Phong trần là gì? Đặc điểm của người đàn ông phong trần

Hẳn các bạn đã từng bắt gặp nhiều người đàn ông được khen là có phong cách bụi bặm, phong trần. Vậy thì để biết phong trần có nghĩa là gì và đặc điểm của người phong trần là gì thì hãy đến ngay với bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Phong trần nghĩa là gì?

Nghĩa đen của từ phong trần là gió bụi, thường từ này sẽ được dùng để nói về những gian truân hay khó khăn vất vả phải trải qua trong đời sống. Trong Truyện Kiều có một câu là “Kiếp phong trần khi nào mới thôi”.

Hình ảnh một người đàn ông vô cùng phong trần, lãng tử
Hình ảnh một người đàn ông vô cùng phong trần, lãng tử

Phong trần thường được dùng để nói về vẻ đẹp bên ngoài của một người đàn ông. Đa số những người đàn ông có vẻ đẹp phong trần lãng tử sẽ rất lôi cuốn phụ nữ.

Phong cách phong trần là gì?

Phong cách phong trần là từ dùng để mô tả những người đàn ông có phong thái bụi bặm. Họ yêu thích sự tự do, xê dịch, mày mò khám phá. 

Người đàn ông sở hữu phong cách phong trần
Người đàn ông sở hữu phong cách phong trần

Những người như vậy thường khá ngông và đậm chất đàn ông. Người đàn ông mang phong cách phong trần thường chọn cách bộc lộ sự nam tính và mạnh mẽ theo khí chất con người của họ.

Vẻ đẹp phong trần là gì?

Vẻ đẹp phong trần là những người đàn ông có vẻ ngoài tuy hơi gai góc nhưng lại có một sức hút riêng rất đặc biệt. Đó là sức hút đậm cá tính, đầy vẻ bụi bặm, phóng khoáng và trưởng thành. Chất riêng của người đàn ông phong trần được bộc lộ qua sự yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm và thích chinh phục cái mới.

Vẻ đẹp phong trần
Vẻ đẹp phong trần

 

Người đàn ông có vẻ đẹp phong trần sở hữu thân hình rắn chắc với dáng vóc hình chữ V. Họ có đôi bờ vai rộng, bắp tay và cơ ngực chắc chắn. Họ là những người đậm sự nam tính điển hình nổi bật.

Vậy còn người đàn ông phong trần là gì?

Người đàn ông phong trần là những người đã từng phải trải qua sóng gió cuộc sống. Họ thích sự tò mò chứ không thích gò bó bởi bất kể điều gì. Phong cách ăn mặc của họ rất đơn giản nhưng có vẻ bụi bặm. 

Những người phụ nữ thường bị mê hoặc bởi mẫu đàn ông có phong cách bụi bặm, phong trần. Đừng lầm tưởng những người đàn ông phong trần và anh chàng bad boy nhé.

Đôn chề là gì? Cô gái gu chì cùng chàng trai Đôn chề là gì?

Chính trực là gì? Vai trò, biểu hiện của người có chính trực

Người đàn ông có vẻ phong trần, từng trải
Người đàn ông có vẻ phong trần, từng trải

Người đàn ông phong trần khoác lên mình sự phóng khoáng đầy nam tính mạnh mẽ. Điểm nổi bật nhất của họ thường bộc lộ bằng hành động và ít dùng lời nói hơn.
Những chàng trai sở hữu nét phong trần có sức hút rất lớn bởi cá tính của họ khó bị lẫn lộn trong đám đông, họ rất khôn khéo và mưu trí.

Phụ nữ thường bị say đắm những điều cốt lõi bên trong của người đàn ông bụi bặm phong trần. Họ giấu giếm vẻ nhã nhặn bên trong, chỉ phô diễn cái can đảm và mạnh mẽ, cái ngông nghênh đúng mức khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Những kẻ lãng tử phong trần nghĩa là gì?

Ngoài phong trần thì còn một kiểu người đàn ông khác gần tương tự đó là đàn ông lãng tử. Vậy lãng tử là gì?

Lãng tử phong trần là mẫu người đàn ông thích đời sống phiêu lãng, phóng khoáng. Họ thích một đời sống nay đây mai đó, không bị gò bó bởi việc làm, nơi ở, gia đình hay tình cảm.

Lãng tử phong trần
Lãng tử phong trần

Vậy thì đàn ông phong trần, lãng tử giống và khác nhau ở điểm nào?

Đàn ông phong trần hay đàn ông lãng tử đều là những người khá tự do và có lối sống thoải mái. Họ thích giao du, đi đây đó khám phá và đặc biệt là đều có sức hút khá lớn với những người khác giới.

Tuy nhiên đàn ông phong trần có vẻ ngoài bụi bặm hơn những kẻ lãng tử rất nhiều. Họ có ngoại hình khá men, cứng cáp, to cao chứ không mang tính chất “chàng thơ” như lãng tử.

Qua bài viết này chắc các bạn cũng hiểu được phong trần là gì rồi phải không nào? Mẫu người của bạn có phải là người đàn ông sở hữu phong cách bụi bặm, phong trần không ? Đừng ngần ngại chia sẻ quan điểm ở phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *