Homies là gì? Homie được dùng như thế nào?

Homie là gì? Sử dụng Homie trong những trường hợp nào? Chắc chắn có rất nhiều bạn đang tìm câu trả lời cho những thắc mắc này đúng không nào? Vậy thài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết nhất những thắc mắc có liên quan đến homies là gì. Hãy cùng theo dõi nhé.

Homie là gì? Nguồn gốc homie là cái gì?

Homies nghĩa là gì? Homie là một từ lóng của tiếng Anh. Nó có nguồn gốc từ “homeboy” có nghĩa là bạn nam gần nhà. Chính vì vậy mà ý nghĩa gốc của từ Homie là “người mà lớn lên cùng với tôi, ở trong khu phố nhà tôi”. Homies có thể coi là số nhiều của Homie.

Cúng có một số tài liệu cho rằng Homie là biến thể của Hombre. Đây là 1 từ tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là “đàn ông”. Trong trường hợp này homie là nghĩa gì? Nó được dùng để chỉ bất kỳ người đàn ông nào mà bạn có sự thân thiết với họ.

Trưởng thành là gì? Dấu hiệu bạn thực sự đã trưởng thành

Homie có nghĩa là gì?

Cách sử dụng homies là gì?

Homie bắt đầu được dùng phổ biến trong đời sống từ khi nhóm hip hop/rap có tên Latino Alight Shadow of Brown phát hành bài hát “Homies” của họ. Homies nghĩa là những người bạn chơi thân nhất, những người mà bạn tin tưởng. Nó có nghĩa gần giống với cụm từ Best Friend Forever (Bạn tốt nhất mãi mãi – BFF).

Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều biến thể, Homies không hẳn chỉ là những người bạn hàng xóm cùng lớn lên với nhau từ nhỏ nữa. Mà bản chất thực sự của mối quan hệ có thể khác nhau tùy theo suy nghĩ của từng người. Nó có thể chỉ các mối quan hệ như: bạn thân; người mà mình có thể chung sống.

Tri kỷ là gì? Hồng nhan tri kỷ là gì? Thế nào là bạn tri kỷ?

Cách trở thành homie là gì?

Để trở thành một Homie của ai đó, điều này có nghĩa là bạn cảm thấy rất vui khi được dành thời gian với họ, ngay cả khi các bạn chỉ ngồi cùng với nhau mà không làm gì cả. Điều này cho thấy các bạn đã đủ hiểu về nhau, biết hết về tính cách, suy nghĩ, thói quen cũng như sở thích của nhau.

Khác với những bạn bè xã giao khác thì khi đã là Homies với ai đó thì bạn phải là người có thể hy sinh để họ được hạnh phúc và ngược lại. Có thể nói, đây là những người bạn thân thiết với nhau, trải qua một thời gian dài rồi trở nên gắn bó với nhau. Không những vậy, các bạn cũng sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ, quan tâm nhau trong lúc người kia gặp khó khăn.

Có được homies cho mình ở trường học hay nơi làm việc là điều rất quan trọng. Bởi vì homie sẽ ở bên bạn, cùng bạn cố gắng phát triển hơn nữa.

Homie cũng sẽ hỗ trợ bạn và khiến bạn cảm thấy mình được yêu thương. Quan trọng nhất là một người được gọi là homies sẽ luôn giữ bạn trong danh sách bạn bè. Khi bạn có chuyện buồn vui nào đó thì bạn sẽ nhận ra họ thực sự đáng tin vì đó là người mà bạn có thể tâm sự hầu như mọi chuyện trong cuộc sống này. Từ đó cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nhờ họ.

Friendzone là gì? Dấu hiệu cho thấy bạn bị dính “friendzone”

Homie nghĩa là gì?

Cách nhận biết Homies là những người bạn xấu

Có một thông tin khá buồn cho bạn là không phải tất cả ai được gọi với cái tên homies đều là người tốt. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn biết được họ có phải là người xấu không. Nếu họ đúng là người không tốt thì hãy nhanh chóng bỏ qua, “gạch tên” họ ra khỏi danh sách Homies của bạn nhé.

Follow là gì? Nghĩa của follow trên mạng xã hội

Homie cũng có thể là người xấu

– Họ luôn cố tình ép bạn làm những điều trái với giá trị của bản thân.

– Họ không muốn dành thời gian cho bạn hoặc là họ không hy sinh bất kỳ thứ gì giúp cho mối quan hệ của các bạn tốt đẹp hơn.

– Họ là một người sống ích kỷ, luôn chỉ muốn lợi dụng bạn trong mọi trường hợp.

Nếu gặp phải những con người như vậy, cách tốt nhất để họ không thể ảnh hưởng đến tâm trí và cuộc sống của bạn chính là hãy tránh xa họ. Hãy chặn họ khỏi Facebook và các trang mạng xã hội khác, thậm chí đừng liên quan cả trong cuộc sống thường ngày.

Mặc dù vậy nhưng bạn cũng đừng vội chán nản nhé. Ngoài kia còn rất nhiều người bạn tốt, những người thật sự muốn ở bên bạn bằng tình cảm chân thành, không bao giờ lợi dụng hay phản bội bạn. Ngay bây giờ, hãy ra ngoài và thử tìm homie phù hợp với bạn đi nhé.

Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng mình trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ Homie là gì, biết cách để trở thành homies là gì và nhận biết được bản chất của những homies bên cạnh mình nhé. Cảm ơn vì các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *