Rainbow kiss là gì? Ý nghĩa của nụ hôn cầu vồng bạn chưa biết

Rainbow kiss nghe qua thì có vẻ là một kiểu hôn lãng mạn dành cho các cặp đôi. Tuy nhiên, ý nghĩa và cách hôn Rainbow kiss sẽ khiến nhiều người phải sốc nặng. Cùng palada.vn tìm hiểu xem rainbow kiss là gì qua bài viết này nhé.

Rainbow là gì?

Rainbow là từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Cầu vồng. Đây là hiện tượng tán sắc của các ánh sáng từ Mặt Trời khi khúc xạ & phản xạ qua các giọt nước mưa.

Rainbow là gì

Ở nhiều nền văn hóa, cầu vồng xuất hiện được xem là mang đến điềm lành cho nhân thế.

Rainbow kiss là gì?

Rainbow kiss còn được gọi là nụ hôn cầu vồng. Nụ hôn này chẳng hề lãng mạn như cái tên của nó. Đây là kiểu hôn dành cho những cặp đôi dị tính (nam và nữ). Nụ hôn cầu vồng chỉ việc trao đổi chất lỏng của cơ thể cho đối phương, cụ thể là máu kinh ng.u.yệt và tinh d.ị.ch. 

Nụ hôn cầu vồng diễn ra khi cặp đôi trong tư thế quan hệ 69, vào thời điểm người nữ đang trong kỳ kinh nguyệt. Khi đạt cực khoái, cả hai sẽ cùng xuất chất lỏng của cơ thể vào nhau. Bởi vậy, nụ hôn cầu vồng là sự hòa trộn giữa hai màu sắc đặc trưng là “Trắng – Đỏ”.

Rainbow kiss là kiểu hôn đầy táo bạo mà không phải cặp đôi nào cũng dám thực hiện
Rainbow kiss là kiểu hôn đầy táo bạo mà không phải cặp đôi nào cũng dám thực hiện

Ý nghĩa nụ hôn cầu vồng là gì?

Ý nghĩa thật sự của nụ hôn rainbow kiss này mang tính thỏa mãn tình d.ụ.c nhiều hơn thay vì sự lãng mạn.

Các cặp đôi thực hiện nụ hôn cầu vồng này là để trải nghiệm cảm giác tình dụ.c đầy táo bạo và mới mẻ. Nhiều cặp đôi cho rằng họ muốn thể hiện tình cảm mãnh liệt dành cho đối phương nên không ngại bất kỳ thứ gì của bạn tình, kể cả những thứ được cho là “dơ bẩn” nhất. Chính vì sự cuồng nhiệt như thế nên rainbow kiss mang tới cho các cặp tình nhân cảm giác đầy sự kích thích, độc đáo mà không phải đôi yêu nhau nào cũng dám thực hiện.

Nụ hôn cầu vồng là để trải nghiệm cảm giác tình dụ.c đầy táo bạo và mới mẻ
Nụ hôn cầu vồng là để trải nghiệm cảm giác tình dụ.c đầy táo bạo và mới mẻ

Rainbow kiss có an toàn không?

Rainbow kiss có an toàn hay không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người thực hiện. Do đó, bạn hoàn toàn không nên thực hiện nụ hôn cầu vồng Rainbow kiss với những mối quan hệ như: friend with benefit (FWB), tình một đêm (419), trao đổi bạn tình (Swing).

Vì khả năng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục là rất cao khi thực hiện nụ hôn cầu vồng. Dịch cơ thể là một trong những con đường lây nhiễm bệnh rất nhanh chóng.

Lưu ý an toàn khi thực hiện Rainbow kiss

Kiểm tra sức khỏe tình dục 

Hai bạn cần nắm rõ tình trạng sức khỏe phụ khoa của nhau trước khi thực hiện rainbow kiss. Tốt nhất, cả hai bạn nên đi khám và kiểm tra sức khỏe phụ khoa trước khi thực hiện Rainbow kiss.

Một số bệnh lây truyền qua đường tình d.ụ.c như giang mai sẽ không có triệu chứng gì trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, lúc này trong cơ thể của người bệnh đã chứa mầm bệnh và có thể lây lan cho người khác.

Không thực hiện Rainbow kiss khi trong miệng có vết xước, lở loét

Chỉ với một vết trầy xước nhỏ, bạn có thể bị nhiễm viêm gan và HIV khi tiếp xúc với chất dịch cơ thể của nhau. Vì bạn không thể sử dụng các biện pháp an toàn trong khi thực hiện nụ hôn cầu vồng.

Không thực hiện Rainbow kiss khi trong miệng có vết xước, lở loét
Không thực hiện Rainbow kiss khi trong miệng có vết xước, lở loét

Vệ sinh miệng, vùng kín trước và sau khi Rainbow kiss 

Sau khi thực hiện rainbow kiss, hai bạn nên ưu tiên thực hiện vệ sinh miệng và vùng kín trước khi nghỉ ngơi. Vì nếu không, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào cơ thể. Tốt hơn hết là hai bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín, nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.

Bisou là gì? Nụ hôn Bisou là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của nụ hôn Bisou

Trên đây là những giải thích về Rainbow kiss là gì? Ý nghĩa của nụ hôn cầu vồng cùng cách thực hiện và đảm bảo an toàn khi Rainbow kiss. Không phải ai cũng đủ táo bạo để thực hiện nụ hôn cầu vồng. Bởi vậy, bạn cần hỏi ý kiến đối phương trước khi thực hiện nụ hôn cầu vồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *