Chọn mua máy chà sàn nào cho văn phòng công ty?

Hiện nay máy chà sàn được rất nhiều doanh nghiệp tìm mua để sử dụng cho các khu văn phòng. Tuy nhiên, để tìm mua được sản phẩm phù hợp không phải là một điều đơn giản. Đễ gỡ rối cho bạn trong vấn đề này, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn mua máy chà sàn cho văn phòng. 

Hướng dẫn cách chọn mua máy chà sàn cho văn phòng

Chọn mua máy theo nhu cầu

Trước khi chọn mua máy, bạn cần xác định nhu cầu và diện tích sàn cần làm sạch trong phòng. Nếu diện tích mặt sàn cần làm sạch không quá lớn nhưng lại có nhiều lối đi, bàn ghế và đồ đạc thì bạn nên chọn mua máy chà sàn đơn. Còn nếu mặt sàn trải thảm thì bạn nên mua máy chà sàn giặt thảm đơn. 

Máy chà sàn giặt thảm đơn có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng tốt nhu cầu chà rửa, làm sạch, đánh bóng sàn ở tốc độ thấp phù hợp sử dụng cho các không gian có diện tích trung bình và nhu cầu vệ sinh không nhiều. Tuy nhiên, máy chà sàn đơn không có tính năng hút nước bẩn, do đó khi đầu tư thiết bị này doanh nghiệp cần mua thêm 1 chiếc máy hút bụi hút nước công nghiệp để hút nước dơ trong quá trình vệ sinh mặt sàn văn phòng.

máy chà sàn văn phòng

Mua máy chà sàn nào cho văn phòng

Còn nếu văn phòng bạn có diện tích lớn, bạn lại muốn hút luôn nước bẩn, nước dư lại trên mặt sàn sau khi vệ sinh thì bạn nên đầu tư máy chà sàn liên hợp mini. Dòng máy này cũng có thiết kế nhỏ gọn, chỉ nhỉnh hơn máy chà sàn đơn một chút nhưng có thêm bình chứa nước bẩn. Giúp thiết bị hút luôn nước bẩn trong quá trình vệ sinh mặt sàn.  

Dựa vào ngân sách của đơn vị

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy chà sàn với mức các mức giá khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Nếu chi phí đầu tư không lớn thì người dùng có thể tham khảo máy lau sàn công nghiệp của các thương hiệu như Camry, Supper Clean,…Đây là những sản máy máy lau sàn nhà công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”. Còn nếu có điều kiện kinh tế hơn thì người dùng có thể lựa chọn các thiết bị chà sản đến từ Ý, Thái Lan với chất lượng ổn định và được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại như Lavor, IPC,… 

Nên sử dụng máy chà sàn nào để vệ sinh văn phòng công ty

Khối lượng và kích thước máy

Để mua máy chà sàn văn phòng điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là khối lượng và kích thước máy. Các văn phòng công ty ở nước ta hiện nay chủ yếu là nhỏ và hẹp do vậy, bạn nên tìm mua những loại máy có kích thước và trọng lượng nhỏ. Cùng với đó là các thiết bị này phải có khả năng di chuyển linh hoạt, vệ sinh ngóc ngách dễ dàng. 

lưu ý khi mua máy chà sàn văn phòng

Những điều cần lưu ý khi mua máy chà sàn cho văn phòng 

Chức năng của máy

Máy chà sàn trên thị trường hiện nay rất đa dạng sản phẩm cũng như chức năng. Ví dụ như: máy chỉ có chức năng chà sàn, máy vừa có chà sàn vừa hút nước bẩn cùng lúc, máy chà sàn và giặt thảm,… Do vậy, tùy theo tình hình cũng như nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà chọn thiết bị phù hợp. 

Thương hiệu sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp trên thị trường, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Nhưng cũng chính điều này làm người tiêu dùng không biết mua thiết bị của thương hiệu nào. Để đảm chất hiệu quả làm sạch, độ bền cũng như khả năng làm việc lâu dài, bạn nên mua máy chà sàn của những thương hiệu nổi tiếng, được người tiêu dùng đánh giá cao như: Supper Clean, Kumisai, Palada, IPC, Camry,…  

Trên đây là những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi muốn mua máy chà sàn văn phòng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm để sử dụng người dùng cũng phải lưu ý đến thông số kỹ thuật của sản phẩm và nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tại đại lý bán máy để chọn được thiết bị ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *