Setlove là gì? Nghĩa của Setlove trong Liên quân, Facebook

Setlove là một cách để các cặp đôi “đánh dấu chủ quyền” trên game như Liên quân, PUBG, LOL,…hay trên Facebook. Vậy set love là gì? Làm cách nào để có thể dễ dàng Setlove với crush hoặc người yêu trong Liên quân? Cùng Palada.vn tìm hiểu về tính năng thú vị này qua bài viết này nhé.

Setlove là gì?

Setlove là một khái niệm thường được sử dụng chủ yếu trong các game online, dùng để chỉ sự ghép đôi, bắt cặp với nhau. Đây có thể được xem là hình thức lý tưởng để các game thủ có thêm cơ hội giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm người yêu thông qua game.

Setlove dùng để chỉ sự ghép đôi, bắt cặp với nhau
Setlove dùng để chỉ sự ghép đôi, bắt cặp với nhau

Setlove Liên quân là gì?

Với tính năng Setlove, game thủ Liên Quân có thể thiết lập các mối quan hệ tri kỷ với đối phương khi mà cả hai đã đáp ứng đủ các yêu cầu về mức độ thân thiết. 

Sau khi ghép Setlove Liên quân, cả hai sẽ nhận được kí hiệu tình yêu đặc biệt xuất hiện ngay đầu trận đấu. Nó giống như một cách để khẳng định cho mọi người biết rằng “đây là người yêu của tôi đấy”. 

Setlove liên quân
Setlove liên quân

Chưa hết, ở trong trận đấu, các cặp đôi cũng sẽ nhận được những hiệu ứng tương tác siêu cute dành cho các cặp đôi khiến cho đồng đội phải nóng mắt. 

Sau khi setlove, các cặp đôi có thể tiếp tục tăng độ thân mật bằng cách chơi game cùng nhau hoặc tặng quà cho đối phương. Khi đạt đến một cấp độ nhất định thì cả hai sẽ cùng nhận được một gói quà tương ứng. 

Ngoài ra, Liên quân còn thêm cả tính năng kỉ niệm dành cho các mối quan hệ tri kỷ. Thời gian thiết lập mối quan hệ thân mật giữa các người chơi với nhau sẽ được hệ thống ghi lại. Ngày kỉ niệm sẽ được kích hoạt sau 1 thời gian nhất định tính từ ngày Setlove. Khi đăng nhập vào đúng ngày kỉ niệm setlove thì cả hai bên đều sẽ nhận được những món quà thú vị. 

Cách set love trong liên quân

Để setlove trong Liên quân, các bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng bạn và đối phương đã đủ điểm thân mật để Setlove Liên quân. Nếu chưa đủ điểm, bạn hãy truy cập vào Túi đồ và lựa chọn vật phẩm để tặng cho đối phương cho đến khi đạt được 102 điểm thân mật.

Bước 1: Tại trang chủ, nhấn chọn vào biểu tượng bạn bè ở góc trái bên dưới màn hình. 

Chọn vào biểu tượng bạn bè
Chọn vào biểu tượng bạn bè

Bước 2: Chọn Độ thân mật, sau đó chọn Lập tri kỉ. Tại đây, danh sách bạn bè đã đủ điểm thân mật để setlove sẽ hiện ra. Tìm cái tên mà bạn muốn Setlove Liên Quân và nhấn ô Lập tri kỉ

Chọn người muốn setlove
Chọn người muốn setlove

Bước 3: Tích vào ô Cặp đôi. Sau đó nhấn chọn Gửi thỉnh cầu

Gửi yêu cầu setlove
Gửi yêu cầu setlove

Bước 4: Chờ đối phương xác nhận là cả hai đã Setlove thành công. 

Tại sao không setlove trong liên quân được? Nếu bạn không thể Setlove Liên quân, hãy xóa game đi và tải lại rồi làm theo các bước hướng dẫn như trên.

Cách hủy setlove liên quân

Nếu bạn muốn đổi cặp đôi với người khác, bạn cần hủy setlove. Cách hủy setlove trong game Liên Quân cực dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào game Liên Quân và chọn mục xã giao ⇒ sau đó chọn bạn bè

Chọn bạn bè
Chọn bạn bè

Bước 2: Chọn vào độ thân mật ⇒ Chọn xem tri kỷ

Chọn xem tri kỷ
Chọn xem tri kỷ

Bước 3: Chọn cặp đôi ⇒ Chọn phần biểu tượng Bẻ gãy tình cảm 

Chọn phần biểu tượng Bẻ gãy tình cảm
Chọn phần biểu tượng Bẻ gãy tình cảm

Bước 4: Chọn hủy tri kỷ

Chọn hủy tri kỷ để hủy setlove
Chọn hủy tri kỷ để hủy setlove

Setlove nghĩa là gì trên Facebook?

Set love trên Facebook là trạng thái quan hệ (Relationship status). Đây là tính năng khá thú vị giúp người khác thấy được mối quan hệ của bạn và người yêu trên Facebook. Cách setlove trên Facebook được nhiều cặp đôi áp dụng để công khai mối quan hệ.

One champ là gì? Nghĩa của One champ Liên Quân chi tiết

Buff là gì? Buff bẩn là gì? Nghĩa của Buff ở Facebook, liên quân

Trên đây là những giải thích về setlove là gì? Ý nghĩa của set love trong Liên quân, Facebook. Hy vọng, với những hướng dẫn cách setlove mà chúng tôi vừa hướng dẫn sẽ giúp bạn có thể thiết lập mối quan hệ với người ấy thật dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *