1001+ Lời chúc chia tay đồng nghiệp tốt đẹp, chân thành nhất

Mỗi một cuộc gặp gỡ trong cuộc đời này đều có ý nghĩa và góp phần giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm. Trước khi rời khỏi công ty cũ đừng quên gửi lời chúc chia tay đồng nghiệp, bởi nó sẽ giúp bạn giữ được các mối quan hệ tốt lâu dài, đồng thời cũng thể hiện được sự biết ơn đối với những người đã hỗ trợ, giúp đỡ mình trong suốt thời gian vừa qua. Dưới đây là những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay nhất mà chúng mình đã tổng hợp lại để các bạn có thể tham khảo.

Lời chúc đồng nghiệp khi chia tay ngắn gọn, hài hước

Sự chia ly nhiều khi không hẳn là buồn. Lúc này các câu chúc chia tay đồng nghiệp sẽ như một lời động viên đến những người sắp không còn kề vai sát cánh với nhau trong công việc nữa.

– Dù bạn sẽ chẳng còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng có một điều vô cùng chắc chắn chúng ta sẽ là những “bằng hữu” trên bàn nhậu.

Tạm biệt lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc
Tạm biệt lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

– Mặc dù đang rất hào hứng khi được chuyển sang 1 công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp vô cùng tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ đến tất cả mọi người. Tạm biệt các bạn.

– Không chỉ là đồng nghiệp đâu, mọi người còn là những người bạn thân thiết mang lại nhiều tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ thì tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.

– Tôi đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi được làm việc cùng với tất cả các bạn. Xin được gửi lời tạm biệt cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

– Tuy chỉ làm việc tại nơi này trong một khoảng thời gian không quá dài nhưng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm, đặc biệt là được làm quen với những người đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Đây là 1 trải nghiệm vô cùng quý giá, không thể quên trong cuộc đời tôi. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ tôi và chúc mọi người trong chặng đường sắp tới sẽ luôn gặp vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

– Tôi đã học được ở các bạn đồng nghiệp rất nhiều điều trong quá trình làm việc cùng nhau. Cảm ơn các bạn vì tất cả những sự tuyệt vời đó.

Tổng hợp lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam

Lời chúc ý nghĩa khi chia tay đồng nghiệp
Lời chúc ý nghĩa khi chia tay đồng nghiệp

– Cảm ơn mọi người trong thời gian vừa qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi sẽ luôn nhớ đến các bạn.

– Thành công và thất bại luôn là một phần trong cuộc sống và sự nghiệp. Nhưng những kỷ niệm làm việc với mọi người thì sẽ không bao giờ tan biến. Tạm biệt mọi người và xin được hẹn gặp lại trong một dịp nào đó.

– Không có gì là vĩnh viễn trong cuộc đời này và tất nhiên công việc cũng như vậy. Tôi rất biết ơn mọi người thời gian qua vì đã giúp đỡ tôi hết lòng. Cám ơn mọi người, chúc mọi người ở lại làm việc thật tốt, dù không là đồng nghiệp nhưng mãi là bạn bè.

Gửi lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác

Khi một người đồng nghiệp thân thiết chuyển công tác, hãy gửi đến họ những lời chúc chia tay đồng nghiệp ngắn gọn nhất để chúc họ may mắn trên quãng đường sắp tới nhé.

– Có may mắn được cùng làm việc với nhau trong thời gian dài, tôi biết bạn luôn chắc chắn về quyết định của bản thân. Do vậy, thay vì nói những lời lưu luyến thì tôi chỉ muốn chúc bạn gặp được những điều tốt đẹp nhất tại nơi làm việc mới. Hãy tiếp tục phấn đấu bạn tôi nhé!

Lời chúc chia tay đồng nghiệp sắp chuyển công tác
Lời chúc chia tay đồng nghiệp sắp chuyển công tác

– Không bao giờ nói ra thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mới này!

– Chúc bạn luôn giữ được những niềm tin, động lực cũng như là nhiệt huyết làm việc ở môi trường mới.

– Chúc bạn thành công trong những giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng bạn và chúc may mắn!

– Hãy sống dũng cảm lên như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần thì cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được tất cả nếu có ý chí như thế!

– Cố gắng là tất cả những gì mà chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng có là thành công hay thất bại. Hãy luôn cố gắng tự tin vào bản thân mình bạn thân nhé!

– Dù bạn có mắc sai lầm lớn đến đâu trong công việc của mình, cũng đừng vội từ bỏ, vì trải qua những sai lầm đó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và không mắc tiếp các sai lầm, từ đó mà đạt được thành công hơn trong công việc.

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu ở xa lãng mạn, ấm áp

Gửi những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc
Gửi những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

– Nếu như làm việc trong văn phòng này mà không có bạn thì hẳn là sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ về một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực của mình trong tương lai!

– Chưa có một ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực thì thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.

– Nói lời tạm biệt với một người bạn của mình thật sự rất khó khăn. Tôi tạm biệt bạn với hy vọng là một ngày nào đó chúng ta sẽ lại được gặp nhau.

– Đây là một cơ hội tốt cho bạn, thế nhưng lại khiến tôi chới với. Chúc bạn luôn thành công với những nỗ lực của mình.

– Thành công đến từ 90% năng lực và chỉ có 10% may mắn. Chúc bạn có hành trình suôn sẻ, mọi điều may mắn và tốt đẹp sẽ luôn bên bạn.

– Thử thách càng lớn và cơ hội càng lớn. Hi vọng rằng nơi làm mới của bạn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

– Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn cũng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Gợi ý những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay nhất
Gợi ý những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay nhất

– Thật buồn khi đã đến lúc phải chia tay với 1 đồng nghiệp tuyệt vời như bạn, nhưng tôi cũng cảm thấy mừng khi thấy bạn chuyển sang 1 công việc với vai trò tốt hơn. Chúc bạn luôn giữ được những niềm tin, động lực như những gì bạn vẫn làm. Tất cả mọi nỗ lực của bạn sẽ đem lại kết quả tốt.

– Mặc dù tôi rất buồn khi phải chia tay bạn để bạn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp, nhưng tôi vẫn chân thành chúc bạn có thể tiếp tục thành công trong tất cả những nỗ lực trong tương lai.

– Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chúc bạn có được công việc mới thật hấp dẫn và thú vị hơn. Tôi biết bạn sẽ luôn làm tốt. Chúc bạn thành công ở mức vô hạn bất cứ nơi nào bạn đi!

– Bạn là một người bạn cũng như là người đồng nghiệp mà tôi rất quý trọng. Tôi chúc bạn may mắn nhất, tiếp tục thành công bất cứ nơi nào.

– Bạn là 1 trong những người đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng gặp. Tôi không nỡ nói lời tạm biệt, nhưng thật lòng tôi cũng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn đạt được nhiều thành công và tiếp tục tỏa sáng bạn tôi nhé!

– Tôi sẽ luôn nhớ về một đồng nghiệp vô cùng tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Gợi ý những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc về hưu

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp về hưu cũng là điều không thể thiếu.

– Cảm ơn các bạn vì đã luôn bên tôi, sát cánh giúp tôi vượt qua những khó khăn. Dù đến ngày cuối cùng thì các bạn vẫn bên tôi. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên các bạn.

Hãy gửi lời chúc chia tay đồng nghiệp về hưu nhé
Hãy gửi lời chúc chia tay đồng nghiệp về hưu nhé

– Anh là một thành viên của công ty trong suốt thời gian qua. Kiến thức của anh và nhiều năm kinh nghiệm đã đưa công ty đến vị trí hiện nay. Cảm ơn vì tất cả công việc khó khăn mà anh đã gánh vác cho chúng tôi! Chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ đến anh rất nhiều!

– Nghỉ hưu bằng với tự do. Tôi hy vọng anh sẽ làm được những điều mà trước đây đã bỏ lỡ vì không có thời gian. Xin chúc mừng anh và tạm biệt.

– Tôi đã may mắn có được một người đồng nghiệp tuyệt vời và đầy hiểu biết. Tôi sẽ nhớ anh rất nhiều. Chúc anh có được cuộc sống nghỉ hưu tràn đầy ý nghĩa.

– Tôi sẽ không bao giờ quên tất cả những điều mà quý đồng nghiệp đã dạy cho tôi dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống. Anh là một trong những lý do tôi làm việc vui vẻ. Xin chúc mừng anh được nghỉ hưu vui vẻ!

– Nghỉ hưu là phần thưởng vô cùng ngọt ngào cho tất cả các trận chiến cay đắng mà anh đã chiến đấu trong phòng họp rất nhiều năm.

– Thời gian qua anh đã vất vả nhiều rồi, đã đến lúc anh nghỉ ngơi để nhìn lại thành quả mình đạt được và cống hiến. Chúc anh sức khỏe, vui vẻ, tìm thấy những nguồn vui mới ngoài công việc đã qua.

Trên đây là những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay nhất và ý nghĩa nhất dành cho những người sắp ra đi để tìm một công việc mới tốt hơn. Việc gửi những lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác dù không còn làm việc, hợp tác với nhau là điều rất cần thiết, do đó đừng ngại gửi đến họ những lời chúc như chúng tôi đã gợi ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *