Thìn cuộc sống luôn hướng về những điều tươi sáng, luôn giữ được tinh thần lạc quan để nhìn về 1 tương lai tốt đẹp. Họ là người sống vô tư, thoải mái tuy nhiên vẫn luôn biết yêu thương và giúp đỡ người thân, bạn bè. Gia đạo hạnh phúc, vợ chồng con cái vô cùng thấu hiểu và luôn giúp đỡ nhau. 

Người sinh giờ Thìn tuổi Mùi 

Người sinh giờ Thìn tuổi Mùi có số phải làm ăn xa, bôn ba khắp nơi thì sự nghiệp mới có cơ hội được phát triển. Bản thân họ là những người không quá thông minh nhưng nhờ sự nhạy bén và nhanh nhẹn nên luôn biết chớp lấy cơ hội tốt. Tuổi Mùi sinh giờ Thìn rất hợp với công việc kinh doanh, buôn bán.

Giờ Mão là mấy giờ? Khám phá vận mệnh của người sinh giờ Mão

Giờ Dậu là mấy giờ? Tử vi của người sinh vào giờ Dậu

Người sinh giờ Thìn tuổi Thân

Khám phá số mệnh của người sinh giờ Thìn
Khám phá số mệnh của người sinh giờ Thìn

Người tuổi Thân sinh vào giờ Thìn rất cầu toàn nhưng lại thích dựa dẫm và nương tựa vào người khác để đạt mục đích riêng của mình. Bản thân họ rất thông minh nên cuộc đời sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên những người này lại có tính cách khá nóng nảy, vội vàng nên mọi thứ dễ đến rồi cũng rất dễ đi. 

Người sinh giờ Thìn tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn cuộc đời thường phải lận đận về tình duyên. Bản tính họ hiền lành, chăm chỉ nên có thể đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, dễ rơi vào mối tình tay 3. Hôn nhân không hạnh phúc, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái không thuận hòa.

Người sinh giờ Thìn tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sinh giờ Thìn rất có khí chất, luôn đưa ra những quyết định sáng suốt để giải quyết được công việc chu toàn. Họ có tài ăn nói khéo léo nên dễ dàng gây thiện cảm với mọi người xung quanh. Hậu vận của những người này thường sẽ an nhàn, vui cùng con cháu.

Người sinh giờ Thìn tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn có tính cách thẳng thắn, trung thực, đi làm có quý nhân phù trợ nên sẽ dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Tuy nhiên do bản mệnh sức khỏe rất yếu nên thọ mạng của họ không cao.

Vậy là bài viết vừa rồi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về giờ Thìn là mấy giờ đến mấy giờ, người sinh giờ Thìn có tốt không. Có thể thấy cùng sinh vào giờ Thìn nhưng mỗi tuổi khác nhau sẽ lại có những nét tính cách và dự báo về vận mệnh không giống nhau. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này quý bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cuộc đời của mình từ đó tìm hiểu những phương pháp phong thủy kích giúp cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *