Hàng rep 11 là hàng gì? Lưu ý khi mua hàng Rep 1:1

Nếu là một tín đồ thời trang, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua thuật ngữ hàng rep 11. Tại sao loại hàng này lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hàng rep 11 là hàng gì trong bài viết sau đây nhé!

Hàng Rep 11 là hàng gì?

Hàng Rep (hàng Replica)

Trước khi tìm hiểu hàng replica 1:1 là hàng gì, bạn cần hiểu được khái niệm hàng Rep. Đây là các sản phẩm được sao chép nguyên bản gốc từ hàng Auth, hàng Real là hàng thật, chính hãng bằng kĩ thuật tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Hàng replica được sao chép từ hàng real
Hàng replica được sao chép từ hàng real

Các mặt hàng này không cần lên ý tưởng sáng tạo và được làm từ các nguyên vật liệu kém cao cấp hơn nên có giá rẻ hơn, sản xuất đại trà cho thị trường. Hàng Rep rất được yêu thích vì giá thành thấp mà chất liệu, kiểu dáng cũng tương tự hàng Authentic đắt đỏ.

Nếu so sánh hàng Replica và Super fake cái nào tốt hơn, tất nhiên là hàng rep rồi. Bản thân hàng Super fake cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và công phu nhưng khi đặt cạnh hàng rep thì mẫu mã, chất lượng kém hơn nhiều.

Hàng Fake được chia thành nhiều loại như: Fake 1 (giày F1), Fake 2 (giày F2), Fake 3… càng về sau chất lượng càng kém. Còn hàng Replica thì có 2 loại phổ biến là Rep thường và Replica 1:1 (hay rep 1:1).

Các mẫu giày rep+ của Trung Quốc
Các mẫu giày rep+ của Trung Quốc

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện một khái niệm khá mới từ các nhà buôn Trung Quốc là hàng rep +. Đây là các sản phẩm replica được đặt hàng với số lượng lớn, có cam kết chất lượng đầu ra chứ không phải sản xuất đại trà thông thường. Do đó, hàng rep+ có chất lượng tốt hơn so với hàng rep thường. Tuy nhiên, so sánh giữa rep+ và rep 11 thì rep 11 vẫn nhỉnh hơn một chút.

Hàng rep 11

Hàng replica 1:1 là hàng sao chép đỉnh cao nhất, giống với hàng chính hãng nhất, với tỉ lệ 1 với 1. Thậm chí, nếu chúng đặt cạnh nhau, bạn sẽ không thể phân biệt bằng mắt thường được vì giống đến 98-99% so với bản gốc. Nếu hàng thật được 10 điểm thì hàng rep 1:1 phải được 9 – 9,5 điểm.

Túi xách rep 11 đẹp không kém gì hàng Auth
Túi xách rep 11 đẹp không kém gì hàng Auth

Hàng Rep 11 được thiết kế và gia công chuẩn theo hàng Authentic giống đến 99% từ: tag, hộp, thẻ, da…, thậm chí nhiều sản phẩm cao cấp còn được làm bằng tay tinh xảo như chính hãng. Do đó, hàng Rep 1.1 còn được gọi là Pk God (Perfectkicks), là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chỉ sau hàng Authentic.

Phân biệt rep thường và rep 1:1

Sự khác biệt về hình thức, chất liệu, logo và giá bán của sản phẩm.

  • Hàng rep 11 giống đến 98% hàng chính hãng, còn hàng rep thường chỉ 85-90%.
  • Giá bán hàng rep 11 bằng 1/2 – 1/3 so với giá hàng thật, còn hàng rep chỉ bằng 1/5.
  • Các xưởng sản xuất hàng rep 11 chỉ sản xuất giống hàng thật, tức là không tự ý sản xuất mà không có hàng chính hãng để so sánh. Vì vậy, người bình thường khó lòng phân biệt được hàng rep 11 với hàng thật.
  • Còn hàng rep thường thì vẫn có một số lỗi dễ nhận ra như: màu sắc dại, không nét, đường may cẩu thả…
Hàng rep thường có màu dại, không nét bằng hàng Auth
Hàng rep thường có màu dại, không nét bằng hàng Auth

Nguồn hàng rep 11 ở đâu?

Hàng rep nói chung và hàng rep 11 nói riêng thường có xuất xứ từ  đất nước nổi tiếng về hàng nhái đó là Trung Quốc. Mỗi nhà máy sẽ sản xuất các loại hàng có chất lượng, chất liệu, gia công khác nhau. Sau đó, đem bán lại cho các thị trường thấp hơn, thích đồ rẻ, trong đó có Việt Nam.

Vì Trung Quốc là công xưởng của thế giới, nhân công giá rẻ nên các hãng thường sản xuất gia công tại đây và “chia sẻ công nghệ”. Do đó, Trung Quốc luôn có được công nghệ làm đồ fake tốt ở mọi lĩnh vực, ngày càng hoàn hảo cả về chất lượng và bề ngoài.

Có nên mua hàng Rep 11 không?

Dù hàng rep 11 được sản xuất cao cấp nhưng bản chất vẫn là hàng nhái, thua kém một chút so với hàng thật. Ví dụ, giày rep 11 có độ đàn hồi kém hơn, đi không êm, nhanh hỏng hơn…

Hàng rep 11 dành cho người có thu nhập trung bình
Hàng rep 11 dành cho người có thu nhập trung bình

Một số sản phẩm được làm từ chất liệu đặc biệt như sợi carbon, sợi hologram của foam composite thường rất khó bắt chước nên dễ lộ ra các khuyết điểm. Hàng rep 1:1 không thể thay thế được hàng Auth từ thương hiệu.

Nếu bạn là một người yêu thời trang và muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng với giá thành vừa phải thì có thể chọn hàng rep 11. Bởi vì, không phải ai cũng phân biệt được hàng rep 1:1 với Real, nên bạn có thể thoải mái và tự tin chưng diện.

Lưu ý khi mua hàng Rep 1:1

Vì hàng Rep 11 rất khó phân biệt với hàng thật nên bạn cần chú ý:

  • Có nhiều cửa hàng quảng cáo là bán hàng chính hãng nhưng lại nhập hàng rep 11 để bán với giá hàng thật để tăng lợi nhuận
  • Hoặc nhiều cửa hàng bán hàng kém chất lượng Fake 1, Super fake nhưng lại nói là bán hàng Rep 1:1 để lừa khách hàng

Do đó, bạn nên lựa chọn các địa chỉ bán hàng uy tín và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực để không gặp phải tình trạng này.

Trên đây là tổng hợp thông tin cần biết về hàng Rep 11. Việc lựa chọn mua hàng rep hay hàng thật phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Không có thước đo nào cho sự tốt xấu khi sử dụng hàng rep nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *